3.2

รีวิว โนบิชา เดอะมอลล์โคราช ชั้น 3

PAE C.
11k3.1k14.5k
11 ต.ค. 2018
แก้ว 19 บาท ถูกกว่าไม่มีอีกแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

โนบิชา แก้วละ 19 บาทเพิ่มไข่มุก 5 บาทเป็น 24 บาท แก้วราคา24 บาทพิกัดที่ชั้น 3 เดอะมอลล์นครราชสีมา แถวๆโรงหนังเน้อออ คนเยอะแต่รอไม่นาน รสชาติดีค่ะ แต่ไข่มุกเหนียวไปนิด แต่ก็กินแต่ก็กินได้นะคะ แก้วไซส์ใหญ่คุ้มค่ากับราคา ถ้าชอบของราคาประหยัดพุ่งมาเลย ช่วงนี้ชาไข่มุกกำลังฮิต ใครยังไม่เคยกินระวังตกเทรนน้า บรรยากาศร้านสบายๆ ตกแต่งได้สบายตา พนักงานทำงานโอเค ฝากไว้เท่านี้สำหรับร้านนี้ ใครอยากชิมก็แวะมาจ้า ไปก่อนน้าา สวัสดีค่ะ

The Apple
464454k
23 ต.ค. 2019
ชานมไข่มุกราคาย่อม​เยาว์​

วันก่อนไปดูหนังที่เดอะมอลล์​ แล้วหิวนิดๆเลยแวะร้านนี้กินโกโก้กัยเอแคลร์รองท้อง​ ร้านอยู่ชั้น​ 3 เดอะมอลล์​โคราช​ ใกล้โรงหนัง เราสั่งโกโก้เย็น​ ราคา​ 19 บาท​ รสชาติพอดื่มได้นะ​ โกโก้ไม่เข้มมาก​ ไม่หวานมาก​ ส่วนตัวเราชอบโกโก้เข้มๆหน่อย​ แล้วก็สั่งเอแคลร์มากิน​ ราคา​ 35 บาท​ มี​ 4 ชิ้น​ รสชาติพอใช้ได้​ดูเพิ่มเติม

Benenatty
13 ต.ค. 2018
กินได้ แต่ถ้ากินดีๆระวังอ้วนน้า

ชาไข่มุกแก้วละ 19 บาท ถูกเวอร์วัง เพิ่มมุกอีก 5 บาท ตกแก้วละ 24 บาท ก็ยังถูกอยู่ดี ช่วงนี้กระแสชานมไข่มุกนี่มาแรงเหลือเกินเราเป็นคนนึงที่ไม่ได้ตามกระแสเท่าไหร่แต่ก็อยากมีชิมบ้างขอนิดๆหน่อย สำหรับชาไข่มุกร้านนี้ รสชาติดีค่ะ แต่ถ้่ไม่ชอบหวานสั่งหวานน้อยเลย ตัวไข่มุกไม่นุ่มเท่าไหร่แต่ก็พอกินได้ ปริมาณแก้วเป็นไซส์ใหญ่ค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ ถ้าใครอยากลิ้มลองแวะมาเลยนะคะ ขายดีเหมือนแจกฟรีอ่ะ จริงๆนะ ...อ่านต่อ

Kkul
11 พ.ย. 2018
เด็กๆเยอะมาก

ร้านชาโนบิชา ทางเข้าอีจีวี ร้านนี้ชูโรงด้วยชานมราคาถูก 19 บาทเท่านั้น + ไข่มุกอีก 5 บาทหรือฟรุตสลัด จริงๆมีกาแฟและขนมปังด้วยแต่ว่าที่ขายดีก็คือชาไข่มุกนี่แหละ เพื่อนแนะนำว่าโกโก้ไม่หวานอร่อย งานดีมากเลย แเลยไปกิน ก็โอเคนะ..แต่..รู้สึกว่าสั่งไข่มุก 2 ช็อตได้น้อยเท่า 1 Shot ตัวไข่มุกซึ่งควรจะชูโรงสำหรับร้านนี้กลับนิ่มเกินไปไม่อร่อยขนาดนั้น ไข่มุกมีรสชาติหวาน พอดีพอดีดูเพิ่มเติม

โกโก้ไข่มุกไม่หวานกับชานมลิ้นจี่ปรับแสงแล้ว
6 ต.ค. 2018
ถูกแต่ก็โอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยกล้อ

เห็นปุ๊บเฮ๊ย19บาา เลยลองสั่งกาแฟเย็นกินครั้งแรกหวานมร๊ากต้องปล่อยไว้สักพัก จึงจะทานได้ พอครั้งที่2มาสั่งเฮ๊ยจืดมากกกกก ฝีมือไม่คงที่ ครั้งที่3ลองสั่งยกล้อพนักงานทำท่างงๆ เลยบอกไปว่ากาแฟดำใส่นมสดไง ทำท่างงกันทั้งร้าน ขายกาแฟโบราณไม่รู้จักยกล้อได้ไง พอกินดูเฮ๊ยน้ำเปล่าดีๆนี่เอง ไม่เข้าใจทำไมแถวยาวขนาดนั้น คิดว่าคงไม่กินแระดูเพิ่มเติม

arjin
9 ก.ค. 2018
ชานมแก้วใหญ่ 19 บาท มีจริงที่เดอะมอลล์

ร้านนี้คนเยอะมาก เพิ่งเปิดได้ไม่นาน โนบิชา ขายชานมไข่มุกและเครื่องดื่มหลากหลายสิ่ง พิกัดอยู่แถวโรงหนังชั้น 3 มีจุดเด่นคือราคาขาย...แก้วละ 19 บาทเท่านั้น! นี่พูดจริงๆ ว่า กินฟู้ดคอร์ทไม่รู้จะมีราคานี้ไหมด้วยซ้ำ เรียกว่าราคาน่ารักน่าคบหามาก . ในส่วนของเครื่องดื่มเราสั่งชานม+ไข่มุก (อันนี้มีบวกเพิ่ม ราคาไม่ 19 บาทนะ) รสชาติโอเค พอบวกราคาไม่แรง คนก็เยอะ ยืนรอหลายนาทีเลย มาชี้เป้าไว้ให้ไปลองกันนะดูเพิ่มเติม