- รีวิว บ้านคุณทวด@สีชัง

รีวิว บ้านคุณทวด@สีชัง
28 พ.ย. 2021
มาตามรอย ชาคริต ข้าวกะเพราโบราณหมู
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารและร้านกาแฟบนเกาะสีชัง ที่ร้านขายกาแฟและเครื่องดื่ม ทุกวัน แค่อาหารจะมีขาย เสาร์ อาทิตย์ มีเมนูที่ คุณชาคริต มาลองทาน เลยมาตามรอย เมนูนั้นคือ ข้าวกะเพราโบราณหมู ราคา 60 บาท เป็นกะเพราพริกแห้งผัดกับหมูสับ แล้วโรยหน้าด้วยใบกะเพราทอดกรอบ รสชาติโอเค คิดที่น้ำมันท่วมไปครับ มาลองกันนะครับดูเพิ่มเติม
5 ก.ค. 2020
รออาหารนานเกินไปหน่อยค่ะ
ร้านเล็กๆในเกาะสีชังค่ะ เป็นแบบlocalหน่อย ต้องถอดรองเท้า แต่รวมๆแล้วร้านน่ารักดี บริการดีค่ะ แต่อาหารรอนานไปค่ะ น่าจะเพราะคนทำมีคนเดียวด้วย วันนี้สั่งเป็นกระเพราโบราณ อร่อยดีนะคะ ใครไม่กินเผ็ดมาก ต้องสั่งเผ็ดน้อยค่ะ เพราะกระเพราโบราณทำมาค่อนข้างเผ็ดเลยดูเพิ่มเติม
25 ต.ค. 2020
อร่อย ไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูโบราณ, พิซซ่า
อาหารรสชาติดี ราคาไม่แพง ถ้าคนเยอะอาจต้องรอนานนิดนึง แต่ถือว่าอยู่ในระดับที่รอได้ บรรยากาศอบอุ่นค่ะดูเพิ่มเติม