3.9

รีวิว Ten Suns ไร้เทียมทาน พระนคร

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ม.ค. 2021
ดีงาม (ใต้สะพาน) พระราม 8
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อโกเบ, เกาเหลาเนื้อรวม, เกาเหลาแก้มลิ้น

Ten Suns ไร้เทียมทาน 十光 🔥 สุดยอดร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ย่าน #วิสุทธิกษัตริย์ ที่มีจุดเด่นตรงที่มีชิ้นส่วนเนื้อให้เลือกแยกสั่งได้ตามใจเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อโกเบ เพีย กรอบ แก้ม น่องลาย ซี่โครง สามชั้น และลิ้น แต่ร้านนี้จะไม่มีเอ็นและเครื่องในนะคะ 🔥 ร้านนี้ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวมาไม่กี่ปีแต่ก็ใช้สูตรเก่าแก่จากร้าน #ชิ่วเนื้อวัวไร้เทียมทาน ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังจากเวิ้งนครเกษมแล้วนำมาปรับสูตรให้มีความเฉพาะตัว 🏠 ร้านอยู่ใต้ #สะพานพระราม8 ริมถนนวิสุทธิกษัตริย์ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องไปจอดใน #วัดตรีทศเทพ ใกล้ๆ กัน ====================================== 👍 เมนูที่ลอง 👍 ⏩ #เกาเหลาเนื้อรวม (120฿) อยากลองเนื้อทุกส่วนก็ต้องจัดเกาเหลาเนื้อรวมค่ะ แต่ชามนี้ไม่มีโกเบนะคะ ชิ้นส่วนเนื้อดีงามทุกอย่าง ติดใจลิ้นกับแก้มวัวมากๆ ชิ้นโต นุ่ม แต่ก็ยังหนึบหนับต้องเคี้ยว ชอบน้ำซุปร้านนี้ค่ะ น้ำใส รสอ่อนๆ หอมกลิ่นเนื้อทุกๆ คำที่ซดน้ำซุป ⏩ #ลวกจิ้มลิ้นแก้ม (140฿) ตอนแรกสั่งเป็นโกเบค่ะ แต่โกเบยังไม่นุ่มได้ที่ทางร้านเลยแนะนำส่วนแก้มมาให้แทน ถ้าสั่งเป็นแห้งทางร้านจะราดซอสสูตรพิเศษมาให้ด้วย ออกรสเค็มนิดๆ หอมพริกไทย ลิ้นกับแก้มดีมากๆ ค่ะ ลิ้นชิ้นโต นุ่มหนึบ แก้มวัวดีงาม ติดใจแก้มเลยค่ะ เนื้อสัมผัสเค้าออกหนึบๆ นุ่มไม่เหนียว ⏩ #เกาเหลาโกเบ (140฿) ซื้อกลับบ้านค่ะ เนื้อโกเบให้มาหลายชิ้น นุ่มกำลังดี น้ำซุปดีงาม ====================================== 👍🔥 สายเนื้อ สายก๋วยเตี๋ยวเนื้อ มาลองชิมกันค่ะ ดีงามจริงๆ ====================================== 📌 Ten Suns ไร้เทียมทาน 十光 Wisut Kasat, Bang Khun Phrom, Phra Nakhon, Bangkok 10200 02 282 1853 https://maps.app.goo.gl/Rai4rcjYCtmnDcT56 ⏰ 9:00-17:00 น. ปิดวันจันทร์ 🚗 ไม่มีที่จอดรถ (แนะนำให้ไปจอดในลานจอดของวัดตรีค่ะ ชั่วแมงแรก 30฿ ถัดไป 10฿) 💸 รับเงินสด/ Prompt Pay/ โอนผ่านบัญชี 💻 https://m.facebook.com/Tensunsbeefsoup/

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Simple
1 เม.ย. 2025
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดี มีเนื้อให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเพีย, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน่องลาย (กรอบ), น้ำซุป, ลูกชิ้นเนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่สามีชอบค่ะ เค้ามักจะมาทานอยู่เรื่อยๆ แต่ตัวเองไม่ค่อยได้มาทานด้วย วันนี้นั่งรถมาด้วยกันว่าจะไปทานอูด้งแถวสุขุมวิท แต่ดันผ่านร้านนี้ก่อน ส่วนมากคือเราจะขับรถลงมาจากสะพานพระรามแปดค่ะ สามีก็จะเลี้ยวซ้ายไปแล้วก็พอจะมีที่จอดริมถนน แล้วก็เดินข้ามถนนมาทานค่ะ แวะไปทานกันวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อากาศร้อน กินก๋วยเตี๋ยวน้ำซุปร้อนๆ เหงื่อแตกจริงจังค่ะ ตัวเองสั่งเส้นหมี่เนื้อกรอบ สามีเก...อ่านต่อ

เส้นหมี่เนื้อกรอบเกาเหลาเนื้อเพียลูกชิ้นเนื้อ
Bigstargirl
29 ส.ค. 2024
‘เกาเหลาเนื้อพรีเมียม เนื้อตุ๋นอร่อย ราคาสูง’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม

เคยทานร้านนี้มานานมากจนจำรสชาติไม่ได้แล้ว วันนี้อยากลองชิมดูเลยสั่งเดลิเวอรี่มา ราคาสูงกว่าหน้าร้านนิดหน่อย ประมาณ 20.- แต่ก็ได้ปริมาณพอกันนะ เกาเหลาเนื้อรวม ได้เนื้อรวมอย่างละชิ้น มีเนื้อเปื่อย เนื้อสด เนื้อน่องลาย เพีย เอ็น และลิ้น แต่ละชิ้นก็ได้มาชิ้นใหญ่และหนาอยู่นะ ส่วนเนื้อน่องลายลวกมาดี ไม่เหนียว ได้ความเป็นเนื้อน่องลายชัดเจน เหล่าเนื้อเปื่อยก็ตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย เอ็นก็นุ่มพอดี ไ...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2018
'เกาเหลาเนื้อเด็ดอยู่เด้อ'
Wit C Chin
24 ต.ค. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวดัง ที่ควรค่ามาลองชิม แถว ถ.วิสุทธิกษัตริย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสามชั้น, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด, เกาเหลาเนื้อรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อชื่อดัง ที่สายก๋วยเตี๋ยวควรค่ามาลองชิม แถว ถ.วิสุทธิกษัตริย์ครับ ก๋วยเตี๋ยวและ ซุปรสชาติดี รสไม่จัดเกินไป หอมอร่อย เนื้อใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีให้เลือกเยอะ ติดตรง ที่จอดจะหายากหน่อยครับดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
27 พ.ค. 2022
ร้านอาหารตึกแถวห้องเดียว ขายก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อ รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อรวม, ข้าวสตูว์ลิ้นวัว

มื้อเที่ยง มาทานอาหารที่ร้านนี้ ให้ลูกน้องมาส่งลงรถหน้าร้าน เพราะไม่มีที่จอด ให้ลูกน้องเอารถไปจอดในวัดตรีทศเทพ ลูกค้านั่งเต็มร้าน รอสักพัก ลูกค้าเช็คบิล เลยได้ที่นั่ง มาคนเดียว สั่งข้าวสตูว์ลิ้นวัว เกาเหลาเนื้อรวม รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่ออกรสเค็มไปนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
24 มิ.ย. 2021
เนื้อตุ๋นโกเบนุ่มๆ กับรางวัลระดับมิชิลิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วเตี๋ยวเนื้อโกเบ

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาเนื้อ เนื้อหลากหลาย มีเนื้อโกเบระดับรางวัลมิชิลิน ที่มาเปิดร้านริมถนน street food style อยู่ไม่ห่างจากวัดตรีทศเทพ เป็นร้านตึกแถว และมีบริการสั่ง delivery โดยเมนูแนะนำคือ ก๋วเตี๋ยวเนื้อโกเบ ที่ต้องบอกว่าดี ด้วยเนื้อนุ่ม แนวเนื้อตุ๋น ชิ้นใหญ่ ในหนึ่งชามเนื้อเยอะ พร้อมน้ำซุปกลมกล่อม หลายคนก็ทานเป็นเกาเหลาพร้อมข้าวก็ไม่เลว.ดูเพิ่มเติม

Pat Patt
30 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติเข้ม

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดตรีทศเทพ ตัวร้านตั้งอยู่ติดริมถนนสามารถหาจอดรถได้ข้างทางหรือใครอยากเอาแบบชัวร์ก็สามารถไปจอดในวัดได้ค่ะ ค่าจอดราคาไม่แพง เดินมาไม่ไกล ตัวร้านตกแต่งได้เก๋ไก๋อารมณ์เหมือนนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ในฮ่องกง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ถือว่ารสชาติเข้มข้นใช้ได้เลยทีเดียว เค้าใช้เนื้อที่คุณภาพดีนะคะถ้าเทียบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโดยทั่วไป แต่จะมีกลิ่นเครื...อ่านต่อ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่