3.8
30 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Korea Kitchen

photo
Mani
5.6k3.2k52.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,437
Quality Review
อยากกินอาหารเกาหลีที่บางแสนต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกบกกี, กิมจิชิเก, Dak gal bi, ไก่ทอดยังมยอน

🌸Korea Kitchen🌸 ร้านอาหารเกาหลีรสชาติต้นตำรับจากคนเกาหลีแท้ๆ ใครสายเกาบ้าง🇰🇷 ยกมือขึ้น🙋🏻‍♀️ เราเป็นอีกคนที่ชอบกินอาหารเกาหลีมากๆ ต้องบอกว่าเกาหลีแท้ๆ หนึ่งเดียวในบางแสนนั่นคือ ร้านKorea Kitchen ร้านเปิดมาหลายปีแล้วค่ะ ไปกินหลายครั้งตอนอยู่ที่ร้านเก่า ซอยซีไซด์ ตอนนี้ทางร้านได้ย้ายร้านใหม่มาแถวหาดวอนนภา ร้านกว้างขึ้น มีโต๊ะเยอะขึ้น แถมทำอร่อยเหมือนเดิม ในราคาไม่แพง เจ้าของร้านนี้เป็นคนเกาหลีค่ะ แน่นอนว่า เราก็จะได้กินรสชาติที่เป็นต้นตำหรับจริงๆ ซึ่งเมนูก็มีให้เลือกหลายอย่าง จะแบบจานเดียว หรือเป็นหม้อไฟ เป็นกระทะ เลือกเครื่องใส่เองก็มีค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ ทัคคาบี🐓เมนูขึ้นชื่อของร้าน เป็นไก่ผัดซอสกระทะร้อน อร่อยค่ะ หมีมาร้านนี้ทีไรต้องสั่ง ใครไม่ชอบแบบสำเร็จรูป จะสั่งแบบ เลือกเครื่องใส่เอง ผัดเองก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ กิมจิจิเก🍲 แกงกิมจินั่นเอง ของโปรด🐼มาก ไปร้านอาหารเกาหลีที่ไหนก็ตามจะต้องสั่งเมนูนี้ อร่อยค่ะ เอามาซดน้ำร้อนๆ จาจังมยอน🍜 เส้นหมี่ผัดซอสที่ทำจากถั่วดำหมัก รสชาติใช้ได้เลย รสชาติจะหวานๆนิดนึง😋 ไก่ทอดยังมยอน🍗 หมีชอบไก่อร่อยใช้ได้อีกเช่นกัน กรอบนอกนุ่มใน ต็อกโบกิ แป้งผัดซอสนั่นเอง หนึบๆ นุ่มๆ รสชาติดี ใครไม่อยากกินทั้งจาน สั่งเป็นไก่ผัดซอสแล้วเพิ่มเส้นต็อกก็ได้นะเออ ใครชอบอาหารเกาหลี หรือมาเดินเล่น นั่งเล่นหาดวอนนภา แล้วอยากกินอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับ มาร้านนี้โลดค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
7 ส.ค. 2016
มันยอดมากกกกกก ชอบจริง รายจริง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Local Style
223313
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 123
Quality Review
ต๊อกตักเจ้าแรกในบางแสน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกบกกี, Dak gal bi

ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นตำนานของชาวบางแสนเลยก็ว่าได้ กับเมนูต๊อกตัก สูตรต้นตำรับ น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม หอมเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมต๊อกหนึบหนับ อร่อยจนหยุดไม่อยู่! ต๊อกหนึบหนับ คัดสรรต๊อกอย่างดี หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน เข้ากันกับน้ำซุปสุดๆดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
21 ก.ค. 2024
Korea Kitchen Bangsaen ร้านโปรดขวัญใจเด็กมอบูที่มีอายุยาวนานกว่า 8 ปี
photo
LookplA
1734.1k28.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 865
Quality Review
อาหารเกาหลีพอได้

ร้านอาหารเกาหลี สไตล์เด็ก ม. ราคาเริ่มต้นไม่แรงมาก มีเมนูหลากหลายพอสมควรอยู่ •Dak gal bi -ไก่ผัดซอสเกาหลี -รสชาติเผ็ดหวานได้อยู่นะ -ใช้ไก่สะโพกอร่อยดี -แต่ต้องผัดร้อนกว่านี้ผักจะได้นิ่มๆ -เอาไป 3 •Jjajangmyun -เส้นลวกมานิ่มดีแล้ว -ซอสกลางๆไม่เข้มข้นมาก -มีเนื้อหมูมานิดๆ -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

photo
mooying
314071.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,427
Quality Review
ขับคามgoogle map มา หาที่จอดยากหน่อยนะคะ ซอยแคบ ตรงข้าม ร้าน eat steak ตัวร้าน korean
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋น สาหร่าย เครื่องเคียง

มีหม้อไฟเกาหลี เมนู a la carte เรามาลอง หม้อไฟเกาหลีดั้งเดิม เร้าบอกซอสจะเข็มกว่าสูตร ต๊อกโปกีหน่อย ก็เข็มมากแม่จร้า ส่วนตัวไม่รู้สึกผิดร้อนแบบพริกไทย แต่เผ็ดผสมหวานมากกว่า ในเมนูหม้อไฟแถมไข่ตุ๋น นะคะ เราสั่งข้าวสวยเพิ่มตัดรสหน่อย รสเข็มมากแม่ โดยรวมโอเคนะ อยากกินเลยมาจ๊ะ เจ้าของน่าจะเกาหลีแท้ คุณพี่ผู้ชาย ตัวเล็กๆๆ ในร้านเปิดเพลง kpop คลอไป จ๊ะดูเพิ่มเติม

photo
🐻 Winnie the Pear 🍐
353322.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,116
Quality Review
อาหารเกาหลี ที่อร่อยสุดในชลบุรีแล้ววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dak gal bi

อาหารเกาหลี เป็นอะไรที่ชอบมากไรมากจริงจัง ลองมาก็หลายที่ แต่ที่นี้โดนใจมากจริงๆ เข้มข้นมากๆ ราคาก็น่ารักมากเลยย ทานตั้งแต่ร้านเก่า จนมาเปลี่ยนร้านใหม่ หาที่จอดง่ายขึ้น ร้านกว้างขึ้นค่ะ เมนู - Dak gal bi เพิ่มเส้น + ชีส อร่อยมากมายก่ายกอง เข้มข้นมากๆ ไก่เยอะมากก กินกับไข่ตุ๋น และน้ำซุปจ้ะ ใส่เส้นอร่อยกว่าใส่ข้าวนะ เพิ่มชีสด้วยยิ่งฟินนน -ไข่ม้วนชีส (จำชื่อเกาหลีไม่ได้ ขอโทษงับ) ไข่ม้วนที่เครื่อ...อ่านต่อ

photo
Tiewapong
302321.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 1,600
Quality Review
หม้อไฟรสจัด ไก่ทอดดีงามมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดยังมยอน

ร้านอาหารเกาหลี ที่เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี เราคิดว่า รสชาติคงเกาหลีแท้ๆมั๊ง ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนคลั่งไคล้เกาหลีมากมาย เลยไม่รู้ว่ารสชาติจริงๆ ต้องเป็นยังไง ร้านอยู่ซอยทางลงหาดบางแสน ไม่รู้เรียกว่าอะไร มาไม่ถูกก็เปิดแมปมาเลย ที่จอดรถริมถนน ในซอยแคบๆ หายากมากๆ กว่าจะได้กิน อาหารรอพักนึง ที่รอนานกว่าอาหารก็ตะเกียบ ขอไป 4 รอบ ถึงจะได้ หม้อไฟเกาหลีแท้ อันนี้มาแบบใหญ่เลย 2 คนไม่หมดชัวๆ เครื่องเยอะมาก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿
ชิม ฌาร์ม พัทยา
Ad ·
ชิม ฌาร์มพัทยา
ร้านก๋วยเตี๋ยวสไตล์คาเฟ่ที่พัทยา - นาเกลือ เมนูครบครัน บรรยากาศดี