รีวิว สยามแหนมเนือง โลตัสปิ่นเกล้า (สาขาเดิมเซ็นทรัลปิ่นเกล้า) @ โลตัสปิ่นเกล้า ชั้น 3

Eater
5 พ.ย. 2020
ไม่อร่อยเลย หวานมากทุกเมนู

Kate
15 มิ.ย. 2019
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อญวน

ราคาประหยัด อาหารเวียดนาม ได้ทานผักสด ชอบ ข้าวเกรียบปากหม้อญวน และ แหนมเนือง อาหารราคาไม่แพง อยู่ฝั่งพลาซา จัดร้านบรรยากาศน่ารักดี พริกตำที่ใส่กับน้ำจิ้ม น่ากินมาก พนักงานบริการดีคะ ตอนนี้มีเป็นชุด ราคาดูไม่แพง แต่พนักงานบอกว่าจะได้ปริมาณน้อยกว่าปกติดูเพิ่มเติม

prparei
17205642
20 เม.ย. 2019
รสชาติธรรมดามาก แต่ที่นั่งดูดี และราคาไม่แพงมาก

อยากกินอาหารเวียดนามก็นี่เลยในห้างนัดกับเพื่อนง่ายดี ตัวร้านอยู่ชั้น B โซนหน้า tops บริเวณบันไดเลื่อนในสุด ร้านกว้างขวางค่ะ บรรยากาศร้านและการบริการ: 5/5🌟 ร้านตกแต่งหรู โต๊ะเยอะ ดูมีระดับค่ะ พนักงานก็พูดจาดี คอยมาถามตลอด รสชาติ: 3/5🌟 ราคา: 4/5🌟 - แหนมเนืองน้ำจิ้มจะออกหวานค่ะ แต่ดีที่ได้ผักเยอะ คือสั่งทุกเมนูก็ได้ผักตามจำนวนเมนูเลย เราเลยเอามากินกับแหนมเนืองอย่างเอร็ดอร่อย ชุดเล็ก4ไม้ราค...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2021
แหนมเนืองชุดละ400บาท

หมูให้เยอะก็จริง แต่ผักน้อยมาก ผิดหวังที่แป้งห่อไม่มีความเหนียวไม่สามารถห่อให้เป็นคำๆได้ 400ควรได้แป้งมากกว่า1ห่อนะคะ ไม่ค่อยสมราคา400 แต่รวมๆกินได้ค่ะ เคยทานร้านอื่นราคาถูกกว่านี้อยากให้ลองพิจารณาดูค่ะอ่านต่อ

Jariya Thongtong
22 มิ.ย. 2021
ตอนเป็นวีทีอร่อยกว่า ได้อาการช้า ทั้งที่นั่งกัน 3 โต๊ะ ทั้งร้าน แต่เด็กเสิร์ฟบริการดีมาก
BaiToey NK
9 พ.ค. 2021
เธอเปลี่ยนไป แค่น้ำจิ้มก็รสชาติไม่เหมือนเดิม T-T

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13