3.8
19 Ratings (11 Reviews)
Thai฿฿฿฿
Openuntil 22:00

Reviews of kiew kai ka อโศก

4 May 2019
views 1,470
อาหารไทย สไตล์คาเฟ่ที่รสได้และอะเคนะค่ะ_

สองคน จัดไปง่ายๆ ข้าวสองกับสาม มีแกงเผ็ดเป็ดลิเวอร์พูลย่างแดงเชียวเมสซี่ย่างให้ ยอดฟักหมูกรอบ อันนี้ผัดมาอร่อยอะ ชอบเลย และไข่เจียวปู ที่คนละแบบกับเจ้ไฝ สรุปพอฝากท้องได้ ร้านเก๋ดี แต่อาหารไม่ได้เด่น น่าจะสั่งไม่เก่ง

Reviews by Customers
Sort
Hot
26 Jan 2020
views 3,146
ร้านอาหารไทยรสชาติดีในบรรยากาศสบายๆ
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Bai Liang (Chumphon) Stir-Fried Egg, Mackerel (Mae Klong) Satay

เขียวไข่กา Kiew Kai Ka Asok เป็นร้านอาหารไทยรสชาติแบบไทยดั้งเดิม มีหลายสาขาแต่วันนี้มาที่สาขาย่านอโศก ร้านอยู่ในซอยเดียวกับทางเข้าโรงพยาบาลจักษุรัตนิน เมนูในร้านมีหลากหลายแต่เน้นอาหารไทยภาคกลางและภาคใต้ บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นโทนสีเขียวปนดำ นั่งสบายพนักงานบริการดี ราคาปานกลาง เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ปลาทูซาเตี๊ยะ ได้ปลาทูสด 3 ต้วแบบตัดหัว เคี่ยวมานานจนก้างเปื่อยรสเค็มปนหวานเข้มข้นเ...read more

29 Feb 2020
views 2,812
ร้านอาหารไทย ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ
Price per Person: 101 - 250 baht

ร้านเขียวไข่กา สาขาอโศก ร้านอาหารไทยอีกร้านหนึ่งที่มีเอกลักษณ์ของอาหารโดดเด่นทั้งอาหารไทยโบราณและพื้นเมือง ร้านตกแต่งด้วยโทนสีเขียวมีทั้งโซนindoorและoutdoor รสชาติอาหารโดยรวมอร่อย ชอบทุกเมนู โดยเฉพาะแสร้งว่ากุ้งรสชาติจัดจ้าน 📍บ้านก้ามปู อโศก 🚃 mrt เพชรบุรีSee more

30 Mar 2019
views 1,299
อาหารอร่อยจัดจานสวยมาก ร้านสวย

เขียวไข่กาสาขาอโศก ลงเอมอาทีเพชรบุรีแล้วเดินมาอีกนิดหน่อย เป็นร้านอาหารไทยที่ดูดีมาก ร้านมาในธีมสีเขียวเหมือนชื่อ มีต้นไม้ปกคลุมบรรยากาศสบายๆ อาหารทุกจานและจัดจานมาสวย พนักงานบริการดีค่ะ เมนูที่สั่ง -ปลาช่อนนาจำศีล (450-) เมนูจะนำปลาช่อนทั้งตัวมาทอดจนเหลืองกรอบ ทานคู่กับใบกระเพราทอดและผัดมะเขือยาว มีน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วย อร่อยดีค่ะ ไม่คาวเลย ปลาตัวใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่เผ็ดนะสำหรับเรา คนไม่ทานเผ็...read more

19 Jul 2019
views 4,565
'ร้านอาหารไทยบรรยากาศดีๆ'
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Dried Fish with Watermelon, Crab Egg Chili Paste, Fresh Mango Juice with Jasmine Flower Blend, Deep Fried Grouper With Chili Sauce, Somtam With Soft Shell Crab

ออกตัวเลยว่ารีวิวดองเค็มค่ะ🤣 คราวนี้มีคนเลี้ยงก็เลยไป แถมอยู่แถวอโศกถิ่นเราด้วย ไม่พลาดแน่นอนค่างานนี้ อิอิ พิกัดร้านจะอยู่ที่ The Garden อโศก ทางเข้าเดียวกับซอยรพ.จักษุรัตนินเลยค่ะ เป็นที่แฮงค์เอาท์แห่งใหม่ในย่านนี้ มีร้านอาหารใหม่ๆอยู่พอให้ตื่นเต้นบ้าง ซึ่งร้านเขียวไข่กาใหญ่ที่สุดเลยค่า บรรยากาศร้านดูดีมาก ใช้โทนหลักคือสีเขียวตามชื่อร้าน หน้าต่างกระจก เพดานสูงทำให้มองเห็นบริเวณในร้านได้กว้า...read more

27 Feb 2019
views 1,014
บรรยากาศร้านดี รสชาติใช้ได้ ราคาเหมาะสม ฤดูปลาแห้งแตงโมมาแล้ว อย่าลืมสั่งนะคะ😊
Favourites: Dried Fish with Watermelon, Tom Yum Mackerel, Stir Fried Cabbage With Fish Sauce

เป็นร้านที่ได้ยินชื่อแต่ยังไม่เคยไป ดีที่ตอนนี้มีสาขาอโศกแล้ว เดินทางง่ายและใกล้เรา วันนี้เลยพาเพื่อนไปลอง สาขานี้ใกล้มหาฯลัยศรีนครินทรวิโรฒ บรรยากาศดี นั่งสบาย เมนูที่สั่งคือต้มยำปลาทู กะหล่ำผัดนำ้ปลา ตำไทยปูนิ่มทอดกับปลาแห้งแตงโม คุณภาพวัตถุดิบอาหารสดมากและอร่อยทุกอย่าง ปริมาณเยอะด้วย 2ปีก่อนเคยเขียนบทความแนะนำปลาแห้งแตงโม สุดท้ายก็ได้กิน ถ่ายรูปก็สวย เพื่อนชอบมากๆๆ ต้มยำปลาทูเพื่อนก็ชอบ อย...read more

3.6
12 Reviews