รีวิว Mix Bistro by Centara Pattaya Hotel

🍭 Hün~Jëë~Eün 🍭
31 ต.ค. 2014
บรรยากาศดี อาหารอร่อยในระดับนึง

วันพักผ่อน มาเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ พักโรงแรม ก้อต้องลิ้มลองอาหารโรงแรมซะหน่อย ว่าเป็นยังไงบ้าง และแล้ว 😁 ก้อธรรมดา รสชาติอร่อยมาตรฐานในระดับนึง ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นเท่าไหร่ แต่ก้อถือว่าโอเครนะ ไม่ได้เลวร้ายอะไร บรรยากาศดี วิวสวย สระว่ายน้ำน่าว่าย

dew
15 เม.ย. 2025
อร่อย นั่งสบายราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงย่างซอสเนยเลม่อน, ผัดไทย, สปาเกตตี้ซอสเนื้อ

เป็นร้านอาหารด้านในโรงแรม centara life maris ยำแซลมอน และสปาเกตตี้เบคอน (agilo e olio ) อร่อยมากครับ mojito ค็อกเทลใช้ได้เลย รอบเช้าได้มาเก็บตก ผัดไทย พาสต้าโบโลเนส และปลากะพงซอสเนยเลม่อนก็อร่อยไม่ผิดหวัง mocktail reflection เด็กน้อยชอบสุด อาหารอาจจะรอนานหน่อยถ้ามาสั่งช่วงรอยต่อที่เค้าเก็บเคลียร์ฝั่งบุฟเฟ่กันอยุ่ #WongnaiSongkran2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

LookplA
4 ม.ค. 2025
อาหารนานาชาติ บุฟเฟ่และตามสั่ง

ห้องอาหารของโรงแรม เซนทารา มีทั้งบุฟเฟ่ต์และก็ตามสั่งนะคะ อาหารนานาชาติเลย ไทยก็มีนะ •ส้มตำไก่ย่าง -เมนนูนี้ป็อบคนสั่งกันเยอะ -เป็นตำไทยรสไม่จัดจ้านเหมาะสำหรับคนไม่ทานเผ็ด -ไก่ย่างเนื้อกลางๆ •ต้มยำกุ้ง -กุ้งแม่น้ำไซส์ไม่ใหญ่มากแกะเปลือกทานสะดวก •ข้าวหน้าแซลมอน -แซลมอนสุกเนื้อแน่น -ข้าวคลุกซอสรสชาติเค็มหวานกลางผัดกับพวกผักมาดูเพิ่มเติม

Earnsan
6k5723k
21 ก.ค. 2014
อาหารในโรงแรม ที่ดูดี และไม่แพงอย่างที่คิด ที่พัทยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, วาฟเฟิลไอศกรีมช็อคโกแล็ต, CHEF SALAD

ค่ะสำหรับมื้อนี้มาทานกันที่ห้องอาหารในโรงแรม Centara กันนะคะ อาหารถือว่าอร่อยค่ะ ที่ชอบที่สุดคือไอศกรีมรสชอกโกแลต อร่อยมาก เข้มข้นสุดๆ หวานไม่มาก สปาเกตตี้อร่อย แต่ทานไปสามสี่คำก็แอบเลี่ยน แล้วก็หอยแมลงภู่ในสปาเกตตี้แห้งไปนิดนึง แต่ได้เนื้อสัตว์เยอะมากกก ทุกจานเลย กุ้งเน้นๆ ข้าวผัดทะเลได้กุ้งเกิดสิบตัว กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อย Chef salad เลี่ยนไปนิดนึง แต่กุ้งใหญ่ฝุดๆ เนื้อไก่ในสลัดนุ่มดีค่ะ สร...อ่านต่อ

16 ต.ค. 2019
อาหารอร่อ​ย​ ราคาไม่แพง

หน้าตาอาหารสวย​ อาหารอร่อยรสชาติ​จัดจ้านแบบคนไทยกินเลย​ ปริมาณ​อาหารเหมาะสมกับราคา​ ไม่แพง​เกินไป​ค่ะ​ ต้มยำกุ้งใช้กุ้งแม่น้ำ​ ส่วน​ Buffalo Smoke​Chicken​ อกไก่ทั้งอก​กับย๊อกชี่ผัดกับชีส​ น้ำซอสบาบีคิวอร่อยเข้ากับไก่มาก​ ทำอาหารไว​ด้วย​รอไม่นาน​ ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

DôNñIë--->✨V(^o^)V✨
22 มี.ค. 2020
มาพัทยาทานอาหารโรงแรม

ไปพักที่เซ็นทราราพัทยา แต่ไม่อยากออกไปทานอาหารข้างนอก เลยมารับประทานอาหารในโรงแรม สั่งสปาเก็ตตี้ สลัด ออมเล็ต อร่อยเมนู ของสดดีดูเพิ่มเติม

ออมเล็ตสลัดมอสซาเรล่าสปาเก็ตตี้ซีฟู้ด