- รีวิว ทุเรียนแม่ยิ้ม ทุเรียนหมอนทองจันทบุรีแท้เกรดพีเมี่ยม (รับประกันเนื้อ ไม่หวาน มัน คืนเงิน)

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
คุ้มมากค่ะ ทุเรียนคุณภาพมาก เหมาะสมกับราคาที่จ่าย เกินคุ้มอีกค่ะ สั่งเดลิเวอร์รี่ สะดวกมากๆ ค่ะ อร่อยมากค่ะ เนื้อทุเรียนครีมมี่มาก เหมาะสมกับราคาที่จ่าย คุ้มมากค่ะ ทุเรียนเปลือกบาง ไม่สะดวกเดินทางก็สั่งได้.🤍

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!