- รีวิว ดิสโก้ เบสต์บีฟ Mega Bangna

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสที่โคตรอร่อยในเมกะบางนา
หิวๆ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เดินวกเข้ามาที่ดิสโก้ตอนท้องว่าง สั่งมา เส้นหมี่เนื้อสด เกาเหลารวม ข้าวเปล่า เนื้อรวมลวกจิ้มแจ่ว ก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปใส เนื้อสด เอ็น เนื้อเปื่อย โคตรจะอร่อย ลูกชิ้นส่วนตัวคิดว่าพอใช้ได้ เนื้อรวมลวก คือ วัตถุดิบที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยวเอามาจิ้มกับแจ่ว มีลูกชิ้น เนื้อเปื่อย เนื้อสด อร่อยเนื้อนุ่มมาก ติอย่างนึงคือแจ่ว ไม่ค่อยเวิร์ค ถ้าเป็นน้ำจิ้มเผ็ดใส่น้ำมะขาม หรือน้ำส้ม จะอร่อยกว่า ราคา แอบแรง แต่สมกับวัตถุดิบที่ใช้แหละ อยากกินอร่อยก็ต้องยอมจ่าย ร้านอยู่โซนธนาคารกสิกร ไทยพาณิชย์ แถวๆ ฟู้ดคอร์ทหน้าบิ๊กซี

ร้านก๋วยเตี๋ยวในเมกาบางนา
ร้านดิสโก้ Best Beef ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ ที่เมกาบางนา เป็นร้านที่คนเยอะตลอดเวลา เพราะราคาสบายกระเป๋า และทานได้ง่ายๆ ร้านไม่ได้ใหญ่มาก พนักงานบริการโอเค ทั่วถึง 🍜 เมนูก๋วยเตี๋ยวมีแบบทั่วไปเลยทั้งแห้ง-น้ำ หรือหมู-เนื้อ ถ้าเมนูเนื้อจะแพงกว่าเมนูหมู 5 บาท -ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูตุ๋น น้ำ (70฿) เลือกเส้นเล็ก อร่อยแบบง่ายๆ น้ำซุปซดได้คล่องคอ -ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูตุ๋น แห้ง (70฿) เส้นหมี่ อร่อยทานง่...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู อร่อยมาก
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมู เมกาบางนา ชั้น1 ตรงข้ามกับธนาคารไทยพาณิชย์ค่ะ ส่วนตัวเราชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสแวะเวียนไปห้างนี้ ต้องแวะค่ะ ราคาแอบแรงถ้าเทียบปริมาณอาจจะไม่เยอะมาก แต่รสชาติและคุณภาพเครื่องในชามดีค่ะ เราสั่งเส้นเล็กหมูสดลูกชิ้น เส้นเล็กคลุกเคล้าซีอิ๊วดำ หมูดี ลูกชิ้นดี ซดน้ำซุปมีความพริกไทย ชุ่มคอมากค่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม
เส้นๆแถวธนาคารม่วงและเขียว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในห้าง ที่มีขนาดไม่ใหญ่ แต่ที่น่าประหลาดคือคนเยอะตลอดเวลา ตั้งแต่ 11.00 ไปจนถึงช่วงบ่ายๆ ด้วยราคาที่ไม่ถือว่าแพงในห้าง ที่นั่งสบายทานง่าย และชื่อเสียงตั้งแต่ปี 1974 รสชาติเบาๆอ่อนๆ ทานง่าย ให้ไม่เยอะก็เบิ้ลได้ดูเพิ่มเติม
ใช้ได้แต่ก็ไม่ได้ว้าวอะไร
มาทำธุระแถวเมกาบางนา เห็นชื่อร้านนี้แล้วน่าสนใจดีว่า ลูกชิ้นจะเด้งสมชื่อไหมก็เลยลองแวะมาชิมดู ร้านนี้อยู่ที่เมกาบางนา ฝั่ง Big C อยู่ตรงข้าม SCB โซน ที่มีธนาคารเยอะๆ ที่มี bank of china เมนูที่สั่งวันนี้ เกาเหลารวมทุกอย่าง รสชาติโดยรวมก็ใช้ ได้ดีในระดับนึง เนื้อเหนียวอร่อยดี ลูกชิ้นก็โอเคแต่ไม่ได้ ว้าวไรมาก น้ำซุปรสอ่อนไปหน่อย โดยรวมแล้วก็โอเคแต่ ไม่ได้โดดเด่นอะไรดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น เนื้อเปื่อย รสชาติโอเค ราคาก็โอเค สำหรับก๋วยเตี๋ยวขึ้นห้าง
ก๋วยเตี๋ยวดิสโก้ อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวขายดีลูกค้าทานเยอะตลอดค่ะ ร้านอยู่ใกล้โซนธนาคาร บรรยากาศร้านโอเค พนักงานบริการดี ก๋วยเตี๋ยวรอไม่นาน เมนูก๋วยเตี๋ยว มีทั้งเนื้อและหมู วันนี้ลองสั่ง เมนูเกาเหลา - เกาเหลาลูกชิ้นหมูตุ๋น 70฿ สั่งเป็นเกาเหลาแห้ง มีน้ำซุปแยกมาให้ หมูตุ๋นนุ่มอร่อย ให้ปริมาณโอเคด้วยค่ะไม่ได้น้อยจนเกินไป ลูกชิ้นก็ดี น้ำซุปใช้ได้ - เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อ 85฿ เกาเหลาผักน้อยไปหน่อยค่ะ...อ่านต่อ