3.4

รีวิว Tokusen เซ็นทรัล พระราม 9

Kapooklook
8 พ.ย. 2016
ปิ้งย่างงงง ราคาสบายๆ วิวสวย
เมนูเด็ด: เนื้อหมูหมักเกลือ, หมูสไลด์, เบคอน

สถานที่ : วันนี้ไปกินช่วงบ่ายๆ(วันธรรมดา) คนเลยมีแค่3โต้ะ แนะนำให้นั่งริมหน้าต่างจะได้เห็นวิวข้างล่างสวยค่าได้บรรยายกาศดี ราคา : เลือกค่า299คะ เพราะเป็นคนไม่ทานเนื้อคะ รสชาติ : ราคานี้ถือว่าคุ้มคะ หมูทุกอย่างโอเคดี หมูนุ่มดีคะไม่เหนียว ใครชอบทานแบบประหยัดแนะนำคะส่วนใครที่อยากชอบทานซูซิด้วยนี่ไม่แนะนำนะคะ ไอติมก็มีหลายรสไห้เลือกคะ บริการ : บริการดีคะ ตอนที่ทานอยู่มีพนักงานถามตลอดว่าสั่งอะไรเพิ่มอีกไหมครับ จนต้องบอกว่าเดี่ยวสั่งเรียกนะคะ555555 เรื่องเก็นจานก็เก็บทานทีอะ ไม่ไห้เหลือวางไว้บนโต้ะเลย โดยรวมถือว่าผ่านค่า โอเคเลยจ้าาาา

รีวิวที่พูดถึง
miLd Kakkanang
28 ธ.ค. 2019
เป็นเนื้อย่างที่ดี :)

ตอนไปกิน เหมือนจะกินอันราคาต่ำสุดสำหรับเนื้อย่างเลย น่าจะไม่เกินสี่ร้อย แต่ก็เนื้อนุ่ม เนื้อดีเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยสำหรับราคานี้ อาหารของว่าง ของทอดก็อร่อย มีสลัด ของหวาน ซูชิแบบถูกๆหน่อย แต่ก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Goldenboy
20 มิ.ย. 2017
“บัว เน รอย ดาย ชาบู เต่า ตอ ตัว เนือง” ในห้างดูหรู ที่ Tokusen 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูหมักเกลือ, หมูสไลด์, เนื้อไก่หมักเกลือ

<<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ห้าง เซ็นทรัล พระราม9 ชั้น 7 โซน บริเวณฝั่งติดกับโซนศูนย์การค้าทางกราบขวา หันหน้าออกหน้าห้างจ๊ะ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> “รั๊บ อัล ไลน์ เด คลับ” คือ สำเนียงอาริบิกปนอูกานดานิดๆ (หูพี่เทพฟัง แยกสำเนียงขนาดนั้น เลยเหรอค่ะ 555+) ที่น้องพนักงานรับออร์เดอร์พยายามสื่อสารกับน้อง GB และทีมงาน ในการเข้ามารับประทานปิ้งย่างราคาน่าสนใจในห้างหรูๆใจกลางเมือ...อ่านต่อ

Pat Patt
5 มี.ค. 2019
ปิ้งย่างราคาประหยัด กับวัตถุดิบแบบบ้านๆ

ใครอยากกินปิ้งย่างแบบประหยัดคงต้องมาร้านนี้ เพราะถ้าเทียบราคากับที่อื่นแล้วก็ถูกจริง คือราคา 399 นี่ได้ทั้งกุ้งแม่น้ำและเนื้อแล้ว ไปที่อื่นคงหาไม่ได้ แต่พอราคาถูก คุณภาพก็เลยถูกตามไปด้วย อาหารไม่สด คุณภาพเฉยๆ แถมเสิร์ฟมาแบบไม่คงที่มาก เดี๋ยวดีเดี๋ยวไม่ดี วัดดวงเอาค่ะ ไหนๆจะกินแล้วเราว่าไปหาร้านอื่นที่คุณภาพดีกว่านี้ดีกว่า เพิ่มราคาไปอีกนิดแต่ฟินกว่าเยอะ ถ้าใครอยากถูกเน้นปริมาณก็มาค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
2 ต.ค. 2017
ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อหมูหมักเกลือ, เบคอน

ร้านนี้เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรกค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ส่วนลดหลายรายการ ส่วนตัวเราทานไม่ครบทุกรายการที่รวมมาในบุฟเฟ่ นะคะ ไลน์ อาหารถือว่ามีมาให้เลือกพอสมควร หลากหลายมากค่ะ เรียกว่าเหมือนเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลยค่ะ แต่เราสายหมูเลยเน้นเนื้อสัตว์มาปิ้งย่างค่ะ น้ำจิ้ม มีให้เลือกเยอะมากทั้งน้ำจิ้มปิ้งย่าง ซีฟู้ด แจ่ว เรียกว่าใครชอบแบบไหนก็จัดได่เลยค่ะดูเพิ่มเติม

14 ม.ค. 2018
ร้านปิ้งย่าง ชาบู กระทะร้อน มีทุกแบบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เนื้อเซอร์ลอยด์

ปกติร้านนี้คนรอเยอะมาก วันนี้มีโอกาสได้ลองสักที เป็นร้านที่มีให้เลือก 3 แบบ คือ ปิ้งย่าง ชาบู กระทะร้อน ส่วนราคาก็แล้วแต่เลือกนะ ส่วนผมวันนี้เลือก 519 net มีให้เลือกเมนูพิเศษได้ 2 จาน สำหรับผมแค่นี้พอหล่ะ โดยส่วนตัวถือว่า โอเคนะ กับรสชาติ ราคา ผมว่าราคาประมาณนี้ ก็เป็นมาตรฐานทั่วไป ส่วนบริการก็ปกติทั่วไป ไม่เด่นไม่แย่ แต่วันนี้คนไม่เยอะ ถ้าคนเยอะคงเป็นอีกแบบ สรุปก็ ถือว่า ตรงตามมาตรฐานทั่วไปนะดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
3 ธ.ค. 2017
Tokusen บุฟเฟต์ปิ้งย่าง

Tokusen@Central Rama9 บุฟเฟต์เนื้อย่าง คนละ 519 บาท มีเนื้อพิเศษให้คนละ 2 จาน มีเนื้อริบอาย ซี่โครงวัว เนื้อแกะ ฯลฯ เมนูอื่นๆ ทั้งเนื้อวัวต่างๆ หมู กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปลาหมึกยักษ์ เห็ดออรินจิ หอยนิวซีแลนด์ วัตถุดิบใช้ได้ หั่นเนื้อมาไม่บางมาก เนื้อไม่เละ ซี่โครงวัว อร่อย เนื้อแกะมีกลิ่น อาหารอื่นๆ มีทั้งบูทส้มตำไทย ปลาร้า ปลากะพงราดพริกตัวใหญ่ มาให้ตักที่บูท กะเพาะปลา ข้าวผัดแซลมอน ซูชิ เนื้อตุ...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World