รีวิว Fens Cafe
ร้านกาแฟสุดปังของย่าน
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านกาแฟเจ้าอร่อยที่คนพื้นที่โซนนี้แนะนำให้มาลองชิม ตัวร้านอยู่ติดถนนซอยศรีนครินทร์ 42 ป้ายหน้าร้านเห็นได้ชัดเจน สามารถขับรถเลี้ยวเข้าจอดในช่องพื้นที่ข้างร้านได้แต่ไม่เยอะ เดินเข้ามาในตัวร้านตกแต่งสวยแบบเรียบหรู ราคาค่อนข้างสูงแต่รสชาติดี อเมริกาโน่เย็นให้รสชาติออกหอมสดชื่นฟรุตตี้ ส่วนลาเต้เย็นรสหอมเข้มนัว

Fens Cafe คาเฟ่ย่านศรีนครินทร์ ร้านใหญ่เลยที่จอดรถสะดวก และน่ารักมากก ตกแต่งร้านได้น่าถ่ายรูปทุกจุดไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าร้าน, ในร้าน หรือหลังร้านก็ตาม กาแฟดีมากมีเมล็ดให้เลือกด้วย เราสั่งครัวซองมาทานด้วยกันแล้วฟินสุดๆ ชอบสุดก็คงจะเป็นมุมถ่ายรูปที่เค้าเตรียมไว้ให้เนี่ยแหละน่ารักมากจริงๆ . ✿☕️เปิด: 07.30-17.30 น. 🩵 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: (light) thai blend 95 บาท, plain croissant 110 บาท ?...อ่านต่อ
Fens cafe☕️
Fens Cafe คาเฟ่สวยๆ ย่านศรีนครินทร์ ตกแต่งดีงาม แอร์เย็น สะอาด บาริสต้าเฟรนด์ลี่ บริการดี 🫖สั่งเมนูชาไทยเย็น (95฿) รสชาติดีเลย สั่งหวานน้อย กำลังพอดี รสนมนัวๆ ☕️ลาเต้เย็น (130฿) รสชาติโอเคเลย มาตรฐานลาเต้ทั่วไป 🚗มีที่จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 6 คัน และจอดหน้าตึกแถวแถวนั้นได้อีก #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
คาเฟ่บรรยากาศดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง
Fens Cafe ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ในร้านกว้างขวางมาก ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สวนหลวง ร.9 ตกแต่งสวยงาม เมนูหลากหลาย เหมาะกับมานั่งชิลล์ มานั่งทำงาน ถ่ายรูปเล่นๆ เพราะร้านสวยทุกมุม ที่จอดรถมีเยอะมากๆ ชื่อร้าน 📌ิ Fens Cafe รสชาติ 🍅 🏆🏆🏆 เวลา ⏰ 07.30 น. - 17.30 น. พิกัด 📌 เลขที่ 64 ท้ายซอยสุภาพงษ์ 1 หนองบอน เขต ประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ราคาต่อหัว 100++ บาท/คน ที่จอดรถ 🚗 จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สุดอบอุ่นในช่วงคริสมาสต์นี้🎅🏻🎄
Merry Christmas🌟 พามาอีกหนึ่งคาเฟ่ Specialty Coffee ย่านศรีนครินทร์ ชอบตรงที่มีที่จอดรถถึง 3 จุด เน้นตกแต่งสไตล์ Loft ตัดกับโทนสีน้ำตาลของไม้ โดยทางร้านจะเปลี่ยน Theme ไปตามช่วงเทศกาล ซึ่งก็จะมีการจัดตกแต่งที่ดึงดูดให้สายคาเฟ่อย่างเราต้องไปเช็คอินเป็นอย่างมาก อย่างช่วงนี้จัดเป็นคริสต์มาส ร้านน่ารักมากก🍁 มีหลายมุมให้ได้ถ่ายรูป ทั้งด้านนอก และด้านในร้าน มีที่ถึง 2 ชั้นด้วยกัน ⛄️ เมนูมีทั้งกาแฟ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน้องใหม่ พิกัดศรีนครินทร์
เห็นคนอื่นรีวิวกันถ่ายรูปง้ามงาม ทางเราเลยมาบ้างค่ะ แต่ก้มีเมนูกาแฟที่อยากลองอยู่นะคะ แต่ว่า แต่ว่า วันนี้ไป ช่วงประมาณ 16.30-17.00 แล้วทางร้านแจ้งว่า ปิดเครื่องทำกาแฟ แล้ว อย่างเศร้าเลยค่ะ แต่แสงและ มุมในร้านก็สวยดีนะคะ วันนี้เราเลยสั่งเป็นเค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม กับ Matcha Latte สีเขียวเข้ม ตัวเค้กอร่อยดีค่ะ ชาเขียวก็เข้มดีค่ะดูเพิ่มเติม