- รีวิว ร้านครัวแปด

รีวิว ร้านครัวแปด
มีเมนูให้เลือกเยอะ อาหารอร่อย รสชาดจัดจ้าน
เมนูอาหารเอาใจวัยทำงาน และผู้ใหญ่ โดยเฉพาะอาหารไทยมีมากมาย รสชาดอาหารถือว่าอร่อยเลย เมนูยำก็รสชาดจัดจ้านถึงเครื่อง อาหารจานใหญ่เหมาะกับมาทานเป็นครอบครัว ร้านนั่งสบายอยู่ในห้องแอร์ ทางร้านจะมีเมนูที่เป็นไหลบัว เช่น แกงส้มไหลบัว ไหลบัวกรอบอร่อยมาก หรือยำครัวแปด ก็มีไหลบัวสไลด์ๆ มาด้วย

อืมมมม ก็ต้องมาลองเองอ่ะค่ะ
สเต๊กไก่ทอด ได้ไก่ชิ้นใหญ่มาก แต่รู้สึกเฉยๆอ่ะ รสชาติไม่ได้ว้าว ยำผักหวานทอด แอบรู้สึกไม่ดี เพราะก่อนจะสั่งอะไรจะต้องดูราคาก่อน ในเล่มเมนูคือราคาหนึ่ง แต่พอคิดเงินคือเพิ่มมา30 บาท 555555 ส่วนรสชาติถือว่าโอเค แต่ก็ไม่ว้าวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารสำหรับครอบครัวจริงๆ
ร้านนี้ผ่านไปผ่านมาตลอดแต่ไม่เคยได้มีโอกาสแวะเลย คราวนี้ตั้งใจเลยดีกว่าจะได้คุยกะชาวบ้านเขารุ้เรื่อง ตัวร้านถูกห้อมล้อมด้วยสวนหิน ประดับต้นไม้ดูร่มรื่นดี เข้าไปในตัวอาคารเป็นห้องแอร์ มีโต๊ะรองรับแขกหลายโต๊ะ จะเป็นโต๊ะสำหรับ 4 คน หรือจะเป็นโต๊ะสำหรับ 8-10 ที่นั่งก็มีค่ะ น้องพนักงานเอาเมนูมาให้ดู ในสมุดเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะเชียว ไม่ได้ลองอ่านรีวิวมาก่อน งั้นก็สั่งมาชิมตามใจชอบเลยแล้วก...อ่านต่อ
ร้านอาหารเมนูเยอะดีค่ะ รสชาติดีค่ะ
ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่กี่วันเองค่ะ เลยต้องมาลองซ่ะหน่อย สั่ง -แฮ่กึ่น รสชาติพอใช้ได้ค่ะ มันเยอะไปหน่อยค่ะ -หอยเชลผัดฉ่า อร่อยค่ะ เผ็ดร้อนกำลังดีค่ะ ร้านนี้ราคาไม่แพงเลยค่ะ การบริการ วันนี้มาคนเยอะจึงบริการไม่ทั่วถึงและพนักงาน(บางคน)พูดเหวี่ยงๆไปหน่อยค่ะ เค้าคงเหนื่อยอ่ะค่ะ^^ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยราคาถูกถึงกลางๆ
อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเลยครับ ราคากลางๆนะ ไม่แพงครับ ต้มยำต่างๆรสชาตถึงเครื่องจริงๆ ผมมานั่งกัยแฟน 2 คน นั่งโต๊ะเดียว ก็เปิดแอร์บริการครับอ่านต่อ