- รีวิว โนบิชา เดอะมอลล์โคราช ชั้น 3

แก้ว 19 บาท ถูกกว่าไม่มีอีกแล้ว
โนบิชา แก้วละ 19 บาทเพิ่มไข่มุก 5 บาทเป็น 24 บาท แก้วราคา24 บาทพิกัดที่ชั้น 3 เดอะมอลล์นครราชสีมา แถวๆโรงหนังเน้อออ คนเยอะแต่รอไม่นาน รสชาติดีค่ะ แต่ไข่มุกเหนียวไปนิด แต่ก็กินแต่ก็กินได้นะคะ แก้วไซส์ใหญ่คุ้มค่ากับราคา ถ้าชอบของราคาประหยัดพุ่งมาเลย ช่วงนี้ชาไข่มุกกำลังฮิต ใครยังไม่เคยกินระวังตกเทรนน้า บรรยากาศร้านสบายๆ ตกแต่งได้สบายตา พนักงานทำงานโอเค ฝากไว้เท่านี้สำหรับร้านนี้ ใครอยากชิมก็แวะมาจ้า ไปก่อนน้าา สวัสดีค่ะ

ชานมไข่มุกราคาย่อมเยาว์
วันก่อนไปดูหนังที่เดอะมอลล์ แล้วหิวนิดๆเลยแวะร้านนี้กินโกโก้กัยเอแคลร์รองท้อง ร้านอยู่ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช ใกล้โรงหนัง เราสั่งโกโก้เย็น ราคา 19 บาท รสชาติพอดื่มได้นะ โกโก้ไม่เข้มมาก ไม่หวานมาก ส่วนตัวเราชอบโกโก้เข้มๆหน่อย แล้วก็สั่งเอแคลร์มากิน ราคา 35 บาท มี 4 ชิ้น รสชาติพอใช้ได้ดูเพิ่มเติม
กินได้ แต่ถ้ากินดีๆระวังอ้วนน้า
ชาไข่มุกแก้วละ 19 บาท ถูกเวอร์วัง เพิ่มมุกอีก 5 บาท ตกแก้วละ 24 บาท ก็ยังถูกอยู่ดี ช่วงนี้กระแสชานมไข่มุกนี่มาแรงเหลือเกินเราเป็นคนนึงที่ไม่ได้ตามกระแสเท่าไหร่แต่ก็อยากมีชิมบ้างขอนิดๆหน่อย สำหรับชาไข่มุกร้านนี้ รสชาติดีค่ะ แต่ถ้่ไม่ชอบหวานสั่งหวานน้อยเลย ตัวไข่มุกไม่นุ่มเท่าไหร่แต่ก็พอกินได้ ปริมาณแก้วเป็นไซส์ใหญ่ค่ะ คุ้มค่ากับราคามากๆ ถ้าใครอยากลิ้มลองแวะมาเลยนะคะ ขายดีเหมือนแจกฟรีอ่ะ จริงๆนะ ...อ่านต่อ
เด็กๆเยอะมาก
ร้านชาโนบิชา ทางเข้าอีจีวี ร้านนี้ชูโรงด้วยชานมราคาถูก 19 บาทเท่านั้น + ไข่มุกอีก 5 บาทหรือฟรุตสลัด จริงๆมีกาแฟและขนมปังด้วยแต่ว่าที่ขายดีก็คือชาไข่มุกนี่แหละ เพื่อนแนะนำว่าโกโก้ไม่หวานอร่อย งานดีมากเลย แเลยไปกิน ก็โอเคนะ..แต่..รู้สึกว่าสั่งไข่มุก 2 ช็อตได้น้อยเท่า 1 Shot ตัวไข่มุกซึ่งควรจะชูโรงสำหรับร้านนี้กลับนิ่มเกินไปไม่อร่อยขนาดนั้น ไข่มุกมีรสชาติหวาน พอดีพอดีดูเพิ่มเติม
ถูกแต่ก็โอเค
เห็นปุ๊บเฮ๊ย19บาา เลยลองสั่งกาแฟเย็นกินครั้งแรกหวานมร๊ากต้องปล่อยไว้สักพัก จึงจะทานได้ พอครั้งที่2มาสั่งเฮ๊ยจืดมากกกกก ฝีมือไม่คงที่ ครั้งที่3ลองสั่งยกล้อพนักงานทำท่างงๆ เลยบอกไปว่ากาแฟดำใส่นมสดไง ทำท่างงกันทั้งร้าน ขายกาแฟโบราณไม่รู้จักยกล้อได้ไง พอกินดูเฮ๊ยน้ำเปล่าดีๆนี่เอง ไม่เข้าใจทำไมแถวยาวขนาดนั้น คิดว่าคงไม่กินแระดูเพิ่มเติม
ชานมแก้วใหญ่ 19 บาท มีจริงที่เดอะมอลล์
ร้านนี้คนเยอะมาก เพิ่งเปิดได้ไม่นาน โนบิชา ขายชานมไข่มุกและเครื่องดื่มหลากหลายสิ่ง พิกัดอยู่แถวโรงหนังชั้น 3 มีจุดเด่นคือราคาขาย...แก้วละ 19 บาทเท่านั้น! นี่พูดจริงๆ ว่า กินฟู้ดคอร์ทไม่รู้จะมีราคานี้ไหมด้วยซ้ำ เรียกว่าราคาน่ารักน่าคบหามาก . ในส่วนของเครื่องดื่มเราสั่งชานม+ไข่มุก (อันนี้มีบวกเพิ่ม ราคาไม่ 19 บาทนะ) รสชาติโอเค พอบวกราคาไม่แรง คนก็เยอะ ยืนรอหลายนาทีเลย มาชี้เป้าไว้ให้ไปลองกันนะดูเพิ่มเติม