- รีวิว Paragon Cineplex

รีวิว Paragon Cineplex
มีรูปแบบให้เลือกเยอะ
Paragon Cineplex Siam Paragon Ep 1201 โรงภาพยนตร์ที่มีรูปแบบให้เลือกเยอะตามที่ต้องการของแต่ละคนถึง 16 แบบ ทั้ง 4DX , Honda Ultimate Screen เป็นแบบ VIP พร้อมเสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่มภายในเลาจ์ส่วนตัว , Krungsri IMAX Theatre ที่ฉายด้วยระบบ IMAX DMR และ 3 มิติ 🌸 มีที่จำกน่ายตั๋วถึง 3 จุด มีจุดจำหน่ายป๊อบคอร์นทั้งชั้น 5 และชั้น 6 📍 พิกัด ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 5 🌸 6 (1)

Paragon Cineplex
Paragon Cineplex จะสาย IMAX, 4DX หรือ VIP ก็คือคุ้มทุกฟีล กับโรงภาพยนตร์สุดหรูใจกลางกรุง อยู่บนชั้น 5 และชั้น 6 ห้างสยามพารากอน มีโรงหนังให้เลือกหลากหลาย มีทั้งหมด 16 โรงเลยทีเดียวทั้ง IMAX, 4DX, ScreenX, Enigma และโรง VIP ระบบภาพและเสียงทันสมัย คมชัดสมจริง และยังมีโรง Pavalai ที่ใหญ่มากๆ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
📽️ Paragon Cineplex (Major)
📽️ Paragon Cineplex (Major) เป็นโรงหนังขนาดใหญ่มี 14 โรงภาพยนตร์ สามารถสมัครโปรรายเดือน 400 บาท ค่าธรรมเนียม 50 บาท ใครสายดูหนังแนะนำให้สมัคร คุ้มค่ามากๆ ช่วงที่เรามาคนน้อยดี มีจุดจำหน่ายเครื่องดื่มทั้ง 2 ชั้น ที่นั่งรอเยอะ บรรยากาศสบายๆแอร์เย็นบางจุด ข้อเสียคือ ห้องน้ำเดินไกลมากมีจุดเดียว รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสมัครรายเดือนสอบถามพนักงานอีกทีนะคะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
มาดู stitch
เมื่อวันที่ 24 พ.ค. ได้เป็นผู้โชคดีของ 7-Eleven ได้มาดู stitch รอบเหมาโรงที่ Paragon Cineplex รอบบ่ายสองโมง โชคดีมากเลยที่มาไม่ช้ามาก สามารถเลือกที่นั่งได้ด้วย นอบนี้เราดูที่ โรง 13 ก็จะอยู่ที่ ชั้น 6 เดินเข้าไปโรงสุดท้ายเลยค่ะ ใกล้ๆ กับ Kids Cinema โรงหนังขนาดไม่ใหญ่มาก ขนาดจอกำลังดี ดูเพลินเสียน้ำตาไปไม่น้อยเลย อยากกลับไปดูอีกรอบเลยค่ะ ที่นี่มีจุดขายเครื่องและป็อบคอร์นทั้งที่ชั้น 5 และชั้น 6...อ่านต่อ
เปลี่ยนบรรยากาศ มาดูหนังในเมืองบ้าง
ไม่ได้มาดูหนังที่พารากอนนานมากๆ น่าจะเป็นปีๆได้ เมื่อวานได้มีโอกาสไปชมภาพยนตร์รอบสื่อมวลชน ของทาง Warner Bros. เลยได้มาใช้บริการอีกครั้ง ส่วนตัวชอบที่นี่นะ ใหญ่โตดี ยิ่งรอบที่ได้ชมเป็นโรง Vip ด้วยคือดีทุกอย่าง ทั้งเบาะที่มีผ้าห่มมาให้ ปรับเอนนอนได้ แอร์เย็น ห้องน้ำแบบอัตโนมัติ การตกแต่งพื้นที่โซน Vip ได้ดีมากๆ ประทับใจดูเพิ่มเติม
โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex โรงภาพยนตร์ที่มีจอ IMAX ฉายหนังสร้างประสบการณ์การรับชมสูงสุด
ประสบการณ์กับโรงภาพยนตร์ IMAX ก่อนหน้านี้เคยไปใช้บริการที่ Quartier CineArt เลยเริ่มคุ้นชินกับการฉายภาพยนตร์บนจอ IMAX สำหรับของกรุงศรีไอแมกซ์ (Krungsri IMAX) ที่ Paragon Cineplex ให้ความรู้สึกดีเยี่ยมที่ไม่แตกต่างกันเลย สังเกตว่าหลัง ๆ โรงภาพยนตร์จะจัดให้มีการฉายหนังในโรงไอแมกซ์ และก็จะมี Session พิเศษกับแฟน ๆ คอหนัง หรือจะเป็นงาน Fanmeet โดยรวมประทับใจมาก และคิดว่าถ้ามีโอกาสอยากให้ทุกคนได้ม...อ่านต่อ