3.9

รีวิว MK Restaurants เทสโก้โลตัส บางบัวทอง

6 ก.ค. 2014
mk อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตูดเป็ดเอ็มเค, สาหร่ายทรงเครื่อง, หมูสไลค์

วันนี้พึ่งไปกิน MK กันมา ขอบอกว่าอิ่มมากๆๆ ตอนไปนี่แบบหิวโซเลยอ่ะ พนักงานมารยาทดีมาก ธรรมดาเนาะ ทำงานตามห้าง วานบริการ แต่บางที่ก้ไม่ดีนะ เราชอบที่นี่เพราะพนักงานเป็นพนักงานเก่า รู้ระเบียบทุกอย่าง ของมาช้า ตามไปสองรอบก้ขอโทดใหญ่เลย เราชอบตรงมีมารยาทเนี้ยแหละ อาหารก้อร่อยทุกอย่าง ยกเว้นเนื้อนะ บ้านเราไม่กินเนื้อ 5555

pearrrrr
25 พ.ย. 2022
ร้านสุกี้สำหรับทุกครอบครัว

ร้านสุกี้ ใครๆก้คงรุ้จัก เราชอบมาทานผักที่นี่มาก เป็ดย่างที่มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง กินตั้งแต่เด็กๆจนโต ยอมรับว่าราคาอาหารค่อนข้างสูงมากทีเดียว แต่แม่ก็ชอบมากๆ เลยเลือกมาที่นี่ทุกครั้ง เป็นร้านสุกี้ร้านเดียวที่แม่ชอบดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
29 มิ.ย. 2020
อยากกินเป็ดย่างน้ำอร่อยต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, เนื้อวัว

ร้านสุกี้เจ้าดังที่เปิดสาขาเล็กๆ ในห้างเทสโก้โลตัส ร้านมีโต๊ะประมาณ 15 โต๊ะ พนักงานน้อย อาจช้าหน่อย ช่วงนี้มีโปรโมชั่นต้อนรับเปิดร้านด้วย ส่วนเป็ดย่างหมดโปรโมชั่นแล้วนะค่ะ เป็ดย่าง เนื้อนุ่ม น้ำราดอร่อยเหมือนเดิม ส่วนสุกี้ ทั้งเนื้อและผัก สดดีค่ะ น้ำจิ้มอร่อยสไตล์เอ็มเค ถ้าอยากได้ความแซบเติมพริก กระเทียม มะนาว แค่นี้ก็อร่อยขึ้นเยอะเลย แต่ครั้งนี้ซาลาเปาใส้ครีม รู้สึกว่าแป้งซาลาเปาไม่อร่อยเห...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
29 มี.ค. 2020
เป็ดย่าง โปร 1 ฟรี 1 #รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างเอ็มเคจานเล็ก, เป็ดย่

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #สปดกรจรกม ช่วงนี้เน้นอบผิวอยู่บ้านกันดีกว่าเนอะ และที่สำคัญ ออกจากบ้านไม่ได้ แต่ต้องได้กินของอร่อย กับโปรดีๆ ที่เอ็มเคจัดมาให้เราไม่กี่วัน และนี่ก็วันสุดท้าย เราเลยลองกดเข้ามาดู สรุปสั่งได้จ้า เลยจัดเป็ดย่างเล็กมา 1 ชุด ราคา 178 บาท ได้ 2 ชุดเลย คือดีงามคุ้มค่า เราใช้เวลารอประมาณ20 นาที พนักงานส่งบอกว่าวันนี้รอไม่นานเท่าวันแรกๆ ค่ะ รสชาติ: เป็ดย่างอร่อยเหม...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2018
สุกี้ดั้งเดิม กับเป็ดย่างสุดโปรด
R'mouy Chanoknan
1 ธ.ค. 2019
สุกี้ที่คนไทยทานมากสุดด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, หมูสไลค์

ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ในโลตัสบางบัวทอง บรรยากาศร้าน : โล่ง ที่นั่งเยอะ ลูกค้ามีไม่เยอะค่ะ สบายๆ เมนูของร้าน เน้นเป็นสุกี้ มีเนื้อหมู ผัก อาหารจานด่วน เดี๋ยวนี้มีชาไข่มุกเสือพ่นไฟด้วย ของ Fire tiger ทานร้อนๆ ช่วงไหนอยากกินสุกี้ง่าย ๆ นึกถึงเอ็มเคเสมอ การบริการ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Toyubomm
6 ต.ค. 2018
MK รสชาตที่แน่นอน

MK ไม่เคยเปลี่ยนแปลงในเรื่องรสชาตทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้ม รวมถึงเอ็มเคเป็นร้านที่หลายๆคนนึกอะไรไม่ออกก็เอ็มเคละกัน เมนูที่สั่งกันบ่อยๆก็สาหร่ายทรงเครื่อง หมูสไลค์ เป็ดย่าง และตบท้ายด้วยของหวานอย่างไอติมกะทิดูเพิ่มเติม

tumfreemac
9 ต.ค. 2016
มาตรฐานดีทุกที่จริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง, สุกี้เอ็มเค

เลี้ยงวันเกิดหลานชายหลานสาวที่นี่วันนี้ มากันทั้งบ้าน อิ่มอร่อยสไตล์ MK มาตรฐานดีดังเดิม ไม่ต้องลุ้น วันนี้สั่งชุดวันเกิดไป แล้วก็เพิ่มเติมอีกหลายอย่างครับ ผมมาช้าไปนิด เลยไม่ได้ถ่ายรูปเก็บตั้งแต่ต้น เอาบรรยากาศอร่อยๆ ไปแทนแล้วกันนะครับดูเพิ่มเติม