- รีวิว Seoul Chikin ถนนคนเดิน พิษณุโลก

ไก่ทอดกรอบมากกก ต๊อกเหนียวหนึบ ควรลอง
เราสั้ง foodpanda ค่ะ จริงๆอยากให้ 5 ดาว แต่ขอหัก 0.5 เพราะติ๊กขอช้อนส้อมไปแต่ไม่ได้ กับราคาไก่ค่อนข้างแรงเลย ไชเท้าดองเพิ่ม 15 บาทด้วย ต็อกชีส 109 บาท ขนาดสำหรับกินคนเดียว เราเลือกเผ็ดน้อยก็เผ็ดนิดหน่อย รสชาติดี มีไส้กรอก หัวหอม ผัดมากับแป้งต๊อก แป้งเหนียวหนึบเคี้ยวสนุกค่ะ ไก่ทอด 4 ชิ้น 76 บาท เราเลือกซอสดระเทียม ไก่เป็นปีกกลาง ชุบแป้ง ทอดมากรอบมากกก และกรอบนานด้วย กรอบจนตกใจ แป้งไม่ได้หนามากนะคะ ซอสกระเทียมรสชาติเหมือนบอนชอนเลยค่ะ แต่เป็นบอนชอนเวอร์ชั่นกรอบนานกว่าและกรอบกว่า โดยรวมคืออร่อยเลยค่ะ ให้ 3 ผ่าน

เกาหลีแท้ต้องที่นี่
ใครอยากกินอาหารเกาหลีในจังหวัดไม่ต้องไปกินไม่ไกลเลยมาที่ร้านนี้ได้เลยรสชาติอาหารอร่อยอ่ะเหมือนเกาหลีแท้แท้โดยที่ราคาเหมือนอาหารทั่วไปไม่ได้แพงเลยบริการดีร้านสะอาดสะอาดที่จอดรถสะดวกสบายร้านอยู่ที่ถนนคนเดินดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารเกาหลี แถว ม.นเรศวร
ร้านนี้ตั้งอยู่บรเวณหลังมหาวิทยาลัยนเรศวร บริเวณถนนคนเดิน เข้ามาดูเมนูในร้านมีเมนูให้เลือกมากมายซึ่งได้มากลองคือ ไก่ทอด มาม่าเกาหลี(เผ็ดระดับ 3) และ ข้าวหมูทงคัสสึ มาลองดูแล้วมาม่ายังไม่เผ็ดยังออกหวานไปด้วยซ้ำและไก่ทอดก็ออกหวาน ในส่วนตัวอาหารยังออกไปทางหวานไปนิด อยากให้เผ็ดกว่านี้ในระดับ 3ดูเพิ่มเติม
มาจ้า สาวกเกาหลี
มาจ้ามาลองกันจ้า ร้านอาหารเกาหลีหนึ่งในไม่กี่ร้านที่พิษณุโลก ร้านตกแต่งคิ้วๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะ น่ารักดี เมนูอาหารก็เยอะพอสมควร วันนี้ทานไก่ทอดเกาหลี มี3 รส แต่ที่ชอบสุดคือ garlic ไก่กรอบใช้ได้นะ ต่อมาเป็นข้าวผัดกิมจิ หมูผัดซอสผสมกิมจิรสเผ็ดๆเปรี้ยวๆ แต่ผักกิมจิหัวหอมใหญ่เยอะไปหน่อย เราไม่ชอบทานก็เขี่ยออกไป และสุดท้ายมาม่าชีส ชีสเยอะพอควร ทานไปทานมาเลี่ยนเหมือนกันดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดเกาหลีกรอบๆ เข้มๆ
อร่อยกว่าที่คิดแฮะ ด้วยความที่พิษณุโลกไม่มีบอนชอน ไก่เกาหลีชื่อดัง การกินไก่เกาหลีเลยมาลงที่ร้านนี้แทนครับ "Seoul chikin" ร้านย้ายฝั่งข้ามถนนมาจากร้านเดินบนถนนคนเดิน จอดรถหน้าร้านหรือตรงข้ามได้สะดวกดี ภายในร้าน2ห้องสีโทนขาวสบายตา มีโต๊ะ 10+ตัว ไม่แออัด สบายๆครับ ที่สำคัญแอร์เย็น 555 "ลงมือ" กิน พร้อมแล้วแกะซองใส่ถุงมือพลาสติก1ข้าง จับไก่ทอดเข้าปากโดยไม่ต้องกลัวเลอะมือ ไก่ทอดมีสองรสคล้ายบอนช...อ่านต่อ
ไก่ทอดกรอบๆ
หลังจากเคยไปประเดิมตั้งแต่เปิดร้านใหม่ ๆ แล้วก็ไม่ได้ไปกินอีก จนร้านได้ย้านมาเปิดฝั่งตรงข้ามซึ่งก็ไม่ไกลจากที่เดินเท่าใดนัก ร้านใหญ่กว่าเดินสีขาวสะอาดตา น่านั่งมากเลย มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ในครั้งนี้ยังคงสั่งไก่ทอด ๑๐ ชิ่้น แบบซอสมิกซ์ แบบเกาหลี กับแบบกาลิค อย่างละครึ่ง ซึ่งไก่ทอด ทอดได้กรอบมาก กินกับซอสที่เคลือบอยู่นี่อร่อยเลย แต่เนื้อไก่น่าจะไม่ได้หมักเลยไม่ค่อยมีรสชาติ จาจังมยอน...อ่านต่อ