- รีวิว ตำทองหล่อ The Taste ทองหล่อ

ตำทองหล่อมากับกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตมันเยิ้ม
"Thai Eastern food hidden gem at The taste Thonglor 11 Esarnkaya" " คนสวยกินฟรีหุ่นดีครึ่งราคา" ร้านอาหารอีสานที่ตกแต่งได้สวยงามสีสันฉูดฉาด สวยงามตกแต่งได้เข้าconcept แถมมีสโลแกนท้ายรถสิบล้อแบบอยู่บนข้างฝาอ่านแล้วอดขำไม่ได้ ร้านนี้แอบอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ The Taste ทองหล่อ 11 ขึ้นลิฟท์ไปบนชั้น 2 ก็จะเจอ อาหารของร้านนี้มีอาหารอีสานเต็มครบทุกรูปแบบที่อยากจะทานกัน เมนูเด่นของทางร้านก็จะมีตำทองหล่อ เมนูนี้ใส่กุ้งเผาตัวขนาด 4-5 ตัวโลย่างมาได้เนื้อเด้งมันเยิ้ม เสริฟมาพร้อมกับส้มตำ หมูยอ แหนม ข้าวเหนียว ขนมจีน กากหมูและผักมาให้แนมกันในจานเดียว ราคาเพียง 450 บาทเท่านั้นแค่จานนี้ก็คุ้มที่สุดแล้ว ปูดองปลาร้าเป็นอีกจานที่แซ่บเป็นอย่างยิ่ง ปูม้าดองมีขายอยู่เต็มกระดอง คลุกเคล้ากับน้ำปลาร้ารสชาตินัวที่สุด ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มในราดมาด้วยกระเทียมสีเหลืองทองอร่ามชื่อเมนูไก่ภูเขาทองก็ดีงาม อาหารจานง่ายๆอย่างกระเทียม กระเจี๊ยบ พริกย่างจิ้มกับน้ำพริกปลาร้าที่รสชาติกลมกล่อมๆของทางร้าน ทานคู่กับข้าวเหนียวแค่นี้ก็อร่อยแล้ว ใครอยู่ย่านทองหล่อลองแวะไปทานดูกันได้รับรองไม่ผิดหวังหรือจะสั่งทาง LINE Man Food pandaก็ได้😍

ส้มตำรสชาติแบบผู้ดีๆเน้นเปรี้ยวนำ
วันนี้มาทานส้มตำแถวทองหล่อค่ะ มีที่จอดรถสะดวกสบาย อย่าลืมปั๊บบัตรที่ร้านด้วยนะคะ ไม่งั้นค่าจอดรถค่อนข้างโหด เคยมารอบนึงแล้วแต่ร้านปิดปรับปรุง แต่รอบนี้ไม่เสียเที่ยวได้นั่งทานบรรยากาศร้านโฉมใหม่ด้วย ร้านนี้อยู่ชั้น 3 ออกจากหน้าลิฟต์แล้วเจอเลย ร้านตกแต่งดูคล้ายๆให้ออกแนวลูกทุ่งๆแบบผู้ดี ดูสะอาดสะอานดี พนักงานก้อดูกระตือรือร้นที่จะบริการดีค่ะ เมนูที่สุ่งวันนี้ส้มตำออกเปรี้ยวนำไม่ค่อยถูกปากแต่ก้อ...อ่านต่อ
ตอนนี้มีโปรโมชั่นกุ้งเผาขนาด 3 ตัวโลตัวละ 500 บาทเท่านั้น
"ถึงพี่ไม่หล่อแต่ก็น่าห่อกลับบ้าน" ตอนนี้มีโปรโมชั่นกุ้งเผา Size 3 ตัวโลมันเยิ้มตัวละ 500 บาทเท่านั้นกุ้งแม่น้ำแท้เลย จำได้ว่าไปทานอยุธยาตกตัวละ800-900 รีบมากันก่อนหมดนะ เพลินดูเพลินตาและอมยิ้มทุกครั้งที่ได้แวะมาร้านตำทองหล่อที่ The taste ทองหล่อซอย 11 มาทานกุ้งเผาที่ทองหล่อราคาออเจ้าอยุธยา ประหยัดค่าน้ำมันไปมากโขในราคาใกล้เคียงกัน ร้านตกแต่งได้สวยงามทันสมัยมีกลิ่นอายของภาคอีสานชัดเจน เมน...อ่านต่อ
ส้มตำ อาหารอีสาน แนวห้าง นั่งสบาย ทีเด็ดส่วนของหวาน คือ ไอติมกะทิ พร้อมเครื่อง 10 อย่าง!
ร้านอยู่ the taste ชั้น 2 ห้องแอร์สบาย มีประมาณ 40 ที่นั่งครับ แต่งแบบ modern อีสาน อาหารเมูอีสานครบ เมนูที่ลองวันนี้ที่ชอบ - ไก่ทอดภูเขาทอง >> กระเทียมเยอะสะใจ - ส้มตำหมูกรอบ >> คนชอบหมูกรอบน่าจะถูกใจ กินพร้อมส้มตำแก้เลี่ยนได้ดีนัก - ไอศครีมกะทิ >> ที่นี่ เสิร์ฟแบบพิเศษ คือ สั่งไอติมกะทิลูกเดียว (70 บาท) จะให้เครื่อง 10 อย่างมาเป็นถาด ให้มาใส่เพิ่มเอง เอาให้สะใจ สรุปว่ารสชาติโอเค นั่งสบาย...อ่านต่อ
มากินก่อนสิ้นเดือน
มากินร้านตลอดๆ ดีนะที่วันนี้มากินก่อนสิ้นเดือน เพราะร้านหมดสัญญาสิ้นเดือนนี้แล้ว จะย้ายไปไกลจุง จะตามไปกินยากละ แต่เรามี LineMan สั่งมากินได้ สบายใจ นึกว่า อด !กินไก่ย่างกระเทียมเยอะ.. น้ำตกหมูแซบๆ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน^^ดูเพิ่มเติม
ร้านส้มตำสวยๆชิวๆย่านทองหล่อ
มาย่านทองหล่อทีไรส่วนใหญ่มักจะเจอร้านอาหารญี่ปุ่น ฝรั่ง อยู่เต็มไปหมด วันนี้ก็ นึกอยากหาไรกินแซ่บๆ ลองเปิดหาดูก็สะดุดตากับร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ๆซิงๆก็เลยลอง ดูซักหน่อย ร้านจะตั้งอยู่ชั้น 3 ของโครงการ the taste :รสชาติ: วันนี้ลองสั่งมา 3 เมนู เริ่มที่เมนูแรก ตำไทยใข่เค็ม แวบแรกที่เห็นเลยใข่ดู เยอะเยิ้มเลยทีเดียว รสชาติโดยรวมก็เผ็ดดีนะแต่ยังไม่สะใจเท่าไรและมะละกอหั่นมา ใหญ่ไปหน่อย เมนูต่อมา ตำมั่...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ แซ่บอีหลี ย่านทองหล่อ
ร้านส้มตำอยู่ในโครงการ The Taste ทองหล่อค่ะ ขึ้นมาชั้นบนเลย ร้านตกแต่งน่ารักดี มีสไตล์ภูธรดีมาก อาหารเสริฟไวค่ะ ชอบไก่ทอด กระเทียมเยอะดีมาก ส้มตำอร่อยดีค่ะ ตำไข่เค็ม ตำปูปลาร้า แนะนำเลย ต้มแซ่บก็ใช้ได้ ลาภหมูเผ็ดไปนิด ราคาสูงเหมือนกัน แต่ก็ถือว่าตามย่านค่ะดูเพิ่มเติม