รีวิว บ้านสวนช่องเขา

12 เม.ย. 2024
ร้านสวน บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยมากๆ หน้าตาอาหารดูดีเลย ร้านนี้ดี ผ่านค่ะ

achin ns
28 ก.ย. 2020
ร้านอาหาร กาแฟ รีสอร์ท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดอบยอดผัก, กระเพาะปลาผัดแห้ง

บรรยากาศแบบสวนผลไม้ดั้งเดิม ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทั้งไม้ผล ทุเรียน มังคุด ฯลฯ และไม้ประดับตกแต่ง พื้นที่ร้านสะอาด กว้างขวาง มีห้องจัดเลี้ยง ห้องคาราโอเกะ เมนูอาหารมีทั้งแนวอาหารไทย อาหารใต้ อาหารจีน รสชาติดี บริการดีดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
20 เม.ย. 2017
ร้านอาหารของรีสอร์ท ราคาไม่แรง ห้องแอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม

เมื่อวานมาจากนคร...จะเข้าทุ่งสง ลองดูจากวงในแล้วเจอร้านนี้น่าสนใจเลยลองแวะเพื่อกินมื้อเที่ยง ร้านเป็นของรีสอร์ท จำนวนโต๊ะค่อนข้างเยอะ มีส่วนในห้องแอร์และด้านนอกห้องแอร์ เราเลือกนั่งในห้องแอร์...เย็นสบายดี ส่วนนอกห้องแอร์น่าจะวิวดี สรุป...สำหรับที่นี่ ด้านบริการ : ดี ด้านรสชาติ : สั่งไป2อย่าง หมูทอดกระเทียมทอดมาแห้งกรอบดี ส่วนก๋วยเตี๋ยวคั่ว...ไม่ผ่าน หน้าตาแปลกๆ(สำหรับเรา)แต่ก็อาจจะเป็นสูตรข...อ่านต่อ

Auau Py
14 ส.ค. 2016
ร้านใกล้เขา บรรยากาศดี อาหารรสดีค่ะ

ผ่านเส้นเอเชีย เห็นร้านนี้แวะไปหามื้อกลางวันค่ะ บรรยากาศดี อากาศเย็นๆ อยู่ใกล้เขา อาหารทานแบบจานเดียวถือว่ารสชาติใช้ได้นะคะ มีกาแฟสด และร้านของฝากภายในบริเวณเดียวกัน นอกจากนี้มีบ้านพักไว้คอยบริการด้วยค่ะ เคยพักแล้ว สบายดีค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.ค. 2014
บรรยากาศร้าน โอเคเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งแม่น้ำ

เป็นเพื่อนผมที่แหละนำมาครับนึกว่าผมอยากทาน สเต็ก แต่พอมาถึงผมก็เอาแต่สั่งอาหารไทย สั่งมาสามอย่าง แต่ผมว่ารสชาติยังไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไหร่ครับแต่ผมก็ทานได้ครับ แต่พอทานแล้วยังรู้สึกว่าขาดอะไรสักอย่าง การบริการก็โอเคแล้วครับดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2015
ร้านกาแฟบรรยากาศร่มรื่น ริมทางหลวงเส้นหลักของภาตใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: HOT ESPRESSO, นมสดคาราเมล

บ้านสวนช่องเขา เป็นร้านอาหารและรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 41 ช่วงระหว่างอำเภอร่อนพิบูลย์และอำเภอทุ่งสง บรรยากาศตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และต้นไม้นานาชนิด ร่มรื่น ไม่ร้อนอบอ้าว มีที่นั่งทั้งกลางแจ้ง ในร่มรวมไปถึงพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะค่ะ เมนูของทางร้าน มีบริการทั้ง อาหารจานเดียว อาหารกับข้าว ต้ม ผัด แกง ทอด กาแฟ เบเกอรี่ อาหารว่าง ไอศกรีมแลพของทานเล่นค่ะ วันนี้มาทานกาแฟโดยเฉพา...อ่านต่อ

ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0
ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย