- รีวิว สะแตกยำ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้นB

ยำรสแซบ จานชามสวยงาม โปรฯยำแซลมอนเย้ายวนให้สั่ง
เปรี้ยวปากอยากยำกันวันนี้กับน้องๆ บรรยากาศ - ร้านสาขานี้อยู่ข้างร้านไอศครีมแบรนด์ดังชั้นบน เมนูของร้านเป็นอาหารอีสานและยำต่างๆ เมนูแนะนำสำหรับช่วงนี้คือยำแซลมอนที่กำลังมีโปรฯส่วนลด 50% มาตำกันได้นะ นอกจากนี้เมนูอื่นๆทั้งยำ ตำ ต้ม ทอด ก็ยังมีให้เลือกสั่งอีกหลากหลาย นำมาเสริฟในภาชนะลายครามสวยงาม พนักงานร้านเรียบร้อย บริการดี พื้นที่ร้านสะอาดสะอ้าน ราคา - วันนี้สั่งกันหลายอย่างมาก หารจ่ายกันคนละ 3 ร้อยนิดๆ กรุบกริบน่ารักๆ รสชาติ - น้ำยำรสนัวทุกจานแซบ วัตถุดิบสดใหม่สะอาด โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าน้ำยำของร้านนี้จะปรุงมากำลังดีละนะ แต่เวลากินก็อย่าซดน้ำยำเยอะมากถ้ากลัวแสบคอ สั่งยำสั่งตำแล้วอย่าลืมสั่งของย่างของทอดมากินร่วมด้วยเพื่อความไม่เผ็ดเกินไปล่ะ โดยรวมวันนี้อร่อยดีครับ

ร้านยำรสชาติแซ่บ
ร้านอาหารอีสานรสชาติแซ่บจริงลองที่อื่นมาแล้ววันนี้มาลองอีกสาขา •ยำแซลมอน(290) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เลือกแบบไม่ปลาร้าไป น้ำยำคือเปรี้ยวแซ่บเผ็ดใช้ได้เลยค่ะ -แซลมอนเลือกเกรดพอใช้ได้มา •คอหมูทอด(120) 🌕🌕🌕🌑🌑 -คอหมูทอดติดมันเยอะไปหน่อยทอดมาคล้ายๆแบบแดดเดียวพอได้ -น้ำจิ้มรสแซ่บอยู่ดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานรสชาติโอเค
มาลองกินร้านนี้ครั้งแรก ร้านตกแต่งโปร่งโล่ง ดูนั่งสบาย เมนูที่สั่ง ยำขนมจีนปลาทู, ตำหลวงพระบาง, ไก่ย่าง, และ คอหมูทอด รสชาติโดยรวมโอเค ที่ชอบเป็นพิเศษ คือ ตำหลวงพระบาง น้ำปลาร้า นัว อร่อยเลย และคอหมูทอด ทอดได้ดี ไม่อมน้ำมัน ชอบที่ในใบรายการสั่งอาหาร มีให้เลือกระดับความเผ็ดชัดเจนดี เช่น เผ็ดน้อย ปกติ มาก คนที่ไม่ชอบเผ็ดไปกินแล้วไม่ต้องเสียน้ำตา #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
รสชาติดี แต่หอมแขกเยอะมากกก เยอะจนทานไม่ไหวววว
ยำรสเด็ด มีให้เลือกว่าจะใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ปลาร้า เลือกความเผ็ดได้ 3 ระดับ อาหารออกมาเสริฟ์ค่อนข้างเร็ว อาหารรสจัด ถึงรส รสชาติอร่อย แต่ข้อเสียคือใส่หอมแขกเยอะมาก ทำให้ดูในจานอาหารได้เยอะแต่จริงๆแล้วมันคือหอมแขก เข้าใจว่าอยากลดต้นทุน แต่บ้างทีอะไรที่มันมากเกินไป มันก็ไม่ดี คนที่ไปทานด้วยชอบทานหอมแดงนะคะ แต่พอมาเจอเยอะขนาดนี้คือทานไม่ไหว แล้ววัตถุดิบหลักคือมันน้อยไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม