3.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 พ.ย. 2025 เวลา 11:00

รีวิว แซงต์ ครัวซองต์ ฟิวเจอร์รังสิต

Zafeya' Anantasomboon
1 เม.ย. 2021
ครัวซองไซส์เล็ก แต่อร่อยไม่เล็ก
เมนูเด็ด: MACADAMIA CROISSANT, Very berry croissant, Choco cacao croissant

เคยกินครั้งแรกที่ Food villa ตอนนี้มาเปิดที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตแล้ว ยังมาในธีม ครัวซองที่ราคาน่าคบหาเช่นเคย กับรสชาติใหม่ๆเพียบ รอบนี้เราลองเพิ่มอีก 4 รส ตัวที่ว้าวสุดๆ เลย คือ Macademia อร่อยมาก หอมคาราเมล เข้ากันกับความมันของถั่ว กินคู่กับแป้งครัวซองอุ่นๆ กรอบนอกนุ่มใน โครตฟิน และคือราคาแค่ 60 บาท คุ้มมาก ถ้าเป็นร้านอื่น 100-200++ เมนูแนะนำทางร้าน Very Berry 60 บาท ข้างมนเป็นไส้ราสเบอรรี่ เคลือบด้วยซอสสตอบอรี่ โรยด้วยสตอบอรี่อบแห้ง สดชื่นดีนะ ไส้แน่นหวานอมเปรี้ยว Choco cacao 35 บาท อันนี้คล้ายขนมปังเลอะเทอะ Messy Bun ของ yamasaki เลย เคลือบช็อกหนาๆ ไส้ครีมโกโก้เบาๆด้านใน อร่อยคุ้มดีค่ะ Cream Almond 37 บาท ตัวนี้ประทับใจน้อยสุด มันแห้งๆ อ่ะ แต่ถือว่าเป็นร้านเป็นร้านที่ราคาน่ารักจริงๆ ตอนนี้ติดแมคคาเดเมียที่นี่มาก กินแทนร้านเจมส์ได้เลย 💕

MACADAMIA CROISSANT
Very berry croissant
Choco cacao croissant
Cream Almond Croissant
Fresh milk Croissant
Chocco Croissant

Goldenboy
20 เม.ย. 2022
[GBR] ครัวซองต์นักบุญ อุดหนุนด้วยราคาเข้าถึงง่าย มีหลายสาขา (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<สถานที่เดิมพัน>> ห้าง Future park รังสิต ชั้น B โซนหน้า Robinson ครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> ช่วง2-3 ปีนี้ ถ้าขนมต้องยก Croissant เลย เป็นกระแสมากๆ ไม่ว่าจะแพงหูปัสสาวะ หรือจองคิวรอน๊านนานมาก (เอิ่ม...ฟังดูแล้ว...ไม่น่าจะเป็นกระแสที่ดีนะคะ 555+ ทีมงานทัก) ไม่ใช่ๆ แต่ทำให้กำเนิดร้านใหม่ๆ โปรดักท์น่าสนใจ ใครๆก็กลายเป็นเทพครัวซองต์กันอย่างแยะ 555+ วันนี้มีร้านนึง ที่น้อง GB สนใจ นั่นคือ ...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
14 ต.ค. 2021
ครัวซองค์ไส้ทูน่าและแฮมชีสค่ะ ทานตอนร้อนๆ อร่อยมาก

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville
Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World