3.9

รีวิว Four Seasons Chinese Restaurant สยามพารากอน

Pink feather
23 พ.ย. 2020
ร้านอาหารจีน ที่มีไม่ได้มีดีแค่เป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบ, หมูสามชั้นตุ๋น, เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น, หมูแดงอบน้ำผึ้ง

เป็นร้านอาหารจีนที่เราอยากจะไปกินมานานแล้ว เขาว่ากันว่าเป็ดโฟร์ย่างที่นี่ถ้ามาต้องไม่พลาดเลย ผมสั่งอาหารหลายอย่างอยู่ จะได้พิสูจน์ว่าที่นี่ไม่ได้มีดีแค่เป็ดเท่านั้น เริ่มที่ คะน้าน้ำมันหอย อันนี้จะเป็นคะน้าผัดน้ำมันหอยที่มีน้ำมันในระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ได้ชุ่มจนเลี่ยน ออกแนวไปทางแห้งด้วยซ้ำ รสถือว่ากลางๆ ไม่เค็ม 3/5 หมูแดงอบน้ำผึ้ง เป็นหมูแดงที่นุ่มนิ่มอร่อย แต่ก็มีความหวานมากพอตัว หวานจนเราเลี่ยนเลย ให้ 4/5 หมูกรอบ เป็นหมูกรอบที่ทอดได้ดีในระดับหนึ่ง หนังทำได้กรอบสมชื่อ ส่วนเนื้อกับไขมันแบ่งอย่างละครึ่ง จิ้มกับซอสคล้ายๆ มัสตาร์ด ที่ให้รสเปรี้ยวไปเลย 3.5/5 หมูสามชั้นตุ๋น เป็นหมูสามชั้นที่มีมันแบบเต็มๆ รสออกแนวหวานๆ กับ รสแปลกที่เราบอกไม่ถูก แต่ที่รู้คือ เลี่ยนที่สุดเลย เมนูนี้ 3/5 เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น เป็ดชิ้นใหญ่ๆเนื้อเหนียวนุ่ม ชุ่มๆ มากับน้ำราดที่หวานแต่ก็ไม่ได้หวานเกินไป เราว่ามันคนละแบบกับเป็ด MK แต่ยังชอบเป็ด MK มากกว่านะ ให้ 4/5 ครับ

ทะเลผัดพริกเกลือ
เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น

รีวิวที่พูดถึง
Panny Limo
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเป็ดย่างในตำนาน จากลั้นดั้น ประเทศอังกฤษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ไม่ต้องบินไปไกลถึงอังกฤษ ร้านเป็ดย่างชื่อดัง จาก China Town, London, ประเทศอังกฤษ มาเปิดที่ไทย หลายปีแล้วละ สบายเลย ไม่ต้องไปเบียดกินกันที่นั่น มาเสิร์ฟถึงที่เลย แทนกันได้เลย 🌟 เมนูแนะนำ: เป็ดย่างสิค้าาา ห้ามพลาดเลยทีเดียว สูตรพิเศษของเขา 📝Tip & Tricks: ทุกปี ช่วงเทศกาลเจ จะมีลดราคา 50% หลายเมนูเลย แต่มีเงื่อนไขจำกัด รวมกันทุกเมนูเป็ด ได้แค่โต๊ะละ 1 ตัว มากี่คนก็ 1 ตัว ห้ามสั่งมากกว่านั้น....อ่านต่อ

JoyMymelody
เป็ดย่างหนังกรอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอดเกลือพริกไทย, เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น (ทั้งตัว)

มาทานกับเพื่อน มีหลายเมนูน่าสนใจ 🔸️เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น เราสั่งแบบทั้งตัว มาแบบจัดเต็ม เนื้อนุ่มๆกับหนังบางกรอบ มีน้ำจิ้มมาให้ทานคู่กัน เราชอบกินคู่พริกเขียวค่ะ เข้ากันได้ดี ตัดเลี่ยนได้เยอะเลย 🔸️เต้าหู้เกลือพริกไทย เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ ด้านนอกกรอบ ด้านในนุ่มๆ มีรสเค็มๆเผ็ดๆ ทานเพลินดี 🔸️เกี๊ยวกุ้งราดซอสน้ำแดง เกี๊ยวแป้งนุ่มๆ กุ้งมีความกรุบ ซอสน้ำแดงจะออกเป็นแนวพริกแบบจีนที่มีรสเผ็ดๆและมันนิด...อ่านต่อ

13 ต.ค. 2024
ลองทั้งเป็ดย่างและเป็ดปักกิ่ง
TouchhNutz
กินช่วงเป็ดลดราคา 50%
เมนูเด็ด: เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น (ครึ่งตัว)

พารากอนชั้น 1 รอคิวสามชั่วโมงจุกๆ แล้วป้ายโปรโมชั่นไม่บอกว่าสั่งเป็ดย่างหรือเป็ดปักกิ่ง ได้แค่ตัวเดียว ต้องเลือก เลยเลือกมาอย่างละครึ่งตัว เรามากันหลายคนนั่งโต๊ะเดียว ไม่พอกินจ้า 🦆เป็ดย่างเนื้อหนานุ่ม แต่เหนียว เคี้ยวนาน เป็ดปักกิ่ง แล่หนังมาแบบติดเนื้อด้วย สไตล์เค้า กรอบโอเคร แต่เนื้อเป็ดที่เอาไปทำผัดกระเทียมพริกไทย ไม่เข้าเนื้อเลย รสชาติคล้ายเป็ดไหว้เจ้าที่เอาไปรวนเค็ม พนักงานเสริฟดู...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
เป็ดย่างโฟร์ซีซั่นลด 50% ถึงวันที่ 2 พย.68
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น, เต้าหู้ทอดเกลือพริกไทย, เกี๊ยวกุ้งราดซอสน้ำแดง, บะหมี่ลวก

เราและเพื่อนมาทานเป็ดย่างโฟร์ซีซั่นที่มีโปรโมชั่นลดราคา 50% ในช่วงเวลาเทศกาลกินเจของทุกปี ออกเจทีไรเป็นต้องแวะมาทานทุกรอบ ปีนี้รอคิว 1 ชม.เบาเบา เมนูที่สั่งมาทาน - เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น 1 ตัว จากราคาปกติ 1, 440++ บาท เหลือ 710++ บาท ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และ Vat 7% เนื้อแน่นหนังกรอบทานคู่กับเครื่องเคียงแก้เลี่ยนได้ดีเข้ากันอร่อยทานเพลินมาก - บะหมี่ลวก 1 จาน เส้นเล็กเหนียวนุ่มทานคู่กับเป็ดย...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2019
มาทานโปรเป็ดย่าง ลด 50%
โปรเป็ดลด 50% ถึง 2 พ.ย. 68

ใครจะไปกินเป็ดย่างโฟร์ซีซั่น เผื่อเวลารอคิวด้วยน๊าาา‼️ มื้อเย็นนี้พี่รอคิว 1 ชั่วโมง‼️ ⏰️โปรเป็ดลด 50% ถึง 2 พ.ย. 68 นะคะ ทางไปโฮก🚗 พี่ไปสาขาพารากอน #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #cafe #restaurant #foodlover #อร่อยบอกต่อ #yummy #kintiew #กินเก่ง #พาไปกิน #พาไปเที่ยว #ปักหมุดร้านอร่อยดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2021
👉โฟร์ซีซั่น จัดโปรลด 50% ทีไร พี่ไม่พลาด 😁 3.5☆
ikekung
3 ก.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอดพริกเกลือ, เป็ดย่างโฟร์ซีซั่น

“ Four Seasons Chinese Restaurant สยามพารากอน “ เป็ดย่างในตำนาน จากลอนดอน มาลองสาขาที่ไทยบ้าง !! 4 #ChineseSPL 60 #RainySeason2025 อยากทานเป็ดย่างเนื้อนุ่มหนา ต้องนึกถึงร้านนี้......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างสยามพารากอน เมื่อมาถึงห้างเดินไปที่ชั้น G แล้วเดินไปทางฝั่งที่เป็...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square