- รีวิว Rolling Roasters เอกมัย

รีวิว Rolling Roasters เอกมัย
สายกาแฟต้องมาลอง! ร้านสวย จอดรถสะดวก
Rolling Roasters คาเฟ่ที่สายกาแฟต้องมาลอง! ร้านจะอยู่ที่ทองหล่อ ในโครงการ Earth Ekamai ภายในคาเฟ่ตกแต่งสวยเลย มี 2 ชั้น ด้านล่างจะมีเคาเตอร์สั่งเครื่องดื่มทำกาแฟโชว์ มีกาแฟหลายแบบให้เลือก เลือกได้จะเอาคั่วเข้ม อ่อน กลาง ใครไม่ดื่มกาแฟก็มีเมนูอื่นให้เลือก มีพวกขนมเค็กขายด้วย ส่วนชั้นบนจะเป็นที่นั่งล้วนๆ มีทั้งโต๊ะให้เลือกเยอะเลย เรามาวันหยุดคนเยอะมาก แต่ก็รอไม่นานนะ 📍Roling Roaster โครงการ Earth Ekamai ⏰ : 07:00 - 17:30 🚘 : จอดรถที่โครงการได้เลย #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

อาหาร กาแฟ และเค้กกับบรรยากาศดีๆ
วันพักผ่อน ขอแวะมาหาเค้กและเครื่องดื่มสักร้านค่ะ ร้านนี้ที่นั่งมีเยอะ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและก็ชั้นบนค่ะ มีขนมน่าทานหลายเมนู กาแฟก็ดูน่าสนใจดี เราจัดไปทั้ง อาหาร เค้ก และเครื่องดื่มค่ะ เราขึ้นมานั่งทานชั้น 2 เพราะว่าเงียบและนั่งสบายดีค่ะ 🍳Egg Florentine ไข่ฟลอเร็นทีน ก็คล้ายๆกับ ไข่เบเนดิกต์ แต่แตกต่างตรงเมนูนี้ใส่ผักโขมค่ะ ก่อนทานก็เจาะไข่ดาวน้ำไหลเยิ้มๆน่าทานกับซอสที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ ทานค...อ่านต่อ
Cafe rolling roaster มีสามสาขา
Rolling roaster อยู่ในโครงการ Earth เอกมัย จากแยกเอกมัย เข้ามา 200 เมตร เอารถมาจอดในโครงการได้ สั่ง Cappuccino คั่วกลาง ไม่หวาน 130฿ เมล็ดกาแฟเป็น house blend Ethiopia, Columbia, and Brazil รสกาแฟมีความ orange 🍊 , lemon tea, chocolate, nutty แต่ความรู้สึกจะสัมผัส nutty ได้ชัดที่สุด #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
กลับมาอีกแล้ว กับร้านกาแฟบรรยากาศดี มี cocktail
เรากลับมาอีกรอบแล้วกับร้านนี้ที่เค้าแสนจะแฟนซีไปหมดทุกอย่าง เป็นร้านกาแฟที่มีบาร์ Cocktail และ Mocktail ด้วย การตกแต่งแปลกใหม่ ออกแนว futuristic นิดนึง แต่ก็ยังมีมุมให้นั่งสบายๆ อยู่ เมนูกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ และขนม มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ มีแต่เมนูแฟนซีๆ ทั้งนั้น แต่เครื่องดื่มเค้าอร่อยลงตัวดีนะคะ ในส่วนของกาแฟ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกจากหลายแหล่ง และเลือกระดับการคั่วได้ด้วยค่ะ เวลาเสิร์ฟจะ...อ่านต่อ
Rolling Roasters 📍 สาขาเอกมัย จอดรถสะดวก ร้านสวยโต๊ะเล็กหน่อยแต่นั่งทำงานได้ กาแฟดี
สาขาที่ 3 สำหรับร้านกาแฟเจ้าดังย่านราชพฤกษ์ 📍 ตั้งอยู่ในโครงการ Earth Ekkamai ตกแต่งสวย เปิดประตูเข้ามาจะเห็นบันไดวนขึ้นชั้น 2 เคาเตอร์บาร์ขนาดใหญ่ที่ร้านตั้งใจออกแบบให้ดูคล้ายเครื่องหมายอินฟินิตี้ สีโรสโกลด์ทำให้เคาเตอร์บาร์ยิ่งดูโดดเด่น ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ที่นั่งเยอะ แต่โต๊ะค่อนข้างเล็ก 🫘กาแฟมีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง house blend ของร้านและ specialty และมีกาแฟดริบใช้เครื่องไซฟอน และ...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้น ขนมอร่อย ร้านสวย
Rolling Roasters ร้านกาแฟเจ้าดังจาก ราชพฤกษ์ มาเปิดที่เอกมัยต้นถนนเลย Earth Ekkamai Community Mall ที่มี Top ลานจอดรถกว้าง🚘 ร้านสวย🤎 เน้นโทนสี บลอนซ์ ที่เคาน์เตอร์คอฟฟฟี่บาร์ บันไดวนกลางร้านขึ้นชั้น 2 ตัดกับ กำแพงสีขาว เป็นร้านกาแฟสไตล์ specialty 💓กาแฟเข้มข้น ขนมอร่อย ร้านสวย💓 ทำ Flat White 130 บาท ใช้เมล็ด House Blend เมล็ดกาแฟจาก บราซิล โคลัมเบีย Rolling blend มีความช็อกโกแลตและ ตบป...อ่านต่อ
Brunch ในเอกมัย
ร้านนี้อยู่ในโครงการ Earth มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่ง 2 ชั้น เราไปวันธรรมดา คนไม่เยอะ แต่โต๊ะเป็นโต๊ะแบบเตี้ย ไม่เหมาะกับการกินอาหารเลย กินลำบาก ไม่เหมาะกับการนั่งทำงานด้วย เมนูที่ได้ลองคือ - Egg florentine ไข่แดงไหลเยิ้ม ไข่ขาวสุกกำลังดี ซอสรสชาติดี - Smashed Avocado with Poached Eggs อะโวคาโดอร่อย ไข่สุกกำลังดี #WongnaiWesternSpecialistดูเพิ่มเติม