- รีวิว Starbucks Ashton Chula-Silom

วันนี้ลอง Salted Caramel Affogato-Style Frappuccino เป็นกาแฟปั่นรส salted caramel แล้วราดด้วย espresso shot อีก shot ทานอร่อย ได้คาเฟอีนสองต่อ วันนี้ พิเศษ 120 บาท ตอนนี้ร้านนั่งได้แล้วนะ

กาแฟพรีเมี่ยม รสชาติดี
Starbucks (สตาร์บัคส์) Ashton Chula-Silom Ep 422 Starbucks Coffee สาขา Ashton Chula-Silom ☕️ ร้านสตาร์บัคส์ใจกลางเมืองกรุง เดินทางสะดวก ไม่วุ่นวาย ☕️ มีเมนูขนมให้เลือกมากพอสมควรเลย ☕️ เป็นสาขาที่น่ารัก มาอุดหนุน นั่งทานกาแฟชิลล์ ๆ ทานขนมเค้กแสนอร่อย 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
นั่งชิลๆ ทำงาน กับกาแฟที่ชอบ และร้านน่านั่ง
สตาร์บัคสาขานี้นั่งสบายมาก ไม่พลุกพล่าน ส่วนใหญ่มีแต่นักศึกษาและคนทำงาน วันนี้มาหาหมอที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เราเลยหาร้านนั่งชิลๆ จะทำงานด้วย ก็เลเดินออกมาทางสภากาชาดข้ามถนนมาตึก aston เมนูมาใหม่วันนี้ ก็ลองเลย Iced French Vanilla Mille-Feuille Oatmilk Latte สั่งหวานน้อยมา คือดี นุ่มๆ ละมุน หอมกาแฟมาก อร่อย ลงตัวเลยล่ะ กินคู่กับ Banoffee ดีเลิศ อยากให้ลอง ใครผ่านมาแถวโรงพยาบาลจุฬ...อ่านต่อ
เป็นสาขาที่เงียบดี
เป็นอีกสาขานึง ที่เหมาะแก่การอ่านหนังสือหรือทำงานครับ เพราะเงียบดี เนื่องจากอยู่ในคอนโดด้วย คนไม่พุกพ่านดี เว้นแต่ช่วงที่นิสิตสอบกัน ก็อาจจะเยอะหน่อย พนักงานน่ารักเป็นกันเองดี ขนมกาแฟก็ทำตามที่เราสั่งอย่างถูกต้อง ทำให้กาแฟอร่อยขึ้นไปอีก กาแฟจะอร่อยแค่ทำตามสูตรไม่พอ ต้องใส่รายละเอียดลงไปด้วย คนกินก็จะรับรู้ได้ครับดูเพิ่มเติม
หมีน้อยสตาร์ Little Bear Star ชิม Mixed Berry Crumble Muffin @ starbucks ashton chula-silom
@ Starbucks Ashton Chula-Silom หมีน้อยสตาร์พามาร้านเปิดใหม่ ชิม Mixed Berry Crumble Muffin มัฟฟินมิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิล มัฟฟินมิกซ์เบอร์รี่กลิ่นวนิลา ขนมปังนุ่มๆ มีรสหวานและเปรี้ยวจากบลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ และเรดเคอเรนท์ ด้านบนโรยหน้าด้วยครัมเบิ้ลและบลูเบอร์รี่นิดหน่อย ให้ความสนุกสดใสในเทศกาลคริสต์มาส สาวกมัฟฟินลองไปหาชิมกันดูในช่วงนี้เท่านั้นนะคะ จะทานเลยหรือจะอุ่นร้อนที่ร้านก็หอมอร่อยขึ้นคะ แ...อ่านต่อ