1. รีวิว ทุเรียนแม่ยิ้ม ทุเรียนหมอนทองจันทบุรีแท้เกรดพีเมี่ยม (รับประกันเนื้อ ไม่หวาน มัน คืนเงิน)

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

คุ้มมากค่ะ ทุเรียนคุณภาพมาก เหมาะสมกับราคาที่จ่าย เกินคุ้มอีกค่ะ สั่งเดลิเวอร์รี่ สะดวกมากๆ ค่ะ อร่อยมากค่ะ เนื้อทุเรียนครีมมี่มาก เหมาะสมกับราคาที่จ่าย คุ้มมากค่ะ ทุเรียนเปลือกบาง ไม่สะดวกเดินทางก็สั่งได้.🤍

มิ้น
SPONSORED REVIEW
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

อร่อยยมากๆๆค่ะ เนื้อถูกใจ แม่ค้าก็น่ารัก ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ใครที่หาทุเรียนกินยาก มิ้นแนะนำร้านนี้ค่ะหาเนื้อให้ถูกใจมากอ่านต่อ

สุภัตรา จันโต
เมื่อ เดือนที่แล้ว
รับประกันคุณภาพเนื้อแก่หวานมันค่ะ
multiChannelmultiChannelmultiChannel