3.9

รีวิว พี่หนวดก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็ก(วงเวียนพระราม5)

Tanabut Lompipatpong
20 มี.ค. 2021
เนื้อตุ๋นนุ่มดั่งปุยฝ้าย เครื่องในหอม เนื้อสะเต๊ะติดมันนุ่มๆ
เมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ 10 ไม้, เนื้อสะเต๊ะ 10 ไม้, ขนมถ้วย(สูตรโบราณ), ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น(ธรรมดา)
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น(ธรรมดา)
เนื้อสะเต๊ะ 10 ไม้
ขนมถ้วย(สูตรโบราณ)

Att
26 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย เครื่องเยอะดี

แวะโดยบังเอิญทปกติขับเลยตลอด มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู เนื้อ หม้อไฟ ข้าวหน้าเป็ด หมูสเต๊ะ เนื้อสเต๊ะ •ก๋วยเตี๋ยวรสดีเลยครับ อร่อยแล้ว ปรุงนิดหน่อย สั่งแบบหม้อไฟ 200฿ เครื่องเยอะดีครับ ลูกชิ้นอร่อย เนื้อสด ผ้าขี้ริ้ว ขิบกระด้ง ตับ ม้าม หัวใจ เลือกสั่งได้ •เนื้อสเต๊ะ เครื่องเข้มข้นมากโดยเฉพาะเม็ดผักชี อร่อยครับ แวะซ้ำได้อีกดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2022
อร่อย เด็ด ต้องแวะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อตุ๋น(ธรรมดา), เนื้อสะเต๊ะ 10 ไม้

🍜🍚ร้านก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กอีกร้านที่ต้องแวะ🍚🍜 วันนี้มาลอง 🥩🥩เกาเหลาเนื้อ คือเด็ด น้ำซุปหอมๆ 🥢🥢เนื้อสะเต๊ะ 10 ไม้ เนื้อนุ่ม หอมมันเนื้อ ที่จอดรถมีเยอะ พนักงานบริการดีย์ FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ Google map: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Nikki Tori
24 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่ดารามาเยอะ ขอลองหน่อย

ตามมาจากยูทูป เห็นดารามากันเยอะ เลยต้องขอลองชิมหน่อย ร้านอยู่ตรงวงเวียนพระราม5 ก่อนถึงวงเวียน สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ เกาเกาเหลาเนื้อธรรมดา เนื้อ เครื่องในชิ้นใหญ่อยู่ แต่ม้ามแอบมีกลิ่นแรงไปนิด ลูกชิ้นไม่อร่อย เนื้อสะเต๊ะ เนื้อไม่เหนียว มันเนื้อย่างหอมดี เนื้อไม่มีกลิ่นหอมของเนื้อเลย ถ้าไม่มีมันอยู่ปลายไม้แล้วกินพร้อมกันก็อาจจะคิดว่าเป็นหมู อาจาทผักสดดี ให้มาเยอะพอสมควร...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
3 ก.ย. 2020
5⭐ ทั้งหมูสะเต๊ะ​และเนื้อสะเต๊ะ​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, เนื้อสะเต๊ะ

ร้านพี่หนวดนี่แกขยายสาขาไปหลายร้านละค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้วงเวียนพระราม​5​ น้องปอบแวะมาสั่งหมูสะเต๊ะ ชุดกลาง 15 ไม้ ฿120 ปกติกินสะเต๊ะ​ร้านพี่หนวด น้องปอบจะสั่งแต่เนื้อค่ะ แต่วันนี้ขอลองชิมหมูดูบ้าง หมูสะเต๊ะพี่หนวดแกก็ทำได้อร่อยไม่แพ้เนื้อสะเต๊ะ​เลยค่ะ ความเด็ดดวงอยู่ที่คุณภาพเนื้อหมูที่เด้งแน่น อร่อยมาก กอปร​กับน้ำจิ้มที่เข้มข้นสุดบรรยาย อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหน ต้องลองสถานเดียวเท่านั้น​ค่ะดูเพิ่มเติม

฿120
ZigmAnia
25 ธ.ค. 2020
เนื้อตุ๋นอร่อย หมูตุ๋นไม่ค่อยโอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น(ธรรมดา)

ร้านนี้ขับรถผ่านมาตลอดแต่ยังไม่เคยแวะไปชิม ขับรถผ่านตอนเช้า ๆ ก็เห็นมีรถจอดตลอด คิดว่าน่าจะอร่อย - เส้นเล็กเนื้อตุ๋นรวม (50-60 บาท) ซุปหอมมาก เข้มข้นถึงใจ หวานเค็มกำลังดี เครื่องมาเยอะหลายอย่าง พริกน้ำส้มตำก็เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี แต่เสียอย่างที่เนื้อสดเหนียว ไม่รู้ว่าบังเอิญเป็นเฉพาะวันนี้รึเปล่า ตัวเส้นเล็กก็ลวกมากำลังดีเหนียวนุ่ม - บะหมี่หมูตุ๋น กินเนื้อตุ๋นมื้อเช้าแล้วอร่อย เลยลองซื้อหมูตุ๋นก...อ่านต่อ

watty
เจ้าของสถานที่
30 ธ.ค. 2020
ขอบคุณสำหรับคำติชมนะคะ ร้านเราจะนำไปพัฒนาปรับปรุงต่อไปค่ะ ร้านเรามี 3 สาขา(ดูได้ในเพจFcaebook) ค่ะ เปิดมาแล้ว 10 ปีบนถนนราชพฤกษ์.. สอบถามเพื่มเติม ติดต่อเบอร์ 089-785-3283 ค้า ขอบคุณที่มาอุดหนุนนะคะ :)
nui nui
10 ก.ค. 2020
ก๋วยเตี๊ยวเนื้อ หมู ข้าว ขนมถ้วย ครบจบร้านเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ชิ้นเปื่อยหมู

ร้านขายก๋วยเตี๊ยวเนื้อ-หมู วัดดงมูลเหล็ก เส้นก่อนถึงวงเวียนพระราม5 สังเกตุหน้าร้านมีรูปหงษ์ เป็นจุดสังเกตุ จอดรถได้ตามริมถนน เมนู ที่ร้าน มีทั้งก๋วยเตี๊ยว ข้าว หมูเต๊ะ ให้เลือกตามชอบ เกาเหลาเนื้อรวม###ชามโตๆ กลิ่นเนื้อหอมอ่อนๆ รสกลางๆ ไม่ถึงกับเข้มข้น เครื่องในไม่มีกลิ่นสาป ก๋วยเตี๊ยวหมู### น้ำมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รสกลางๆ จัดว่ากินง่าย หมูสดนุ่มอร่อย เส้นใหญ่ดี เหนียวหนึบ ข้าวหมูแดง### รสกลางๆ ...อ่านต่อ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป