4.4

รีวิว บุฟเฟ่ต์ริมน้ำ กะทะร้อน เขต8หาดใหญ่

Dawniez Walker
20 เม.ย. 2023
ไลน์อาหารเยอะ ขนมหวานน้ำแข็งใสจัดเต็ม

เป็นร้านหมูกระทะอีกร้านในดวงใจ วันที่เราไปทานเค้าเพิ่มไลน์ของหวานเยอะขึ้นมากๆ มีขนมหวาน น้ำแข็งใสที่มีเครื่องให้ใส่ 20-30 อย่าง ละลานตามากๆ ข้าวเหนียวมะม่วงก็มี ส่วนของสดก็คุณภาพดี สด อร่อย เนื้อสไลด์ กุ้งแม่น้ำ หมูสามชั้นคือดีงามมากๆ ค่ะ ผักสด ผักสลัดสะอาด ทางกับเนื้อย่างหมูย่างเข้ากันสุดๆ น้ำจิ้มสุกี้และซีฟู๊ดทำมาได้รสชาติดี เข้มข้นกล่มกล่อม ถ้ามีโอกาสอย่าลืมแวะมาลองนะคะ ราคาตอนนี้คนล่ะ 259 บาท สำหรับหมูกระทะ #Wongnaisongkran2023

13 ต.ค. 2021
หมูกะทะฟินๆ วันฝนพรำ คือดี!!!

Dawniez Walker
14 ม.ค. 2024
เป็นร้านหมูกระทะที่ของกินเยอะที่สุดแล้วในหาดใหญ่

ร้านนี้เป็นร้านที่เราชอบมากๆ กินมาตลอดหลายปีเพราะเป็นร้านที่มีเมนูหลากหลาย ของสดมีคุณภาพ สด สะอาด มีคนดูแลเต็มของตลอดไม่ขาดเลย ของกินเล่น ขนมหวาน ไอศครีมจัดเต็มมากๆ ไม่จำกัดเวลาด้วย นั่งเพลินๆ กินเล่นๆได้เรื่อยๆ รอบนี้ที่มาทางร้านมีเมนูใหม่คือไส้กรอกอีสาน อร่อยมากๆ หมูเน้นๆ กินกับผักเครื่องเคียงเข้ากันสุดๆ สายหมูกระทะต้องห้ามพลาดร้านนี้ดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2023
MR_LOVETOR
16 ม.ค. 2021
บุพเฟ่ต์ซีฟู้ด อิ่มไม่อั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หมูกะทะ, ทะเลเผา

ใครมองหาความคุ้มค่าได้กินทั้งทะเลเผาและหมูกระทะ แนะนำว่าต้องมาร้านนี้ครับ ราคาทะเลต่อหัว 389฿ แต่สามารถทานได้ทุกอย่างทั้งทะเลเผาที่มีของเติมตลอดเวลา รวมถึงเมนูให้ทางร้านปรุงให้อีกเพียบ นอกจากนี้ไลน์หมูกระทะก็ไม่น้อยหน้า เลือกทานกันจนตาลาย แต่หมูสามชั่นสไลด์บางคือดีย์ ทั้งเครื่องดื่ม ทั้งเตาเผา เตาหมูกระทะ ราคาเดียวเบ็ดเสร็จเลยดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
18 ก.ย. 2019
ทะเลเผาตัวจริง!!

ร้านปิ้งย่างสไตล์หมูกระทะที่จัดหนักจัดเต็มให้กับลูกค้า มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก ที่เรียกได้ว่าทลายทะเลทั้งอ่าวก็ว่าได้ ที่นี้ที่จอดรถกว้างมากๆ เข้าไปจอด มีพนักงานช่วยโบกรถเรียบร้อย และเข้าไปตัวร้าน เล็งหาที่นั่งเลยจ้า ที่สำคัญอย่าลืมเบอร์โต๊ะนะคะ เพราะเวลาเราหยิบของสดเพื่อจะเอาไปให้เคาน์เตอร์ครัวปรุงอาหารเราต้องแจ้งเบอร์โต๊ะ แล้วสั่งเมนูที่เค้ามี แต่ถ้าเป็นบางอย่สงเราไม่ต้องหยิบของสด ไปแจ้...อ่านต่อ

Piyaporn NuDear
10 ก.ค. 2019
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง หาดใหญ่

หิว ๆ ยามเย็น มาเลยจ้า ร้านเปิด 16.30-23.30 น. โต๊ะนี่แบบว่า ล้นร้านเลย ไม่ต้องรอต่อคิวนานเลย อาหารเยอะมาก คุ้ม ๆ ไม่มีกั๊ก ไม่มีเหนียว พาเพื่อนมาฝูงมาได้เลยจ้า มาซัก 5 โมงอากาศกำลังดี มาดึกระวังของหมดเน้อ ของกินเยอะมากๆๆๆ แต่ห้องน้ำน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
6 ก.ค. 2019
หมูกะทะราคาประหยัด

ร้านหมูกะทะในหาดใหญ่มีมากมายหลายร้าน ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ราคาเหมาะสม ประหยัด สบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีเมนูให้เลือกที่มากมายหลากหลายด้วยไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว อาหารหวาน และเหมาะมากๆกับการไปกินกันดูเพิ่มเติม

หมี หมี
26 ธ.ค. 2017
กุ้ง กั้ง ปลา หอย ของเติมตลอด สด ตัวใหญ่ สะอาด .. เฮ้ย มันดีงาม 👍🏼👍🏼

มาทานเลี้ยงปีใหม่ มีความประทับใจมาก มีที่จอดรถหลังร้าน กว้างขวาง จอดสะดวกสบาย .. ร้านตรงนี่เพิ่งเปิดมาได้1 เดือน (ย้ายมาจากที่เดิม) [ราคา] มีให้เลือก 2 แบบ คือ ทะเล 359 บาท กินได้หมดเลย ทั้งโซนซีฟู้ดและหมู หมู 198 บาท ทานได้โซนหมู [ร้าน] กว้างขวาง สะอาด หลังคาสูง โปร่ง นั่งสบาย ไม่อบควัน พนักงานเยอะมาก คอยเก็บจานตลอด 👍🏼👍🏼 [อาหาร] กั้ง กุ้ง ปู ปลา หอย .. ฯลฯ สด ตัวใหญ่ เติมตลอด มีความดีง...อ่านต่อ

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส