รีวิว โชนัน ข้าวหน้าโคตรเนื้อ เซ็นทรัลพลาซ่าแจ้งวัฒนะ

Jirayu_P
24 ก.พ. 2020
อร่อย คุ้มราคา

ข้าวหน้าไก่กระเทียม + ท้อปปิ้งไข่ออนเซ็น + มิโสะ,ชาเขียวรีฟิล 120 บาทรวม VAT ร้านนี้อยู่ที่เซนทรัลแจ้งวัฒนะชั้น 5 อยู่ใกล้เกือบจะถึงฝั่ง B2S ข้าวไก่กระเทียม ไก่ทอดอร่อยกรอบและเค็ม ๆ มีกระเทียมทอด และ พริกหั่นมาให้ตัดรสชาตได้ดีมาก ๆ แต่ซุปมิโสะรสชาตแปลก ๆ ออกไปทางเปรี้ยว ๆ

Asavanate
1 ก.พ. 2022
เมนูเลือกง่ายหลากหลายเลือกไซส์ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, สลัดไก่คาราอาเกะ, เคอร์ลี่ฟรายส์, ผัดผักรวม หมูย่างมิโซะ, ข้าวหน้าหมู+โอโคโนท็อปปิ้ง, สเต็กปลาแซวมอนเทริยากิ

🍚 ร้านนี้เมนูหลากหลาย เลือกทานง่ายๆ มีไซส์ให้เลือกสั่ง เหมาะกับช่วงเวลาเร่งรีบ หรืออยากมาทานเป็นกลุ่มก็มีเมนูต้องกลางให้เลือก 🍛🍜🥚หมู ปลา ไก่ รสชาติใช้ได้ทุกเมนู ใช้หมูคุโรบุตะ นุ่มดีค่ะ ไข่ออนเซ็นนี่เป็นจุดขายของร้าน ใครๆก็ต้องสั่ง 🏡 สาขานี้จะช้าหน่อย แต่รอได้ น้องพนง.อัธยาศัยดี นั่งชิวๆไปดูเพิ่มเติม

yimsiam
5 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่น เด่นข้าวเนื้อ หมู มีหลายสาขาในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ออนเซ็น, Grilled Saba Teriyaki bowl, Pork Miso Shoyu Ramen

ใครมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบง่าย เน้นจานเดียวหรือเป็นชุด เด่นเรื่องข้าวหน้าเนื้อ หมู ราคาไม่แพงมาก สามารถมาลองได้ที่ร้านนี้ มีหลายสาขา สาขานี้อยู่ชั้น 5 โต๊ะมีประมาณ 10ตัว อาหารที่สั่งใช้ได้ ราคากับคุณภาพถือว่าพอใช้ได้ ราเมงหมูย่าง ตัวหมูย่างค่อนข้างดีมีกลิ่นหอมและมันแทรกนิด น้ำซุปกำลังดีไม่หวานเค็มมากไป ส่วนใครอยากได้ ไข่ออนเซ็นมาเสริมก็เพิ่มเงินเอาได้รสชาติอีกแบบนึง ข้าวหน้าปลาซาบะชิ้นใหญ่ ...อ่านต่อ

ปลาชิ้นใหญ่เนื้อแน่นสดใช้ได้หมูย่างหอมดี น้ำซุปใช้ได้ไม่เค็มมาก ออกหวานเค็มสั่งแบบซื้อไข่ออนกับชาเขียวเพิ่มมาโรยหน่อยใช้ได้เลย
NukeHoot
12 ม.ค. 2021
Chounan restaurant

ร้านโชนัน เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ทั้งเมนูเส้น เทมปุระ ข้าวหน้าเนื้อต่างๆ รวมถึงเมนูแกงกะหรี่ด้วยค่ะ เป็นอาหารเซ็ตและไม่เซ็ต ทานง่ายๆไม่ต้องคิดเยอะ ราคา คุณภาพ และปริมาณรับได้ค่ะ ไม่ได้โอเวอร์ ประทับใจทั้งอาหารและหารบริการดูเพิ่มเติม

30 เม.ย. 2015
chou nan at central ladprao
Gingunther
8 พ.ค. 2020
ปลาไหลล้นชามมมม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

มาทั้งตัวของจริง ล้นชามไปเลยจ้า น้องยาวมากกกกก และนุ่มมากกกก บวกกับความไข่แดงเยิ้มนะ ฟินละมุนสุดๆๆ ได้ทั้งตัวเลยอ่ะ ข้าวหน้าหมู/เนื้อ ไข่ออนเซ็นแพ็คมาดีมากแบบแยกส่วนทั้งหมดเลย Unagi Don 599฿ (ปกติ 800) Beef Bowl 160฿ Pork Bowl 137฿ดูเพิ่มเติม

abbkung
10 ส.ค. 2019
อีกร้านอาหารญี่ปุ่นแนวจานเดียวที่มาทานได้เรื่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซน, เคอร์ลี่ฟรายส์

เราไม่ได้มาร้าน Chounan ซะนาน พอดีขณะกำลังเดินเล่นสำรวจร้านอยู่ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ก็เดินผ่านร้านนี้พอดี เห็นเมนูเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เลยเลี้ยวเข้าร้านเลย ก่อนหน้านี้ร้านนี้จะเน้นแนวอาหารจานเดียวซะเยอะ จานหลักที่เราสั่งทุกทีจะเป็น ข้าวหน้าเนื้อไข่ออนเซน แต่คราวนี้ขอลองสั่งมาหลายๆเมนูดู ทั้งราเมง หมูกระทะร้อน เกี๊ยวซ่า เคอร์ลี่ฟรายส์ ส่วนซูชิแซลมอนที่เห็นนี่เราได้มาฟรี เพราะเป็น promotion add...อ่านต่อ