รีวิว Mezzo Coffee โรงพยาบาลศิริราช อาคารปิยมหาราชการุณย์

PunPun 🐥
6 ส.ค. 2017
เครื่องดื่มของร้านนี้ก็โอเคใช้ได้เลยน้า

เมื่อมีโปรโมชั่น เราก็แวะเข้ามากันหน่อยจ้า 5555 ร้าน Mezzo สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ จะอยู่ชั้น3 ใกล้ๆแผนกทันตกรรม บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง เงียบสงบ มีที่นั่งพอสมควรค่ะ สำหรับครั้งนี้เราใช้สิทธิ์ AIS Serenade คือ ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - Green Tea Frappe (95 บาท) สอบถามพนักงานแล้วว่าที่ร้านเป็นชาเขียวมัทฉะหรือเปล่า พนักงานบอกว่าใช่ ถ้าใช่ก็สั่งเลยค่ะ อิอิ รสชาติเข้มข้นแบบมัทฉะ ไม่ค่อยหวาน สาวกชาเขียวน่าจะชอบรสชาติแบบนี้อยู่นะคะ - Mocha Caramel Macchiato (95 บาท) แก้วนี้เราแอบชิมไปนิดนึง รสชาติเข้มปนหวานๆหน่อย แต่โอเคค่ะ ปล.ช่วงก่อนหน้านี้เราเคยไปทานเครื่องดื่มโปรโมชั่นวาเลนไทน์ เราชอบมากค่ะโดยเฉพาะช็อคโกแลตสตรอเบอร์รี่ อร่อยมาก อยากทานอีกแต่ไม่มีแล้ว เลยต้องเลือกเป็นอย่างอื่นแทน

Strawberry Chocolate Frappe
Strawberry Chocolate Frappe
Mocha Brownie Frappe
Top View
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
GREEN TEA
Mocha Caramel Machiato
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

TeakaDET
28 ก.ย. 2023
ร้านกาแฟ และขนม นั่งสบายๆชิวๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté

ร้านกาแฟ เจ้าดังที่มีหลายสาขา โดยสาขานี้ตั้งในศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ร้านคนไม่เยอะมาก มีขนม เครื่องดื่มและอาหาร พนักงานบริการดี ร้านสะอาด ราคากลางๆค่อนสูงนิดๆ จากที่ได้ลองทาน - Iced Latte กาแฟรสจะออกเข้มๆหน่อยมีความขม นมออกมันๆหน่อย ถือว่าใช้ได้อยู่สั่ง ขนาด L แก้วใหญ่ใช้ได้ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม

Nantaya Thongnuepad
14.3k3.2k75k
7 ส.ค. 2020
บราวนี่เนื้อแน่นอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่ แมคคาเดเมีย, บราวนี่ บลูเบอรี่

เดินผ่านร้าน Mezzo สาขาโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาการุณ เห็นบราวนี่ในตู้ดูน่าทานมากๆ มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ราคาชิ้นละ 55 บาท เลือกซื้อมา 2 รสชาติ บราวนี่ บลูเบอรี่ และบราวนี่ แมคคาเดเมีย เนื้อบราวนี่นุ่มเยิ้มๆ ไม่แห้ง อร่อยเข้มข้นชอกโกแลต รสบลูเบอรี่จะอมเปรี้ยวนิดๆ ทานแล้วตัดกับดาร์คชอกได้ดีเลย ส่วนแมคคาเดเมียก็จะมันๆ กรุบกรอบอร่อยไปอีกแบบนึงดูเพิ่มเติม

Art Thanyathorn
4 พ.ย. 2018
แวะตอนเช้าๆ

ร้านอยู่ชั้น3ของโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ คนละฝั่งกับร้านAu Bon PainและBaskin Robbins สั่งMocha Caramel Macchiato และ Green tea latte แก้วละ 95 บาท พอใช้ได้ กาแฟไม่เข้มข้นเท่าไหร่แทบไม่ได้กลิ่นคาราเมลดูเพิ่มเติม

95฿95฿
11 มิ.ย. 2017
Chocolate Strawberry Frappe อร่อยมากกก
น้องถั่วพากิน
1.8k1.2k14k
17 พ.ย. 2019
คาเฟ่นั่งสงบๆบนตึก SiPH
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, Iced Latté

mezzo coffee เป็นคาเฟ่อีกร้านหนึ่งในตึก SiPH รพ.ศิริราช อยู่ชั้น 3 ค่ะ ที่นั่งไม่เยอะ แต่บรรยากาศสงบดี มีเครื่องดื่มพวกกาแฟทั้งร้อน/เย็น/ปั่น เบเกอรี่ และอาหารจานด่วน เราสั่ง “Iced Latte (ลาเต้เย็น)” ไม่หวานค่ะ รสชาติเข้มข้นอร่อย รู้สึกตื่นขึ้นมากเมื่อเทียบกับก่อนดื่ม เหมาะกับคนรักสุขภาพด้วยนะเพราะส่วนประกอบมีแต่นมกับกาแฟ ไม่ใส่ครีมเทียมค่ะ นอกจากนี้ร้านก็มีน้ำเชื่อม/น้ำตาล/ช้อนชงกาแฟ และน้ำเปล...อ่านต่อ

Tirk Krit
21 ต.ค. 2017
กาแฟหอมๆ ในโรงพยาบาลใหญ่ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่ร้อน

เป็นอีกร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ โดยตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะ 4-5 ตัว เดินเข้าร้านไปก็ได้กลิ่นกาแฟหอมมาก สั่งคาปูชิโนร้อนมาทาน รสชาติดี หอมกาแฟ ขนมที่ร้านก็มีให้เลือกหลายชนิด ใครมาตรวจรักษาที่นี่ไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม