- รีวิว เกาเหลาเลือดหมู ป้าเขียว

ร้านต้มเลือดหมูอร่อยๆ เครื่องแน่นๆ
ร้านเกาเหลาเลือดหมูป้าเขียว เป็นร้านต้มเลือดหมูย่านฉื่อฉางค่ะ ร้านหาที่จอดยากสักหน่อยเหมาะกับการซื้อกลับนะ เกาเหลาเลือดหมู ของทางร้านเครื่องแน่นมากๆค่ะ มีทั้งตับ ปอด กระเพราะหมู ม้าม ครบเลย ทางร้านล้างดีนะไม่มีกลิ่นคาวเลย น้ำซุปก็กลมกล่อม หมูสับนุ่มปรุงรสมากำลังดีเลยค่ะ แนะนำเลยน๊า

เกาเหลาเลือดหมู สุดปัง ป้าเขียว
🐷วันนี้มาแนะนำร้านเกาเหลาเลือดหมู ชื่อดังในหาดใหญ่ "เกาเหลาเลือดหมู ป้าเขียว" 🍲 ร้านตั้งอยู่บนถนนศุภสารรังสรรค์ ใกล้แยกไฟแดงตลาดโต้รุ่งฉื่อฉาง เมนูเด็ดของร้านนี้คือเกาเหลาเลือดหมูที่มาพร้อมกับน้ำซุปหอมกรุ่น รสชาติกลมกล่อม ซดคล่องคอ เครื่องในที่ใส่มาก็จัดเต็ม 👍 ทั้งเลือดหมู ม้าม ตับ ปอด กระเพาะ ไส้อ่อน หมูสับ และหมูสด ทุกอย่างถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยและไม่มีกลิ่นคาว ...อ่านต่อ
ร้านป้าเขียว เกาเหลา เลือดหมู
ร้านป้าเขียว เกาเหลา เลือดหมู ใครต้องการมากินก๋วยเตี๋ยวหรือ เกาเหลาเครื่องแน่นๆ แนะนำป้าเขียวเลยค่ะ อยู่แถว ถนน.เซี่ยงตึ๊ง ราคาที่ทาน - เกาเหลาหมู พิเศษ ต้มยำ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 100 บาท - ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่รวมหมู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️60 บาท - ข้าวเปล่า ⭐️⭐️⭐️⭐️ เครื่องแน่น คุ่ม อร่อย แต่ถ้าใครไม่ทานเค็ม ผ่านได้เลยนะคะ ร้านนี้รสออกเค็มค่า ส่วนข้าวสวยไม่ใช่ข้าวหอมมะลิ ข้าวไม่นุ่ม หมูสับ หมูชิ้น เครื่องใน สด ...อ่านต่อ
เกาเหลาป้าเขียว สั่งเลย อร่อยเหมือนเดิม ☺️
ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจจริงๆ ถึงแม้ตอนนี้ลูกชายแกมาทำแทนแล้ว แต่รสชาติ ความอร่อยของซุป เครื่องในสด ไม่คาว ไม่มีกลิ่น คุณภาพดี คงที่จริงๆ ราคาปรับขึ้นมานิดนึง แต่ก็รับได้กับปริมาณที่ได้รับ ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 80 บาท อิ่มแบบจุกๆ เลยจ้า เกาเหลาเลือดหมู เราสั่งพิเศษ กับกัน 2 คน ข้าว 2 ถ้วย คือกับเยอะมาก เหลือๆ เลย และอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ฝนตกๆต้องป้าเขียว
ฝนตกๆต้องป้าเขียว อากาศเย็นเย็นอยากซดน้ำร้อนๆ เลยมากินเหาเหลาป้าเขียว ร้านนี้เป็นเกาเหลาเครื่องในใส่ตำลึง แต่บางวันไม่มีตำลึงนะ555 เกาเหลาร้านนี้ให้ค่อนข้างเยอะ สั่งธรรมดาก็กินแทบไม่หมดแล้ว พริกร้านนี้เผ็ดมากๆครับ อร่อยดูเพิ่มเติม
เกาเหลาเลือดหมู อร่อยสุดในหาดใหญ่
เป็นเกาเหลาเลือดหมูเจ้าดัง เก่าแก่ของหาดใหญ่ รสชาติคิดว่าอร่อยที่สุดในหาดใหญ่ กินมาตั้งแต่เด็ก บางวันไม่มีตำลึงจะใส่ผักกาดหอมแทน รสชาติอร่อยดีทีเดียว หมูสับก็อร่อย มีเครื่องในหลายชนิด ที่เด็ดที่สุดคือ น้ำพริกเผา ที่เผ็ดและหอม ปรุงเพิ่มแล้วรสชาติลงตัวเป็นเอกลักษณ์ดูเพิ่มเติม