3.8

First
2053488k
24 พ.ย. 2019
ส้มตำสำหรับชาวอารีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

มาอารีย์อีกแล้ว ไม่รู้ว่าที่นี่มีอะไรดี แต่มาทีไรก็ต้องหาิัไรทานที่ไม่ซ้ำเดิม เพราะเราต้องเปิดตลาดของกินให้กว้างไกล แต่โจทย์คือร้านส้มตำ ก็เปิดเจอร้านนี้จากวงในนี่แหละ และมาลองกัน โดยรวมรสชาติถือว่าโอเค ราคาไม่แพง สมน้ำสมเนื้อ ใครผ่านไปมาก็แวะลองได้นะ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
9 พ.ย. 2019
ส้มตำดี ไก่ย่างอร่อย พนักงานอ่อนน้อมจนน่าตกใจ 👍
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ต้มเเซ่บซี่โครงหมู, ยำวุ้นเส้นหมู, ส้มตำไทยปู

ส้มตำป้าแต้มในซอยอารีย์สัมพันธ์ 1 ซอยในซอยไม่รู้จะบอกว่าอะไร เดินเข้าซอย 1 ร้านอยู่ในซอยขวามืออีกที เลี้ยวเข้ามาร้านที่ 2 ขวามืออีกครั้ง 🤣🤣🤣😅😅😅 นั่นแหละ ไม่งงหาไม่ยากหรอก คนมันจะได้กินก็ต้องเจอ ส่วนที่จอดรถนั้น ... หาโคตรยาก 🤣 👍👍👍พนักงานเป็นต่างชาติค่ะ สุภาพอ่อนน้อมมาก สุภาพจนเราเกรงใจ ถึงจะงงหน่อย สั่งแล้ว อีกคนก็มาถามใหม่อารมณ์แบบอยากบริการ อากัปกิริยาที่เค้าส่งมามันสุภาพและอ่อน...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.2k
13 มิ.ย. 2019
ปลาเผา ชุดเมี่ยงปลาสดมากค่า น้ำจิ้มรสเด็ดเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, เมี่ยงปลาเผา

ส้มตำป้าแต๋ม ในซอยอารีย์ 1 หลบมุมเข้ามาระหว่างซอยเชื่อมหน่อย ร้าน 2 ห้อง มี 2 ขั้นด้วย ช่วงเที่ยงคนแน่นมาก ต้องรีบมาจับจอง หรือโทรจองก่อนจะดีมาก ร้านติดแอร์ แต่เปิดประตูไว้ ร้อนหน่อยๆ และอาจมีแมลงวันบ้าง แต่ร้านสะอาดสะอ้านดีนะคะ +++เมี่ยงปลาเผา ปลาทับทิมตัวโต สดมาก แต่ตอนเสริฟมา ไม่ร้อนเท่าที่ควร แต่เนื้อสด ฉ่ำว้าว ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู้ดรสดีมาก เข้ม้น แต่ไม่เผ็ดทำร้ายเรา ในชุดจะมีขนมจีน และผัด...อ่านต่อ

Sumana
3 ธ.ค. 2019
ส้มตำติดแอร์ ซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ไก่ย่าง, ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ลาบหมู, ต้มแซ่บกระดูกหมู, ส้มตำไทยใส่ปู

ร้านนี้เป็นตึกแถว 2 ห้อง ติดแอร์ และมีให้บริการที่ชั้น 2 ด้วย ตั้งอยู่ซอยอารีย สัมพันธ์ ไม่มีที่จอดรถ จะเป็นที่พวกหนุ่มสาวออฟฟิศมาทานกลางวันกัน รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู เป็นส้มตำรสชาติแบบคนกรุงเทพ อาหารเร็วไม่ช้าดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
26 พ.ค. 2017
แถวอารีย์ก็มีส้มตำอร่อยๆเหมือนกันนะ มาชิมได้ที่ได้ร้านส้มตำลุงยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม, ส้มตำไทย, ส้มตำมั่ว+แคปหมู

เราเคยทานส้มตำที่ร้านเลลาวที่อยู่แถวอารีย์มาค่ะ ก็รู้สึกว่าธรรมดา เฉยๆ ทานแค่ครั้งเดียวพอ แล้วเวลาได้ไปแถวนั้นถ้าอยากกินส้มตำก็ต้องเลยไปกินที่อ.ต.ก.แทน แต่พี่สาวได้ไปชิมส้มตำร้านลุงยมมาค่ะ บอกว่าอร่อย ลองไปชิมดูสิ แถมเปิดขายวันเสาร์อีกด้วย ร้านนี้ที่จริงชื่อว่าส้มตำ ล้านป้าแต๋ม แต่คนแถวนั้นก็เรียกกันว่าส้มตำลุงยม ซึ่งก็เป็นสามีของป้าแต๋มนั้นเอง แต่ก่อนจะขายเป็นรถเข็นไม่ใช่ร้านแบบที่เรากิน ร้...อ่านต่อ

Ninja-Gourmet
6 พ.ย. 2017
ร้านอาหารแนวอีสาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ส้มตำไทย, ไก่ทอด, ต้มแซบกระดูกหมู และยำคอหมูย่าง, ตำถาด และต้มแซบกระดูกหมู, ตำถาด

ร้านอาหารแนวอีสาน มีหลากหลายเมนู วันนี้แวะมาทานส้มตำไทย ไก่ทอด ตำถาด คอหมูย่าง ต้มแซบกระดูกหมู และยำเห็ดรวมมิตร ส้มตำไทย รสชาติอร่อย ส่วนผสมสดใหม่ มะละกอ มะเขือ และรสชาติของสมตำอร่อยดี ไก่ทอด เนื้อไก่สุก ไม่แข็งมาก กรอบนอกนุ่มใน ตำถาด มีส่วนผสมหลากหลายเช่น เส้นขนมจีน มะละกอตำ ปลากรอบ ข้าวโพด ไข่เป็ด หมูย่าง และแคปหมู ทานผสมอร่อยดี รสชาติจะออกเผ็ดหน่อย 🌶 คอหมูย่าง เนื้อนุ่มมีทั้งติดมัน และ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก