- รีวิว McDonald's มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ

เฟรนฟาย ลด50%
อารมณ์อยากกิน เฟรนฟรายก็มา ลด 50%ซะใจกันไปนี่คือความขาดหวังแต่วันนี้กินแล้วรู้สึกแปลกทำไมเฟรนฟรานมันเหนียวเหลือเกิน ไม่ทราบ ทอดซ้ำหรือยังสุกไม่พอดี วันนี้วันอาทิตย์คนเยอะโต๊ะเต็มไปด้วยอาหารที่กินเสร็จแล้วไม่มีพนักงานเก็บ

50%แบบนี้ตลอดไปได้ไหม
McDonald's สาขา Market Village สุวรรณภูมิ ร้านอยู่ชั้นหนึ่ง ติดกับประตูทางเข้าห้างค่ะ หรือตรงข้ามกับสตาร์บัค เยื้องๆกับบันไดเลื่อน ตัวร้านสาขานี้ค่อนข้างกว้าง มีที่นั่งเยแะพอสมควรค่ะ มีทั้งที่นั่งในฝั่งตัวห้างและด้านนอกห้าง รับบรรยากาศ ถ้าตอนกลางคืนอากาศเย็นๆก็แนะนำให้นั่งนะคะ แต่กลางวันแดดแบบนี้คงจะไม่ไหว😂 มาอีกแล้ววววกับโปรดีดีเฟร้นฟรายลด 50% คุณภาพร้านสาขาที่นี้ถือว่าดีค่ะ อาหารสดทำร้อน...อ่านต่อ
มาทานที่ร้านบ้าง 🏢
หลังจากที่ครั้งก่อนเคยแวะมาซื้อกลับบ้านเพราะคนเยอะเหลือเกิน แต่วันนี้คนโล่งๆ เลยกินที่ร้านที่สั่งก็เซตเดิม คือ Set Happy Family 1 (199.-) จะประกอบด้วย แมคไก่ทอด 3 ชิ้น สไปซี่ แมควิงส์ 3 ชิ้น และน้ำโค้ก 2 แก้วอิ่มกำลังดี สำหรับ 2 คน กินกรอบ กำลังร้อน สูตรหมักไก่หอม ต่างจาก KFC แต่ก็อร่อย ไก่วิงก็อร่อ ย ส่วนพนักงานก็บริการดีค่ะ มีให้ยืนรอนิดหน่อย แต่ก็ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะดูเพิ่มเติม
มาลองชิมไอศกรีมออกใหม่
ไอศกรีมออกใหม่ ออกแบบมาเพื่อเดือนแห่งความรักเดือนนี้ซึ่งคือเดือนกุมภาพันธ์นี่เอง เมนูก็คือ ไอศกรีมดริฟด้วยสตรอเบอรี่กรุบกรอบนั่นเอง ราคาเบาๆ แถมอร๊อยอร่อยอีกต่างหาก ไม่เชื่อก็ลองไปจัดกันดูนะคะ ไม่แน่ใจว่าเมนูนี้จะหมดตอนไหน สาวกไอติม สาวกสตอเบอรี่ห้ามพลาดน้าดูเพิ่มเติม
อาหารมื้อเช้าาาาาใน McDonald’s แบบ Thai style
มื้อเช้าแบบเร่งรีบหาง่ายๆ ต้องโจ๊กหมูใน McDonald’s เลย ราคาเบาๆ 29 บาท อีกทั้งสาขาMarket Village ยังมีที่นั่งด้านในและด้านนอกให้เราเลือกได้อีก โต๊ะบาร์พร้อมปลั๊กไฟ หรือโซนที่เหมาะกับการมาเป็นกลุ่ม เมนูเพิ่มเติมนอกจากโจ๊กมื้อเช้าของเราก็จะเป็นปาทองโก๋ 19 บาท (จ่ายด้วย Rabbit Line pay ลด 10%) บอกเลยหินในความคุ้มนี้👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม
ข้าวยำไก่แซ่บ
แมคข้าวยำ ข้าวนิ่ม แต่ยำไก่เปรี้ยวไปหน่อย ไก่กรอบ ที่นั่งเยอะดูเพิ่มเติม