3.4

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
24 ส.ค. 2022
ร้านขนมหวานไทยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กล้วยแขก, ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง

Thong​ Sweet​ ทองสวีท​ ชั้น5​ Central​ Embassy​ อยู่ติดกับร้าน​ Thong​ Smith​ และเป็นเจ้าของเดียวกัน​ ทางร้านจะมีเมนูขนมหวานอย่างไอศกรีมกะทิ​ ซึ่งเป็นกะทิสดจากมะพร้าวขูดขาวตลาดพลูผสมน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวอ่อน​ เนื้อเนียนหอมหวาน​ รสกลมกล่อมอร่อย​ มีเมนูไอศกรีมกะทิไข่แข็งด้วย​ มีเมนูลอดช่อง​ เฉาก๊วย​ ขนมถ้วย​ และที่พลาดไม่ได้คือ​ กล้วยแขก​ และกล้วยตากทอด

Ning Laksana
3 ม.ค. 2025
กล้วยหาย 2 ชิ้น ได้แป้งมาแทน

โกรธนะ ระบุไว้ว่ากล้วยแขกชุดละ 8 ชิ้น ราคา 95 บาท เราซื้อแบบใส่ถุง ไม่ได้เปิดดู เดินออกจากร้านมาแล้ว กินๆ ไปเรื่อยๆ มีแค่ 6 ชิ้น แล้วด้านล่างก็เป็นแป้งกรอบชุบทอดกล้วยแขก ให้มาซะเยอะ แต่กล้วยไม่ครบ คือราคาแพงมากแล้ว และระบุไว้ชัดเจนว่าให้กี่ชิ้น ควรให้มาให้ครบนะคะ ในด้านรสชาติ ก็อร่อยดีค่ะ มีดีที่ทอดร้อนๆ กินร้อนๆ อร่อยใช้ได้เลย แป้งดี รสชาติโอเค แต่ก็คือแพงเกินไป และโกรธที่ได้ไม่ครบ 8 ชิ้นไปอีกดูเพิ่มเติม

ราคาถุงละ 95 บาท
3 ก.ค. 2021
กล้วยแขกแป้งดี
LookplA
16 ก.ค. 2023
นอกจากก๋วยเตี๋ยวก็มีของหวานอีก

เป็นอีกร้านย่อยในร้านหลัก ที่เน้นไปทางขนมหวาน มีหลากหลาย ทั้งไอศกรีมกะทิเอย กล้วยทอดเอย ซึ่งมีท็อปปิ้งหลายแบบด้วย ขนมถ้วยก็มี เป็นการนำขนมหวานไทยๆมายกระดับใฟ้ดูหรูหราขึ้นเลย •ไอศกรีมกะทิไข่แข็ง(99) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ไอศกรีมกะทิรสชาติเข้มข้นในระดับดี -ชอบไข่แข็งมาเป็นแผ่นแบบชีสแผ่นเก๋ดีค่ะ -ทับทิมกรอบ ข้าวเหนียว ลอดช่อง ในระดับดี •ขนมถ้วย(29) 🌕🌕🌕🌑🌑 -ขนมถ้วยหวานมันในระดับดีทั่วไปเลยจ้า #Amazing...อ่านต่อ

Moodeng
20 เม.ย. 2023
ทานทองสมิทธิ์ ต่อด้วย ทองสวีท
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิ, กล้วยตากเล็บมือนาง, ขนมถ้วย

ทานทองสมิทธิ์ เสร็จแล้วต่อด้วยทองสวรมกันต่อครับ ไอศกรีม หอมอร่อย ท๊อปปิ้งสด ทับทิมกรอบและซุปข้าวโพด ส่วน กล้วยตากเล็บมือนาง ทอดมาดี ไม่หวานมาก ขนมถ้วย ตือที่สุด กอมกะทิและใบเตยมากๆครับ ไม่เละด้วย คราวหน้าจะมาลองเมนูอื่นให้ครบเลยครับ ท๊อปปิ้งสดและอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
9 พ.ค. 2021
กล้วยแขกอร่อยจริง

ใครเป็นสายกล้วยแขก คงต้องลองไปจัด กล้วยแขกร้าน Thong Sweet ร้านเครือเดียวกันกับ Thong Smith ซักรอบ แป้งอร่อยกรอบบางและมีความนุ่มๆด้านในด้วยกล้วยก็สุกกำลังดีไม่อมน้ำมัน อร่อยละมุนมาก 1 ชุดมี 8 ชิ้นราคา 75 บาท ราคาก็สูงอยู่แหละ แต่คิดว่ากินในห้าง สะดวกสบายก็โอเคอยู่นะดูเพิ่มเติม

6 ส.ค. 2020
กล้วยแขกอร่อยมาก
Glazie Kaew
13 เม.ย. 2021
กล้วยแขกแสนอร่อยยยยยย

ไอศกรีมกะทิอร่อยดีไม่หวานมากแต่ข้ามไปได้ไม่ได้ว้าว เมนูที่ว้าวคือกล้วยแขก ต้องรอ15นาที มีกล้วยให้เลือก2ชนิดคือ กล้วยน้ำว้าและกล้วยตากมะลิอ่อง อร่อยทั้งสองแบบ แต่กล้วยตากจะหอมหวานกว่า กินร้อนๆฟินมา มือความกรอบข้างนอกหนึบข้างใน ชิมเสร็จต้องรีบสั่งกลับบ้านอีก1ชุดเลยดูเพิ่มเติม

กล้วยตากมะลิอ่อง

PIMS Tea วัน แบงค็อก