3.7

รีวิว กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ถนนจันทน์ 23/2

art
4 ม.ค. 2016
ชอบกระเทียมเจียวหอมอร่อยเข้ากับก๋วนเตี๋ยวได้อย่างดีเยี่ยม

เป็นอีกร้านเป็ดพะโล้ที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นมามีหลายสาขาให้เลือกทานกันได้ บะหมี่เป๊าะร้านนี้ถูกใจผมมากแค่เติมพริกดองเข้าไปนิดหน่อยก็รสเลิศแล้ว ตัวเป็ดกับไส้วันนี้ส่วนตัวว่าออกเหนียวไปนิดนึงแต่ก็ไม่ถึงกับมาก ให้เครื่องมาเต็มจานเลยที่นี่ ชอบกระเทียมเจียวร้านนี้ทำมาได้หอมอร่อยเข้ากับเส้นและเป็ดอย่างยอดเยี่ยม

art
28 ม.ค. 2018
ปีกพะโล้ตุ๋นมาได้เปื่อยนุ่มรสชาติกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีก ขา ไส้ เป็ดพะโล้

ร้านกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังแห่งย่านถนนจันทน์ที่มีหลายสาขาแล้วในเวลานี้ บะหมี่ของร้านนี้จะใช้บะหมี่เป๊าะเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี แต่วันนี้ลวกมาแฉะไปนิด เป็ดร้านนี้เนื้อเหนียวนุ่มไร้กลิ่นสาบมารบกวน น้ำซุปหอมเครื่องเทศรสชาติกลมกล่อมชุ่มคอชื่นใจ แต่พระเอกของวันนี้น่าจะเป็นปีกพะโล้ที่สั่งมาต่างหาก ทางร้านตุ๋นเป็ดมาได้เปื่อยนุ่มกำลังดีรสชาติกลมกล่อม ตัวไส้ก็กรุบกรอบทานกับพริกดองข...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2016
Auditor Journey
2 ก.ย. 2018
เป็ดเนื้อนุ่ม ปีกก็ตุ๋นจนได้ที่กินง่าย น้ำจิ้มอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลา, ปีก+ขา

ร้านกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีทั้งหมดสามสาขานะครับ สำหรับสาขาถนนจันทน์ นั่งรถสองแถวอะไรมาก็ได้ที่เขียนว่าปากตรอกจันทน์ นั่งเลยใต้ทางด่วนมาหน่อยนึงก็ลงได้เลยครับ ร้านอยู่ใกล้ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ คนค่อนข้างเยอะในตอนเที่ยงนะครับ ถึงคนจะเยอะ แต่สั่งไม่นานก็ได้อาหารแล้วครับ ลองไปสองเมนูครับ เกาเหลาเป็ด (50 บาท) เกาเหลาเนื้อเป็ดสไลด์ เนื้อเป็ดของที่นี่นุ่มมากครับประทับใจ เอาจิ้มกับน้ำจิ้มของทางร้านแล้วกิน...อ่านต่อ

Punya Phokaew
2003934k
28 ม.ค. 2016
เป็ดพะโล้ลือชื่อ ย่านถนนจันทร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดน้ำ

ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อในด้านเป็ดพะโล้ ด้วยเนื้อเป็ดที่นุ้มๆ เลือดนิ้มๆ รสชาติกลางๆหอมเครื่องเทศ ไม่มีกลิ่นสาบ และยังมีเมนูอาหารอีกหลายอย่างไว้ให้บริการ ด้วยราคา40฿ น้าแข็ง2฿ ราคาเที่ยบกับปริมาณถือว่าให้เยอะที่เดียว อีกทั้งยังบริการไว ป้ายหน้าร้านเขียนว่าไม่มีสาขาแล้วที่ไปเปิดที่อื่นนี้ยังไง ไว้เดียวมาอีกให้เค้าพอจำหน้าได้แล้วจะหาผลสรุปมาแชร์ครับดูเพิ่มเติม

jaaaalovestoeat
20 ธ.ค. 2016
ก็อร่อย แต่เค็มไป

ร้านนี้คนเข้าๆออกๆตลอดทั้งวันค่ะ ส่วนมากจะมาทานตอนเช้าๆวันเสาร์หรืออาทิตย์ ชอบตรงร้านสะอาดดี โดยรวมก็อร่อยดีค่ะ เส้นก๋วยเตี๋ยวกับเนื้อเป็ดคือดี แต่น้ำซุปกับเลือดเค็มมากๆ สั่งเลือดเปล่าๆมา พอทานหมดแสบลิ้นเลยเพราะเค็มสุดๆดูเพิ่มเติม

25 ก.ค. 2015
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆ ร้านยอดฮิตในซอยเซ็นต์หลุยส์
Pongoreo
26 มี.ค. 2016
ชอบกินก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้องไม่พลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมเครื่องในเป็ด, เส้นหมี่เป็ดแห้ง, เลือดเป็ด, บะหมี่เป็ดแห้ง

กิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด เปิดทุกวัน 8:00-19:30 วันอาทิตย์ 08:00-17:00 เมนูแนะนำ บะหมี่เป๊าะแห้ง เส้นหมี่แห้ง( เส้นลวกมานิ่มอร่อยมาก) รวมปีกไส้เครื่องในเป็ด เลือดเป็ด อันนี้ของโปรดเลือดนิ่มๆจิ้มกับน้ำจิ้มของร้านเข้ากันบอกไม่ถูก เสาร์อาทิตย์ หาที่จอดรถยากสักหน่อยดูเพิ่มเติม

3 ต.ค. 2015
ตั้งใจมากเพราะเลือดเป็ดอย่างเดียวเลย
8 พ.ย. 2012
อร่อยนะแต่ชามเดียวอาจไม่อิ่ม..555
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ตับเป็ด

ร้านนี้จริงๆแล้วเปิดมานานมาก น้ำซุปอร่อยนะ เป็ดนุ่ม อร่อยดี เสียอย่างเดียวให้น้อยไปหน่อย ทั้งเส้นและเนื้อ จัดว่า ราคาก้อค่อนข้างสูง แต่คนเยอะมาก จดใส่โพยนั่งรอ รอๆๆๆ สักพักได้กินค่ะ ที่สำคัญจะทานร้านนี้หาที่จอดรถเองนะเพราะไม่มีที่จอดจร้าดูเพิ่มเติม