- รีวิว ยายทำให้หลานขาย

รีวิว ยายทำให้หลานขาย
เดี๋ยวนี้ไปต้องไปไกล
มีหลายสาขาจึ้น ราคาก็สูงพอควร แต่ด้วยความโด่งดังเราต้องรอ ซท้อข้าวต้มมัดมา อันเล็กไม่ใหญ่มัดละ20 กฝขนมกบ้วยอันละ 10 ข้าวต้มมัดห่อใบตองไม่หนา ขนาดพอๆดับที่เห็น แต่เราว่ารสชาติไม่คุ้น ความมันได้แต่ความหวาน มันไม่หวาน หรือร้านนี้เค้ารสขาติเค้าเป็นแบบนี้ทันออกเค็ม มันไม่ใช่หวานน้อย ขนมกล้วยก็อันนี้หวานแต่สำหรับเรามันหวานไป สรุปคือ เรายังไม่เข้าถึงรสชาติละกัน

ขนมไทยรสชาติดั้งเดิม ฝอยทองดีงาม
ยายทำให้หลานขาย ขนมไทยร้านดังย่านซอยอารีย์ ที่ร้านมีขนมหวานหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง ขนมชั้น วุ้นใบเตย ขนมถ้วยฟู และอื่นๆอีกมากมาย เริ่มต้นราคาไม่แพงใส่กล่อง มีใบเตยลองน่ารักสามารถซื้อเป็นของฝากได้ วันนี้ซื้อมาเป็น 💛ฝอยทอง ราคา 40 บาท เส้นเล็กเป็นฝอย หอมกลิ่นไข่แดงและน้ำเชื่อม ฝอยทองที่รสชาติดี 🌿ขนมถ้วยราคา 60 บาท เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เหลือกล่องสุดท้าย ไม่หวานจนเก...อ่านต่อ
ได้มาเยือนถึงหน้าร้าน
#ยายทำให้หลานขาย แบบมาซื้อหน้าร้านกับหลานๆยาย มีขนมไทยมากหน้าหลายตา ใครสายขนมไทย แวะมาลองหรือเดลิเวอรี่ตามสะดวก แนะนำขนมดาวล้อมเดือน คล้ายๆขนมโค หวาน มัน อร่อยเลย 📍สาขาอารีย์ พิกัดซอย 1 ในตรอกแรกเข้ามาจากปากซอยอยู่ซ้ายมือ #ตามขวัญมาดูเพิ่มเติม
คุณยายทำขนมหวานไปหน่อยนะคะ
ขนมไทยร้านนี้อร่อยใช้ได้เลยนะคะ รสชาติดี กลิ่นหอม น้ำกะทิก็อร่อย เค็มๆ มันๆ ไม่แป้ง ราคาก็โอเค แต่ถ้าลดความหวานลงไปอีกซักครึ่งนึงน่าจะกำลังดี เราว่าขนมเค้ารสชาติหวานเกินไปค่ะ คุณยายติดหวานรึเปล่า ต้องลดระดับความหวานลงหน่อยนะคะ จะอร่อยขึ้นเยอะเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialistดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย ที่มีเมนูแบบหายาก หลายเมนู
ร้านมีคนมุงเต็มหน้าร้าน ขายดีราคาออกจะสูง แต่เขาใช้วัตถุดิบดี มีขนมเยอะ ข้าวต้มมัด คู่ละ 30฿ เมนูขนมโค ขนมต้ม ขนมลืมกลืน ขนมถ้วย กล่องละ 80฿ สั่ง เปียกปูนกะทิสด 4 ชิ้น 80฿ เนื้อเปียกปูนนุ่ม หวานน้อย ตัดกับกะทิข้น โดยงาขาวเพิ่มความหอม เค็มนำ รสชาติเข้ากันดี แบบไม่เลี่ยน #WongnaiDessertSpecialist #ThaiDessertSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม
ขนมไทยโบราณหลากหลาย รสชาติดี หาทานยาก
ร้านนี้เป็นร้านที่เราเห็นตามโซเชียลมานานแล้วน่าทานหลายอย่างเลยวันนี้เดินมาเจอก็เลยต้องซื้อกลับบ้านมาทานให้ได้เลยเมนูที่เลือกซื้อวันนี้ก็คือขนมเปียกปูน ที่บ้านเราชอบแบบเปียกปูนสีดำ กลิ่นจะหอมมะพร้าวเผาตัวแป้งก็ทำได้ดีมากมีความเหนียวนุ่ม รสชาติละมุนกลมกล่อมถูกใจมาก ราคาอาจจะไม่ได้ถูกแต่รสชาติถูกใจเลยค่ะ ที่ร้านยังมีเมนูให้เลือกอีกหลากหลาย คราวหลังจะลองสั่งเมนูอื่นมาทานดูบ้างค่ะดูเพิ่มเติม