รีวิว S&P Restaurant & Bakery คลินิก ศูนย์แพทย์พัฒนา

Daungyeewa
4 มี.ค. 2020
เปิดแต่เช้า บริการดีตามมาตรฐาน

สาขานี้อยู่ชั้น 2 ของศูนย์แพทย์พัฒนา เปิดแต่เช้า วันนี้เจาะเลือดแต่เช้า แล้วสามารถมานั่งทำงานได้นาน พนักงานน่ารัก นั่ง​นานก็ไม่ว่า บริการดี สุภาพ ยิ้มแย้ม ลาเต้ร้อน แก้วใหญ่ 98 บาท ฟองนมนุ่ม ร้อนกำลังดี ตั้งไว้นานฟองนมก็ไม่สลาย ข้าวคีนัวปลากะพงนึ่ง 175 บาท เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแซ่บ ข้าวหอมมะลิเมล็ดสวย นุ่ม กินเปล่าๆยังอร่อย มี service 10%

Toon_happyeater
12 ต.ค. 2017
เมนูหลากหลาย รสชาติธรรมดาสไตล์S&P

อาหารรสชาติอ่อนๆไม่จัดสไตล์S&P เมนูหลากหลาย ช่วงนี้มีเทศกาลอาหารจากผลิตภัณฑ์โครงการหลวง เราเลือกทานส้มตำอโวคาโด รสออกหวานน้ำเชื่อมมากไปหน่อยแนวส้มตำไทย เผ็ดน้อยไปนิด แต่อโวคาโดสุกนุ่มดี มีกุ้งแห้งทอดกรอบและเม็ดมะม่วงหิมพานต์เพิ่มความกรุบกรอบ ถ้ามีพริกมาให้เติมเพิ่มจะดีเลย เมนูขนมราคาน่าสนใจมาก39-59฿ เลือกแปะก๊วยนมสดมาชิม น้ำแข็งปั่นละเอียดดีมาก หวานน้อย แปะก๊วยขมนิดๆ นั่งสบายมีfree WiFi ราคาอาห...อ่านต่อ

17 ต.ค. 2018
ร้านอาหาร s&p สาขาศูนย์แพทย์พัฒนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สาคูถั่วดำมะพร้าวอ่อน, ข้าวอบหนำเลี๊ยบ

มาทานที่ร้าน S&P สาขาศูนย์แพทย์พัฒนา ชั้น2. ช่วงนี้ เป็นเทศกาลกินเจ. (ตุลาคม 2561) มาทานกันที่ร้าน สั่งข้าวอบหนำเลี๊ยบเจ ยำวุ้นเส้นเจ ของหวาน บัวลอย กับ สาคูถั่วดำ. รสชาติอาหารอร่อย. มีเมนู หลายแบบ เหมาะกับคนที่ทานเจ อาหารไม่มัน. บริการดี. รวดเร็ว และตบทานด้วยอเมริกาโน่. ปิดจ๊อบดูเพิ่มเติม

Vichan Dhepchalerm
10 ก.ค. 2017
ร้านสาขา สะอาดดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่อบ

ร้านสาขา ทานมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ วันนี้มาลองสาขานี้บ้าง ร้านอยูแถวศูนย์อาหาร เดินเข้ามาจนสุด อยู่ชั้นสองนะครับ พนักงานเยอะดี ราคามาตรฐาน​ของร้าน อาหารออกไว สะอาด พนักงานบริการไวดี เป็นร้านที่คนไข้มาทานเรื่อยๆดูเพิ่มเติม

Grandto
14 ส.ค. 2014
S&P ร้านเบๆ ราคาไม่เบา

พอดีวันนี้พาคุณแม่มาหาคุณหมอ เจาะเลือดตอนเช้าเรียบร้อย กะว่าจะหาอะไรทานจริงจัง พนักงานเอาเมนูอาหารเช้ามาให้เลย แบบว่าอยากทานจริงๆจังๆ แต่คำตอบน่าเศร้ายาม 8.30 คือ ยังไม่มีครับ วัตถุดิบยังไม่มาส่งด้วย อาหารเช้าก็ด๊ะ (แอบงอนเล็กๆ) .... โจ๊กหมูคุโรบูตะ กับข้าวต้มปลา น้ำเปล่าอีกขวด เบ็ดเสร็จมื้อนี้ร้อนกว่าบาท ไม่ฟินแต่หยวนดูเพิ่มเติม

joker3753
24 ม.ค. 2013
ไม่อยากลุ้น มาร้านนี้ครับ

ร้านนี้จะอยู่ชั้น 2 หลังอาคารราชเวชชาคารนะครับ เดินผ่านสะพานเชื่อมตึกมาเจอเลย คุณภาพและรายการอาหารตามมาตรฐาน S&P ครับ มีหลากหลายทั้งอาหารคาว-หวาน อาหารจานเดียว, เค้ก, ขนมปัง, ไส้กรอก, คุกกี้, แซนด์วิช, เยลลี่, อาหารไมโครเวฟ, ขนมไหว้พระจันทร์, นมข้าวโพด ฯลฯ (จะเยอะไปไหน) ความสะอาด ความเป็นระเบียบและมารยาทพนักงานดีอย่างที่ควรเป็น ในร้านเปิดวิทยุรายการเฉพาะของ S&P ให้ฟัง วันนี้มาอุดฟันครับเลยสั่...อ่านต่อ

บรรยากาศในร้านสปาเก็ตตี้หมึกดำไข่กุ้งEspresso ปั่นหน้าร้านเค้กสำหรับทาน ห้ามขว้างครับตุนเสบียงได้ที่นี่ครับ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง
สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม