4.1

รีวิว Refuel Cafe'

foofoojung
30 ก.ค. 2016
ร้านกาแฟและเค้กเจ้าอร่อยในสมุทรสงคราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, ชาเขียว, ฮาฟโทส

ทีเด็ดของร้านนี้อยู่เค้กที่ครีเอทออกมาหลายเมนู อร่อยจนต้องมาทานบ่อยๆ เช่น เครปไมโล เค้กส้ม เค้กลอดช่องน้ำกะทิ แถมยังมีเครื่องดื่มที่รสชาติดี คือ ชาเขียว เป็นชาเขียวญี่ปุ่นแท้ๆ กินแล้วฟินมาก ใครแวะมาแม่กลองอย่าลืมมาลองร้านนี้นะ

ชีสเค้กบลูเบอร์รี่
ฮาฟโทส

nanaekung
19 ก.พ. 2016
หนีฝั่งตัวเมืองมาชิล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กมิ้นต์ชอคชิพ, ฮาฟโทส, เครปกล้วยหอมไอศกรีม, HONEY TOAST

ร้านกาแฟปูนเปลือยผนังโชว์อิฐแดงแบบลอฟต์สไตล์ ชวนชิลล์ กาแฟ เบเกอร์รี่ เครื่องดื่มครบครัน เอารถมาล้างแล้วเข้ามานั่งร้านกาแฟรอกันไปตามระเบียบโดยละม่อม น่าจะเป็นร้านเดียวกับที่ย้ายมาจากปั๊มเชลล์แถงๆโลตัสดูเพิ่มเติม

Bankyman
1 ส.ค. 2016
เค้กและกาแฟดีงามระหว่างรอล้างรถ

ร้านนี้เป็นอีกร้านนึงที่ผมแวะมาบ่อย มีถ่ายรูปไว้บางโอกาส เลยขอลงรีวิวให้ได้ชมกัน อย่างที่บอกว่าร้านนี้ติดกับร้านล้างรถ auto grow ดังนั้นแล้วลูกค้าหลายคนของ Refuel จะเป็นลูกค้าที่มาล้างรถและนั่งชิลจิบกาแฟรอ บรรยากาศก้อชิลๆ เงียบๆคนไม่พลุกพล่าน ที่จอดรถแม้ไม่มาล้างรถก้อพอจอดได้ราว 3-4 คันหน้าร้านครับ ร้านนี้ที่ผมชอบมากคือเค้ามีเค้ก homemade ที่หลากหลาย มีหลายรสชาติให้เลือกในราคาไม่แพงนัก ราค...อ่านต่อ

บลูเบอรี่ชีสเค้ก อร่อยครับ รสบลูเบอรี่เต็มๆคาราเมบ มัคคิอาโต้ ชื่นใจเครปเค้กราดซอสสตอเบอรี่ฉ่ำๆ บรรยากาศแบบนี้ เค้กสักชิ้น จิบเครื่องดื่มไป...ฟิน
ผู้หญิง อารมณ์สีเทา
19 พ.ค. 2019
กาแฟลาเต้ นุ่ม หอม รสชาติดีค่ะ คนไม่ชอบหวานต้องสั่งหวานน้อยนะคะ .. เค้กเลมอนชีสพาย แและเค้กชาไทยก็อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้ก, ลาเต้เย็น

เค้กชาไทย ออกหวานไปนิด แต่รสนุ่ม แป้งนุ่ม .. ลาเต้เย็น 50.- เค้กชาไทย 50.- เลมอนชีสพาย 50.-ดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2016
ร้านสวย กาแฟ เค้กอร่อย น่าจะมีอาหารขายคับใ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปกล้วยหอมไอศกรีม, HONEY TOAST

ร้านสวย กาแฟ เค้กอร่อย น่าจะมีอาหารขายคับอ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!