- รีวิว โมเน่คอฟฟี่

ร้านอาหารแอร์เย็นๆ หลัง รพ. พุทธชินราช
ช่วงนี้อากาศร้อนจัด ต้องหาที่พึ่งพิงคือร้านที่มีแอร์เย็นๆซะหน่อยค่ะ มาลองเดินแถวหลัง รพ. ก็เจอร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดี แถมขายอาหารด้วย มีเมนูให้เลือกเยอะมากนะคะ แต่สู้ไม่ไหวเลยเพราะราคาสูงมาก!! ตัวรสชาติเองกลางๆ เหมือนอาหารตามสั่งทั่วไปค่ะ รู้สึกไม่คุ้มกับราคาค่ะ เมนูน้ำราคาพอใช้ได้ รสชาติโอเคหวานน้อยสมใจค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศสบายๆ หลังรพ.พุทธ
กาแฟโมเน่ ร้านกาแฟเล็กๆด้านหลังโรงพยาบาลพุทธชินราช อยู่เส้นเลียบทางรถไฟ มีที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศสบายๆ มีทั้งอาหารและเครื่องเดิม อาหารราคาสูงไปนิด แต่รสชาติใช้ได้ เมนูที่ลองวันนี้เป็นข้าวผัดกระเทียมหมูทอด สูตรพิเศษของทางร้าน ข้าวผัดรสชาติดี ไม่เลี่ยน กินกะหมูทอดที่หมักจนเข้าเนื้อ ทอดแบบนุ่มๆ เคี้ยวสบาย ไม่ต้องมีน้ำจิ้มก็อร่อย เสริฟพร้อมน้ำซุป แต่แอบจืดไปนิด ส่วนเครื่องดื่มที่ลอง เป็นโกโก้เย็...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน่านั่งร้านนึง ร้านเลียบทางรถไฟแถวโรงพยาบาลพุทธชินราช รสชาติพอได้ครับ วันนี้ออกหวานไปนิด
ร้านกาแฟอีกร้านที่น่านั่งครับ มีกาแฟ อาหารไว้บริการ รสชาติใช้ได้เลยครับ ราคาไม่แพงเลย จอดรถสะดวก แต่วันธรรมดารถอาจจะเยอะนะครับ วันหน้าผ่านมาคงต้องมาลองอีกซักรอบ เพราะวันนี้ออกหวานๆ ไปหน่อย ^___^ กินมาหลายวันจนลืมรสชาติละ 555 ขอโทษทีครับดูเพิ่มเติม
ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม อร่อยทุกอย่างเลย
โมเน่คอฟฟี่ เป็นร้านกาแฟที่ดีร้านหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ตั้งอยู่ริมทางรถไฟ ด้านหลังโรงพยาบาลพุทธชินราช มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มให้บริการ บรรยากาศในร้านโปร่งโล่ง สบาย ๆ กาแฟอร่อย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้ม บราวนี่อร่อย อาหารก็ใช้ได้
Mona'e coffee เป็นอีกทางเลือกของเหล่าบุคลากรของรพ.พุทธชินราชเนื่องจากร้านตั้งอยู่บนถนนหลังรพ. ออกประตูหลังแล้วเลี้ยวซ้ายเดินตรงไปเรื่อยๆเลยค่ะ อาจไกลนิดถ้ามีเวลาพักแค่ครึ่งชม.อาจจะไม่ทัน ร้านนี้เค้ามีทั้งอาหารคาวและหวานนะคะ วันนั้นสั่งปลาดุกผัดฉ่าค่ะ รสชาติจัดจ้านได้ใจมาก ใครกินเผ็ดไม่ไหวแนะนำให้สั่งว่าไม่เผ็ดนะคะ (เพื่อนกินเผ็ดไม่เก่ง ชิมแล้วต้องน้ำตามอยู่หลายอึกเลย) เครื่องดื่มเป็นม๊อคค่า...อ่านต่อ
ร้านกาแฟริมทางรถไฟ ที่ไม่ธรรมดา
ม็อคค่าเย็นรสเข้มข้น รสชาติโกโก้เข้มข้น ได้ตามสั่ง ร้านนี้ เป็นร้านริมทางรถไฟ หลัง รพ.พุทชินราช เป็นร้านกาแฟที่มีอาหารที่หน้าตา น่าอร่อย คนค่อนข้างพลุ่งพล่าน แม้จะเป็นเวลาเกือบบ่าย2 เหมาะกับกลุ่มเพื่อนฝูง ที่อยากจะนั่งสบายๆ คุยกัน มีทั้งกินและดื่ม ปล.ร้านนี้ ถ้าบอกว่าหวานน้อย เค้าน้อยจริงๆ นะครับ ปล.2 ถ้ามีโอกาสชิมรสชาติอาหาร อาจจะต้องมาเพิ่มดาวให้วันหลังกันเลยนะครับดูเพิ่มเติม