3.9

รีวิว ครัวแม่แดงซีฟู๊ด

yimsiam
1022k19.4k
18 พ.ค. 2021
ร้านอาหารทะเล ของสดใกล้หาดคุ้งวิมาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกไข่ปู

ร้านอาหารร้านนี้เปิดจากวงรีวิวพอดีมาเที่ยวเจดีย์กลางน้ำบ้านหัวแหลม ช่วงบ่ายเริ่มหิวเลยหาไรกินแถวนี้แล้วร้านนี้เป็นร้านที่คะแนนรีวิวค่อนข้างดีเทียบกับบริเวณร้านใกล้เคียงติดๆกันเลยเลือกทาน ร้านเหมือนเป็นพท.หน้าบ้านนั่งกินมีโต๊ะไม่มาก ที่จอดรถไม่มากริมถนนเลนสวน กับข้างๆบ้าน(ก่อนจอดดูดีว่าพท.จอดของร้านไหนนะ^^) ตอนไปถึงเวลาก็ค่อนมาทางบ่ายแล้ว และเห็นโต๊ะก่อนหน้าก็รออาหารอยู่บ้าง อาหารที่สั่งค่อนข้างรอนาน เพราะเค้าทำแบบข้ามโต๊ะ ระบบการจัดการดูสีปัญหา ของหมดต้องไปซื้อของแล้วมาทำให้ อาหารที่กินเลยไม่ต่อเนื่อง นั่งกินข้าวรอกับข้าวที่เหลือซึ่งรสชาติบางอย่างผิดหวัง ส้มตำปูม้าให้มาแบบเศษปูมาก น้ำพริกถ้วยเล็ก รสชาติพอได้สุดกับต้มยำ แต่ราคาไม่คุ้มกับที่จ่าย โดยส่วนตัวคงมากินครั้งเดียวนะ^^ แต่ถ้าใครอยากลองมาชิมดูนะ

ส้มตำปูม้า
หมึกแดดเดียว
น้ำพริกไข่ปู
โป๊ะแตก
P
4 มิ.ย. 2022
เป็นร้านซีฟู๊ด ที่ราคาถูกมาก

ร้านนี้คือตามมาจากรีวิวอีกแล้วค่ะ 55 เห็นคนรีวิวว่าราคาถูก ก็คือถูกจริงๆค่ะ หมดนี่ไม่ถึงพัน ปลาหมึกแดดเดียวทอดเหนียวไปนิด ส่วนปูตอนแรกสั่งเป็นแบบแกะไป แต่ไม่มีเลยได้แบบตัวมาแทน เมนูอื่นๆก็อร่อยค่ะ ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Asavanate
15 มิ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ส้มตำปูม้า, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ยำไข่แมงดา, ไข่เจียวปู, กุ้งผัดพริกเผา, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว

อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง บริการดี เดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ใครมาเที่ยวเเถวๆอ่าวนางอย่าลืมแวะร้านนี้นะคะ นั่งรับลมทะเลราคาเป็นกันเอง ส่วนรสชาติอาหารอร่อยไม่เป็นรองใครแน่นอน มีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรป และซีฟู้ด รับรองจะติดใจ ที่นี่รับกรุ๊ปทัวร์ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
11 ม.ค. 2018
แวะเติมพลังกับอาหารทะเลสด รสอร่อย ราคาไม่แพง ก่อน Check In ที่จุดชมวิวเนินนางพญา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, ส้มตำปูม้า, หมึกนึ่งมะนาว

มีโอกาสแวะร้านนี้ตอนเดินทางไปเที่ยวจันทบุรีแล้วทุกคนอยากไปเช็คอินที่จุดชมวิวเนินนางพญา เพื่อถ่ายรูปถนนสายเฉลิมบูรพาชลทิศ ถนนที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศไทยค่ะ ร้านอยู่ฝั่งถนนเส้นในที่ไม่ใช่เส้นเลียบหาด ก่อนถึงจุดชมวิวเนินนางพญาเล็กน้อย อาหารทะเลของร้านจะมาจากชาวประมงในพื้นที่ ที่จับมาขายจึงราคาไม่แพง และรับประกันได้ถึงความสดของวัตถุดิบ อาหารที่เราสั่งมาทานมีส้มตำปูม้า ตำมาได้รสชาติแซ่บกำล...อ่านต่อ

Pinit Tongboonleua
21208872
4 พ.ค. 2019
อาหารทะเลอร่อย ราคาบ้านๆ มาตามรีวิวจาก Go Went Go
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า, กุ้งเผา, เนื้อปลากระพงทอดน้ำปลา

คราวนี้พาแฟนมาเที่ยวจันทบุรีคับ ดูรีวิวมาจากรายการ Go went go มาแล้วบอกเลยไม่ผิดหวัง อาหารสด รสชาติอร่อย ราคาถูกมาก มื้อนี้ 4 อย่าง 610 บาทเท่านั้น ผมจะรีวิวทีล่ะอย่างเลยนะคับ 1.กุ้งเผา ครึ่งกิโล 300 บาท กุ้งตัวใหญ่ สดมาก หวานเจี๊ยบ น้ำจิ้มเด็ด กินไม่หมด ห่อมาที่โรงแรมต่อ 2.ส้มตำปูม้า 40 บาท อร่อยคับ ปูสด 3.เนื้อปลากระพงทอดน้ำปลา 150 บาท รสอร่อย เยท้อปลาชิ้นใหญ่ แต่ที่ผมประทับใจคือ เค้าขายเป็นจ...อ่านต่อ

Stepgeekteam CEO
13 ต.ค. 2017
อาหารทะเลสดๆ ริมทะเล มาชมวิวเนินนางพญาต้องแวะมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเม็ดมะม่วงสามรส

🍽 เมนู: เมนูอาหารทะเลสดๆ ที่ชาวบ้านจับมาจากทะเล เสิร์ฟให้ถึงโต๊ะร้อนๆทุกจาน วันนี้แวะมากินทั้งโป๊ะแตก ข้าวคลุกน้ำพริกเกลือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำตะไคร้กุ้ง สด ทอดมันกุ้ง โดนรวมรสชาติอร่อยสมคำร่ำลือ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก อาหารก็สดสะอาด บรรยากาศดี 🚗 เดินทาง: ร้านอยู่ในหมู่บ้านชาวประมง เลยจุดชมวิวเนินนางพญามาหน่อย เลี้ยวซ้าย เลาะมาเรื่อยๆก็เจอดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿