3.4

รีวิว Ootoya 101 the third place

Crazy Foodie
11 เม.ย. 2019
คุณหลอกดาว จะมากินไอศกรีม​มัทฉะ แต่ของหมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โซบะเย็น

มาคร้ังนี้ผิดหวังอย่างแรง จะมากินไอศกรีม​มัทฉะสะหน่อย ดันหมดสะงั้น ตั้งแต่ร้านเปลี่ยนเมนูเล่มใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เมนู​มีเยอะขึ้นและมีปลาดิบด้วย วันนี้มีเมนู​มาใหม่ ตระกูล​แซลมอน เลยสั่งมาลองสักจาน ข้าวปั้นโรลหน้าแซลม่อน แอบผิดหวัง ที่เสริฟไม่เหมือนในรูปที่เขาเขียนไว้จริงๆ เนื้อชิ้นเล็กปิดบนหน้าข้าวปั้นพอเป็นพิธี ราดด้วยซอสหวานมายองเนส จานนี้ไม่ผ่านค่ะ

โซบะเย็น
สลัดไก่
ข้าวปั้นโรลหน้าแซลม่อน
ไอศครีมในน้ำเต้าหู้

The Hunger
13 ก.ค. 2023
ถ้าในโซนบางนา รสชาติถูกปากสาขานี้ที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ, โซบะเย็น

ทาน Ootoya มาหลายสาขา ถ้านับสาขาโซนบางนา รู้สึกว่าสาขานี้รสชาติจะเข้มข้น อร่อย ถูกปากเราที่สุด แต่สาขาอื่นก็ดีตามมาตราฐานของร้านนะ แต่ว่าสาขานี้เมนูที่เห็นได้ชัดคือ - ไก่ย่างถ่านซอสชิโอะเนงิ การปรุงซอสต้นซงหอมญี่ปุ่นจะเข้มข้นมีความเค็มกว่าสาขาอื่น ซึ่งโดยส่วนตัวชอบมาก สาขาอื่นจะปรุงมาจืดกว่า - โซบะเย็น ตัวเส้นทำมาได้ดีเลยทีเดียว น้ำซุปจิ้มเส้นโซบะคือดีรสชาติมาตราฐานคือสอบผ่านเลย แต่ว่าการบริ...อ่านต่อ

Crazy Foodie
2 ธ.ค. 2020
มาเพื่อของหวาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

เราเป็นแฟนประจำของหวานของที่นี้​ ครั้งห่อนเคืองมาแล้วไอศครีมชาเขียวหมด​ ครั้งนี้มาใหม่​ ได้กินไอศครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้สมใจละ​ สบายใจ555 อาหาร​ที่นี้ก็โอเค​ มีหลากหลาย​ ไม่ได้มีแต่ปลาดิบ​ ปลาย่างถ่านก็อร่อยได้เป็นเซต​ ส่วนหมูผัดกิมจิ กิมจิน้อยไปหน่อย​ อาจจะเพราะเขาเน้นอาหารเพื่อสุขภาพดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2019
Ging◡̈
18 พ.ค. 2019
ร้านโปรดสาขาใหม่ เติมข้าววนไป
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คัตสึโทจิ, ไก่ผัดซอสคุโรสุ

ootoya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตร์ chain ที่เปิดสาขามากมายค่ะ วันนี้มาทานสาขาใหม่เอี่ยม ตั้งอยู่ที่ 101 the third place ค่ะ เมนูที่สั่งทานวันนี้ - คัตสึโทจิ เป็นเมนู signature และ best seller ของร้านเลยค่ะ ทานร้อนๆ ได้กลิ่นหอมหวานของซุปปลาแห้งต้มใส่ทงตัตสึ รสชาติหวานๆไข่และหอมหัวใหญ่ อร่อยดีงาม - ข้าวหน้าไก่ย่าง จานนี้มาแบบจิ๋วๆๆเลยค่ะ คุณแม่ไม่หิวทานน้อยเลยสัางชามนี้มาเล็กจริงๆ ขนาดเท่าชามข้า...อ่านต่อ

GobGap H.
28 ต.ค. 2019
ร้านนี้อิ่มจริง คุณภาพดีสมราคา

ออโตยะสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้นG ในศูนย์การค้า 101 third place สาขานี้เท่าที่ดูแล้วค่อนข้างจำกัดด้วยสถานที่ที่ค่อนข้างไม่ใหญ่มากและร้านอาจจะไม่สว่างเท่าที่ควร แต่รสชาติอาหารโดยภาพรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานอย่างวันนี้ที่สั่งคือหมูทอดซอสมิโสะ รสออกเค็มๆหน่อยครับ แต่ที่อยากแนะนำ คือ คัตสึโทจิเป็นเมนูประจำของร้านนี้ที่ขึ้นชื่อทั้งในญี่ปุ่นและในประเทศไทยเป็นการนำเอาหมูทอดมาตุ๋นกับไข่ในซุปปลาแห้ง รสชา...อ่านต่อ

30 ก.ย. 2019
ไก่ผัดซอสคุโรสุ best seller ตลอดกาล
Patchy Rujipat
11 ม.ค. 2021
โอโตยะ 101 กินสุกี้เนื้อ หรือกินสุกี้ยางค่ะ เหนียวมาก😡🤬

โอโตยะ 101 กินสุกี้เนื้อ หรือกินสุกี้ยางค่ะ เหนียวมาก.... ขอแสดงความคิดเห็นส่วนตัวในทางลบหน่อยเถอะค่ะ คุณภาพอาหารไม่ไหวจริงๆ รสชาติคือโอเค มาตรฐานแต่เนื้อคุณคือเหนียวเหมือนยาง เคี้ยวไม่ได้เลย ควบคุมคุณภาพวัตถุดิบด้วยนะค่ะ!!! pleaseดูเพิ่มเติม

เนื้อเหนียวเหมือนเคี้ยวยาง
Kung Jeera
25 มี.ค. 2019
ร้านคุ้นเคยในห้างใหม่

เมื่อศุกร์ที่แล้วไปธุระที่ห้างใหม่นี้มา เป็นการไปเยือนครั้งที่2 ห้างเพิ่งเปิด ร้านมีเยอะแยะมากมาย แต่นายญี่ปุ่นเลือกร้านนี้ก็ต้องว่าตามกัน 😅 ปกติกินโอโตยะจะมีเมนูประจำ คือ คัตสึโทจินาเบะ แต่เที่ยงวันนั้นอากาศร้อนมาก เพิ่มความร้อนเข้าไปอีกคงไม่ไหว เลยลองเปลี่ยนเมนูเป็นชุดแก้มหมูย่างถ่านแทน บรรยากาศร้าน : ร้านเรียบๆ ไม่กว้างมาก เมนู : ปกติของโอโตยะ รสชาติ : สำหรับเมนูนี้ เป็นครั้งแรกและอาจ...อ่านต่อ