- รีวิว Ten Suns ไร้เทียมทาน พระนคร

ดีงาม (ใต้สะพาน) พระราม 8
Ten Suns ไร้เทียมทาน 十光 🔥 สุดยอดร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ย่าน #วิสุทธิกษัตริย์ ที่มีจุดเด่นตรงที่มีชิ้นส่วนเนื้อให้เลือกแยกสั่งได้ตามใจเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อโกเบ เพีย กรอบ แก้ม น่องลาย ซี่โครง สามชั้น และลิ้น แต่ร้านนี้จะไม่มีเอ็นและเครื่องในนะคะ 🔥 ร้านนี้ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาไม่กี่ปีแต่ก็ใช้สูตรเก่าแก่จากร้าน #ชิ่วเนื้อวัวไร้เทียมทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังจากเวิ้งนครเกษมแล้วนำมาปรับสูตรให้มีความเฉพาะตัว 🏠 ร้านอยู่ใต้ #สะพานพระราม8 ริมถนนวิสุทธิกษัตริย์ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องไปจอดใน #วัดตรีทศเทพ ใกล้ๆ กัน ====================================== 👍 เมนูที่ลอง 👍 ⏩ #เกาเหลาเนื้อรวม (120฿) อยากลองเนื้อทุกส่วนก็ต้องจัดเกาเหลาเนื้อรวมค่ะ แต่ชามนี้ไม่มีโกเบนะคะ ชิ้นส่วนเนื้อดีงามทุกอย่าง ติดใจลิ้นกับแก้มวัวมากๆ ชิ้นโต นุ่ม แต่ก็ยังหนึบหนับต้องเคี้ยว ชอบน้ำซุปร้านนี้ค่ะ น้ำใส รสอ่อนๆ หอมกลิ่นเนื้อทุกๆ คำที่ซดน้ำซุป ⏩ #ลวกจิ้มลิ้นแก้ม (140฿) ตอนแรกสั่งเป็นโกเบค่ะ แต่โกเบยังไม่นุ่มได้ที่ทางร้านเลยแนะนำส่วนแก้มมาให้แทน ถ้าสั่งเป็นแห้งทางร้านจะราดซอสสูตรพิเศษมาให้ด้วย ออกรสเค็มนิดๆ หอมพริกไทย ลิ้นกับแก้มดีมากๆ ค่ะ ลิ้นชิ้นโต นุ่มหนึบ แก้มวัวดีงาม ติดใจแก้มเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเค้าออกหนึบๆ นุ่มไม่เหนียว ⏩ #เกาเหลาโกเบ (140฿) ซื้อกลับบ้านค่ะ เนื้อโกเบให้มาหลายชิ้น นุ่มกำลังดี น้ำซุปดีงาม ====================================== 👍🔥 สายเนื้อ สายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มาลองชิมกันค่ะ ดีงามจริงๆ ====================================== 📌 Ten Suns ไร้เทียมทาน 十光 Wisut Kasat, Bang Khun Phrom, Phra Nakhon, Bangkok 10200 02 282 1853 https://maps.app.goo.gl/Rai4rcjYCtmnDcT56 ⏰ 9:00-17:00 น. ปิดวันจันทร์ 🚗 ไม่มีที่จอดรถ (แนะนำให้ไปจอดในลานจอดของวัดตรีค่ะ ชั่วแมงแรก 30฿ ถัดไป 10฿) 💸 รับเงินสด/ Prompt Pay/ โอนผ่านบัญชี 💻 https://m.facebook.com/Tensunsbeefsoup/

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดี มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่สามีชอบค่ะ เค้ามักจะมาทานอยู่เรื่อยๆ แต่ตัวเองไม่ค่อยได้มาทานด้วย วันนี้นั่งรถมาด้วยกันว่าจะไปทานอูด้งแถวสุขุมวิท แต่ดันผ่านร้านนี้ก่อน ส่วนมากคือเราจะขับรถลงมาจากสะพานพระรามแปดค่ะ สามีก็จะเลี้ยวซ้ายไปแล้วก็พอจะมีที่จอดริมถนน แล้วก็เดินข้ามถนนมาทานค่ะ แวะไปทานกันวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อากาศร้อน กินก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปร้อนๆ เหงื่อแตกจริงจังค่ะ ตัวเองสั่งเส้นหมี่เนื้อกรอบ สามีเก...อ่านต่อ
‘เกาเหลาเนื้อพรีเมียม เนื้อตุ๋นอร่อย ราคาสูง’
เคยทานร้านนี้มานานมากจนจำรสชาติไม่ได้แล้ว วันนี้อยากลองชิมดูเลยสั่งเดลิเวอรี่มา ราคาสูงกว่าหน้าร้านนิดหน่อย ประมาณ 20.- แต่ก็ได้ปริมาณพอกันนะ เกาเหลาเนื้อรวม ได้เนื้อรวมอย่างละชิ้น มีเนื้อเปื่อย เนื้อสด เนื้อน่องลาย เพีย เอ็น และลิ้น แต่ละชิ้นก็ได้มาชิ้นใหญ่และหนาอยู่นะ ส่วนเนื้อน่องลายลวกมาดี ไม่เหนียว ได้ความเป็นเนื้อน่องลายชัดเจน เหล่าเนื้อเปื่อยก็ตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย เอ็นก็นุ่มพอดี ไ...อ่านต่อ
ร้านก๋วยเตี๋ยวดัง ที่ควรค่ามาลองชิม แถว ถ.วิสุทธิกษัตริย์
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ที่สายก๋วยเตี๋ยวควรค่ามาลองชิม แถว ถ.วิสุทธิกษัตริย์ครับ ก๋วยเตี๋ยวและ ซุปรสชาติดี รสไม่จัดเกินไป หอมอร่อย เนื้อใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีให้เลือกเยอะ ติดตรง ที่จอดจะหายากหน่อยครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตึกแถวห้องเดียว ขายก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อ รสชาติอร่อย
มื้อเที่ยง มาทานอาหารที่ร้านนี้ ให้ลูกน้องมาส่งลงรถหน้าร้าน เพราะไม่มีที่จอด ให้ลูกน้องเอารถไปจอดในวัดตรีทศเทพ ลูกค้านั่งเต็มร้าน รอสักพัก ลูกค้าเช็คบิล เลยได้ที่นั่ง มาคนเดียว สั่งข้าวสตูว์ลิ้นวัว เกาเหลาเนื้อรวม รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ออกรสเค็มไปนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
เนื้อตุ๋นโกเบนุ่มๆ กับรางวัลระดับมิชิลิน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ เนื้อหลากหลาย มีเนื้อโกเบระดับรางวัลมิชิลิน ที่มาเปิดร้านริมถนน street food style อยู่ไม่ห่างจากวัดตรีทศเทพ เป็นร้านตึกแถว และมีบริการสั่ง delivery โดยเมนูแนะนำคือ ก๋วเตี๋ยวเนื้อโกเบ ที่ต้องบอกว่าดี ด้วยเนื้อนุ่ม แนวเนื้อตุ๋น ชิ้นใหญ่ ในหนึ่งชามเนื้อเยอะ พร้อมน้ำซุปกลมกล่อม หลายคนก็ทานเป็นเกาเหลาพร้อมข้าวก็ไม่เลว.ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติเข้ม
ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดตรีทศเทพ ตัวร้านตั้งอยู่ติดริมถนนสามารถหาจอดรถได้ข้างทางหรือใครอยากเอาแบบชัวร์ก็สามารถไปจอดในวัดได้ค่ะ ค่าจอดราคาไม่แพง เดินมาไม่ไกล ตัวร้านตกแต่งได้เก๋ไก๋อารมณ์เหมือนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ในฮ่องกง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ถือว่ารสชาติเข้มข้นใช้ได้เลยทีเดียว เค้าใช้เนื้อที่คุณภาพดีนะคะถ้าเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโดยทั่วไป แต่จะมีกลิ่นเครื...อ่านต่อ