- รีวิว ชาบูบู๊ตึ๊ง อารีย์-สะพานควาย

ชาบูราคาประหยัด
ร้านชาบูแบบประหยัดครับ มีอยู่สามราคาคือ 199฿ 249฿ และ 349฿ ก็เลยลองแบบดีสุดไปเลยเพราะราคาไม่ค่อยแพง พวกเนื้อต่างๆก็พอใช้ได้ครับ เนื้อริบอาย เนื้อชาโรเล่ส์ คุโรบุตะสามชั้นพวกนี้ใช้ได้ครับ สำหรับน้ำซุปมีสามอย่างคือน้ำดำ น้ำต้มยำและน้ำใส ซุปผมว่าเฉยๆเน้นเอาไว้ต้มให้สุกมากกว่าเอาไว้ซด ส่วนน้ำจิ้มมี น้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้มงาพอใช้ได้ ซีฟู้ดออกกลางๆ ส่วนพอนสึเค็มไม่ค่อยเท่าไหร่ครับ สำหรับเครื่องดื่มรีฟิลเพิ่ม 39฿ เป็นน้ำอัดลมกับพวกพันช์ ชามะนาว ชามะลิ

[delivery] ชาบูเนื้อที่บ้าน!
#สปดกรจรกม ความอยากกินชาบู ท่ามกลาง Bkk lockdown 2020 นี่ช่างใหญ่หลวงนัก ถึงขนาดหมุนหาร้านชาบูใกล้ๆกิน เจอร้านนี้เข้า ต้องลองๆ “ชาบูน้ำดำเนื้อพร้อมทาน” ให้เนื้อมาหลากชนิด ปรุงสุกเรียบร้อยพร้อมทาน เนื้อไม่นุ่มเหมือนนั่งกินที่ร้าน แต่รสชาติโอเค และผักไม่ยุ่ยอย่างที่ชอบ น้ำจิ้มอร่อยแซ่บอย่างที่ควรจะเป็น ใครชอบเนื้อ สงสัยต้องจัดไซส์ใหญ่ดูเพิ่มเติม
คุณภาพตามราคา
บรรยากาศ 🌟🌟 รสชาติ 🌟🌟 คุณภาพเทียบราคา 🌟🌟🌟 บริการ 🌟🌟🌟 ราคา 💸💸 **การให้🌟ในแต่ละหัวข้อ เปรียบเทียบกับร้านอาหารในลักษณะเดียวกัน และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวค่ะ** ถือว่าเป็นร้านชาบูที่ราคาไม่แพงมาก เนื้อพรีเมี่ยมในชุดเจ้าสำนักดีใช้ได้ ลวกแบบไม่ากมาก จะนุ่มใช้ได้ มีขิงให้เลือกหลากหลายดี แต่สำหรับน้ำซุปนั้น รสชาติยังไม่ค่อยโดนใจ อธิบายไม่ถูกจริงๆ รวมถึงน้ำจิ้มด้วย เลยคิดว่าน่าจะไม่ถูกรสปาก...อ่านต่อ
ชาบู ราคาสุดคุ้ม อิ่มอร่อย อาหารคุณภาพ ราคาสองร้อยกว่าบาท
ชาบูร้านนึ้ผ่านหน้าร้านตอนเย็นทีไรคนเต็มรอคิวยาวตลอด วันนี้วันเสาร์คนไม่เยอะ ได้ฤกษ์ทดลอง เข้าไปในร้านบรรยากาศเรียบๆ แต่วางโต๊ะและ station ตู้น้ำ ฯลฯ เป็นระเบียบดี ทดลองสั่งเมนูมาตรฐาน น้ำซุปใส-ซุปดำ รสดี น้ำใสกลมกล่อม น้ำดำไม่หวานเกินไป เนื้อสไลด์บางไปนิดหนึ่งแต่ว่าคุณภาพใช้ได้ เห็ดต่างๆ สดใหม่ ไอศกรีมเป็น no brand แต่รสชาติใช้ได้ โดยรวมถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาครับดูเพิ่มเติม
ของน้อย ร้านไม่สะอาด รสชาติธรรมดามาก พนักงานก้เดินไม่ทั่วถึง