เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว มาดามแซ่บ

25 ก.ค. 2017
เด่นเรื่องอาหารจานเดียวรสชาติดีราคาย่อมเยาครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งทะเล, ข้าวผัดปู, ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง

ร้านนี้อยู่ตรงสามแยกถนนสรงประภาตัดกับถนนฝั่งดอนเลยครับ ติดกับเซเว่นใกล้ใกล้ร้านโอชารส ที่นี่ดีตรงที่ว่ามีบริการห้องแอร์ด้วยนะครับ อาหารเป็นอาหารจานเดียวทั้งแบบตามสั่งสุกี้ราดหน้าผัดซีอิ๋วก๋วยเตี๋ยวเป็นลูกชิ้นปลานะครับมีเย็นตาโฟให้บริการด้วยนอกจากนั้นยังมีกาแฟสดปรุงรสแบบกาแฟโบราณให้บริการด้านหน้าเหมือนกันสามารถสั่งของจากด้านหน้าแล้วเข้าไปนั่งรอในห้องแอร์เย็นสบายเลยครับราคา 35 บาท 40 บาทไม่แพงเลยครับเพราะว่าปริมาณที่ได้รับถือว่าเยอะพอสมควร

papa🎯
22 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกใกล้สนามบิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กหมูน้ำตก

หาอะไรง่ายๆกินก่อนเวลาเครื่องลง "มาดามแซ่บ" ใกล้วัดดอนเมือง ร้าน 2 คูหา มีอาหารจานเดียวให้เลือกหลายอย่าง ทั้งเมนูข้าว ผัดเส้น ก๋วยเตี๋ยว & เครื่องดื่มกาแฟ ชาชัก สนใจก๋วยเตี๋ยวเรือ สั่งเป็นเส้นเล็กหมูน้ำตก ให้มา ปริมาณเยอะ ชามเดียวอิ่มเลยแหละ ลูกชิ้นหมูสดตับเพียบ ติที่น้ำซุปเค็มปี๋ ปรุงรสซ่อมกันไป รวมชาชัก จ่ายไปแค่ 70 บาท #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
2 ก.ค. 2024
ผัดไทยเข้มถึงรสในราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยกุ้งสด

มาดามแซ่บ ผัดไทย & หอยทอด เป็นร้านอาหารจานเดียวง่าย ๆ ในย่านถนนสรงประภา ดอนเมือง เมื่อก่อนอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ล่าสุดย้ายออกมาอยู่ตึกแถวฝั่งตรงข้ามวิทยาลัยเทคนิคดอนเมือง ผมอุดหนุนตอนไปนอนโรงแรมใกล้สนามบินดอนเมืองเพื่อความสะดวกในการเข้าสนามบินช่วงเช้ามืด (มี.ค.2567) ร้านนี้เด่นด้านหอยทอด/ผัดไทยตามชื่อ เลยสั่งผัดไทยกุ้งสดมาจาน ผัดไทยใช้เส้นจันท์ ฝีมือผัดเข้าขั้น ซอสผัดเคลือบเส้นจนนุ่ม ไม่เหนียวเค...อ่านต่อ

ร้านติดถนนใหญ่ (ถนนสรงประภา) ใกล้กับสโมสรข้าราชการ กรมการสื่อสารทหาร
เมนูอาหารจานเดียวง่าย ๆผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด ประมาณ 60 บาทเครื่องดื่มขอน้ำมะพร้าวปั่นแก้คอแห้งจากอากาศร้อนเส้นไม่เหนียว ผู้สูงอายุเคี้ยวไหวกุ้งสดตัวพอประมาณ ผัดได้ถึงรสกลมกล่อม ไม่ต้องปรุงแต่งเพิ่ม
Akapatr
14 ก.ย. 2022

ร้านอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งเมนูผัดไทย ข้าว ก๋วยเตี๋ยว และมีทั้งเมนูน้ำต่างๆ สั่งผัดไทยวุ้นเส้น ผัดมาแบบแห้งๆ เส้นไม่แข็ง ส่วนเมนูหอยทอด ที่ทอดมาแป้งกรอบนอกนุ่มใน โดยรวมคืออร่อยทั้งสองเมนู ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/ดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
27 เม.ย. 2022
ก๋วยจั๊บณวน อร่อย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวนทรงเครื่อง

"ก๋วยจั๊บญวน” อาหารขึ้นชื่อจากประเทศเวียดนาม ที่นิยมกินกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย เพราะทำได้ง่าย และมีขายอยู่ทั่วไป วันนี้เราจะพามาหาร้านก๋วยจั๊บณวนกันที่สรงประภา ย่านดอนเมืองนั่นเองคะ ร้านนี้มีชื่อว่า "มาดามแซ่บ" สาขาสรงประภาซอย 14 ร้านอยู่ปากซอยเลยคะ ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งด้านในค่อนข้างเยอะ มีรถเข็นตั้งอยู่ด้านหน้าร้าน 2 คัน คันนึงขายก๋วยจั๊บณวน (ธรรมดา 40.- บาท / พิเศษ 50.- บาท)...อ่านต่อ

ถุงละ 40.- บาท
Thun Ruang
23 ธ.ค. 2019
สุกี้แห้ง แต่ไม่แห้ง

...สุกี้แห้งปลาหมึก 40 บาท ปริมาณกำลังดี ปลาหมึกให้มาพอสมควร ตัวสุกี้ผัดแบบแฉะ มีน้ำขลุกขลิก น้ำจิ้มออกหวานนิดหน่อย ใส่น้ำส้มสายชูช่วย อร่อยเลย ...ร้านตั้งอยู่ริมถ.สรงประภา เป็นตลาดโต้รุ่งค่ะ น้ำดื่มฟรี บริการตัวเองค่ะดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2019
มื้อเย็นเบาๆ