- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เฮียถั่ว ยศเส

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเด็ดต้องที่นี่
ร้านริมทางจอดรถข้างถนน อยู่ใกล้เอลวิสสุกี้ ในซอยยศเส เป็นร้านประจำผมเลย อร่อยทุกเมนู น้ำซุปเข้มข้นถึงเครื่อง มีทั้งเครื่องใน ตับ กึ๋น ที่เด็ดสุดคือไส้แก้ว กรุบๆ เคี้ยวแล้วมันส์ อีกทั้งยังมีข้าวต้ม และหมูตู๋นอีก

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น น้ำซุปเลิศ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเฮียถั่วยศเส ข้างสุกี้เอลวิส ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นรถเข็น มีหมูตุ๋นด้วย บะหมี่น้ำเป็ดตุ๋นพิเศษ (60) เป็ดหั่นบาง นุ่มใช้ได้ เลือดนิ่มดี จุดขายอยู่ที่น้ำซุปพะโล้ รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ยาจีน รสชาติ7.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ7.5 บริการ5 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม
อร่อยงง ไส้แก้วอร่อย ชอบ ลูกชิ้นหมูก็เริ่ด ซุปร้อนจนคำสุดท้าย
ยศเสมีดีไม่แพ้ร้านดัง น่าจะเป็นร้านเด่นสำหรับคนพื้นที่ ค้าส่วนใหญ่ดูเป็นคนละแวกนั้น ไม่ใช่นักท่องเที่ยว มากินเป็ดหม้อดินกันหลายโต๊ะเลย ร้านนั่งได้2 ฝั่ง คนเยอะ แต่รีวิวในวงในน้อยนิด อร่อยจริงๆ มีความอร่อยลึกที่คาดไม่ถึง หอม อมหวานแต่ไม่หวาน อร่อยทุกคำ แบบกินไปอร่อยไป ซุปร้อนๆหอมๆ มันจะหอมยาจีนภายในและไม่หวานเก่นชัดแต่หวานน้ำต้มเป็ดไรงี้ เข้าใจป่าว ไส้แก้วคือ หนึบๆๆๆ แต่ไม่เหนียว เลือดเป็ดนิ่...อ่านต่อ
มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวต้ม
ส่วนมากไปในซอยนี้จะแวะไปทานไม่สุกี้เจ้าดังๆสองเจ้าหรือไม่ก็ไอศครีมยศเส แต่มีคนแนะนำว่ามีก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่รสชาติดีอีกเจ้านึงที่มีทั้งข้าวต้มปลา ทะเล ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น อยู่ในซอยด้านขวาติดกับร้านสุกี้ ส่วนตัวชอบไส้แก้วร้านนี้ที่ทางร้านทำมาได้สะอาดตัวไส้กรุบกรอบทานแล้วอยากทานอีก เป็ดก็เนื้อนุ่มรสชาติดีแต่เส้นบะหมี่ลวกมาแฉะไม่แห้งเลยมีน้ำอยู่เยอะรสชาติเลยจางลงไปหน่อย เลือดนุ่มแต่ออกจืดให้มาปริมาณพ...อ่านต่อ
อร่อยต้องมาลอง แต่คราวนี้โดนตัดคะแนน
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดรสเยี่ยมที่อยากแยะนำครับ ไม่ได้ขายแต่เตี๋ยวเป็ดนะครับ ข้าวต้มปลาก็มี แต่ที่ผมทานทุกครั้งคือ เส้นหมี่น้ำเป็ดสับ กับข้าวหน้าเป็ดพะโล้ ครับ จานนี้ยกให้ห้าดาวครับ ข้าวสวยร้อนๆโปะเนื้อเป็ดพะโล้สับ หอมๆ และทีเด็ดคือน้ำจิ้มพริกเหลืองสับดองครับ แต่ครั้งนี้ ผมตัดคะแนนครับ เพราะข้าวเคยเสิรฟมาในจานเซรามิครูปเรือก้เปลี่ยนเป็นจานธรรมดา ข้าวแฉะยิ่งเจอน้ำพะโล้เข้าไป เละเสียรสเลย คราวน...อ่านต่อ
เข้มข้น เด็ดที่ไส้เแก้ว
ร้านนี้กินมานาน เป็ดอร่อย เครื่องในครบ ไม่ว่าจะเป็น ไส้แก้ว ตับ กึ๋น น้ำซุปครบเครืรอง ที่ร้านยังมี ข้าวต้มทะเล ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ซึ่งรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน ถ้ามาช้าคิวจะยาวนิดนึง ใครอยากลองก๋วยเตี๋ยวเป็ดอร่อยๆ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม