รีวิว ต๋อย & คิด ซีฟู้ด (T&K Seafood) เยาวราช

Funzyuaing
17 มี.ค. 2015
อร่อย ราคาก็ไม่ถึงกับถูก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งเผา, ข้าวผัดปู

หากมีนักท่องเที่ยวหรือใครอยากทานซีฟูด แบบ สไตล์ local food มาร้านนี้ได้ แต่สำหรับเราคงเฉยๆ สถานที่ : มีโซนด้านนอกริมถนนกับห้องแอร์ด้านใน ไม่คิดค่าแอร์เพิ่ม ห้องน้ำไม่สะอาด เรื่องการเดินทาง ขึ้นชื่อว่าเยาวราช เรื่องที่จอดรถและการเดินทางก็ต้องลำบากนิดนึง อาหาร : รสชาติดี ราคากลาง ไม่จัดว่าถูก ไป 7คน ค่าเสียหาย 3200.- ไม่ถึงกับอิ่มมาก รายการอาหารสำหรับมื้อนี้ ปูนึ่งตัวละ 250.- ได้ 2 จานใหญ่ กุ้งเผา 1 กก. ได้ สอง 2 หอยแมลงภู่อบ 2 ชุด หอยแครงลวก 2 จาน กุ้งอบวุ้นเส้น 1 จาน ข้าวผัดปูจานใหญ่ 1 จาน น้ำดื่ม 2 ขวด เพราะเราซื้อน้ำผลไม้เข้ามาด้วย จริงๆทางร้านมีขาย ถ้าให้ไปทานอีก โดยตั้งใจไปเองคงไม่ไป เพราะไม่ชอบบรรยากาศ พนักงานเสียงดัง กรุ๊ปทัวร์เยอะ ไม่ค่อยสะอาด

รีวิวที่พูดถึง
LookplA
9 ส.ค. 2024
อาหารทะเลเจ้าเก่าเยาวราช

ร้านอาหารทะเลอยู่คู่เยาวราชกันมานาน ร้านนี้ก็มีนทท.ที่มาทานกันเยอะอยู่ อาหารทะเลก็มีของสดที่วางขายอยู่หน้าร้าน •กระเพาะปลาผัดแห้ง -กระเพาะปลาเนื้อนิ่มๆ ผัดมามีรสหวานนำนิด ใส่ไข่ใส่เครื่องมากลางๆพอได้ •ข้าวผัดปู -ข้าวผัดร่วนๆอยู่ รสชาติกลางๆ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist อาหารทะเล #TalaySpecialistดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
11 มี.ค. 2024
รอบนี้บางเมนูไม่ได้ตาม standard
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม

ต๋อยแอนด์คิด ร้านซีฟู้ดในเยาวราช เสื้อสีเขียว พิกัดปากซอยเท็กซัส บรรยากาศคนเยอะ พลุกพล่าน ร้อน มีด้านในแต่แคบเลยเลือกนั่งด้านนอก ชมบรรยากาศเยาวราช คนขายเสียงดัง ต้องทำใจเพราะเป็นเยาวราช วันนี้สั่ง 4 อย่าง อาหารประเภทเผาออกมาก่อน และเว้นแก็บรอพวกหอยแมลงภู่อบ กับผัดผักบุ้งนานอยู่ ราคาอาหาร 200-300 สามารถทานซีฟู้ดได้ แต่จำนวนก็จะน้อย ได้แค่ชิมๆ ไม่ถึงกับอิ่ม จานแรกเสริฟมาเป็น 🦐 กุ้งเผา ไซส์ S ...อ่านต่อ

PlaPakPaoGSP🐡
12 พ.ย. 2022
ร้านซีฟู้ดสีเขียวเจ้าประจําในเยาวราช ลองสั่งเมนูส้มตํามาลองบ้าง จะโอเคไหม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ส้มตําทะเล

👌 กลับมาร้านซีฟู้ดที่เคยโดนใจในเยาวราชอีกรอบ ครั้งนี้สั่งแบบมีเมนูส้มตําด้วย ต้องการทดสอบว่าร้านทําอาหารซีฟู้ดแบบนี้ จะพลิกผันมาทําเมนูอาหารอีสานได้หรือไม่ 😉 สั่งเอาแต่รายการที่เราชอบ กุ้งเผา 2 ชุด (600 บาท) ส้มตําทะเล (150 บาท) ผัดผักกระเฉด (80 บาท) ปลาหมึกย่าง (200 บาทต่อตัว) ข้าวสวย (60 บาท) 😋 แปลกใจที่ทําส้มตําได้รสชาติดีทีเดียว ไม่กร่อย เมนูอื่นก็คือดีงาม หาที่ติไม่ได้ สรุปคืออย่ายึด...อ่านต่อ

22 มิ.ย. 2022
ร้านซีฟู้ดที่คิวแน่นมากๆ ในเยาวราช ทุกอย่างเป็นสีเขียว ตึกเขียว พนักงานใส่เสื้อสีเขียว ซอยเดียวกับเท็กซัสสุกี้
Ning Laksana
3 เม.ย. 2022
อาหารทะเลหวานๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ปลาหมึกทอดกระเทียม

ร้านอาหารทะเลร้านนี้คนแน่นตลอด เพราะทำเลดี อยู่มุมถนน มองเห็นเด่นชัด มีที่นั่งทั้งโซนริมถนนด้านนอก และห้องแอร์ด้านในร้าน เรามาลองกินเป็นครั้งแรก เพราะเห็นว่าคนกินเยอะ แล้วก็ดูราคาไม่แพง ซึ่งราคาก็ถือว่าไม่แพงจริงๆ ค่ะ ราคาโอเคเลยสำหรับอาหารทะเลแบบนี้ ความสดของวัตถุดิบก็ถือว่าใช้ได้ แต่สำหรับรสชาติ เราว่าเค้าปรุงรสชาติอาหารหวานไปหมด ติดหวานทุกอย่างเลย เราก็เลยไม่ชอบเท่าไหร่ โดยเฉพาะหอยลายผัดพริก...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
13 ก.ค. 2021
ร้านอร่อย เพิ่งมีเวลารีวิวฮะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งมะนาว, กุ้งเผา, หอยเชลล์ย่างเนยกระเทียม, หอยนางรมสด

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม

Akapatr
3 ก.พ. 2021

ร้านอาหารซีฟู้ดย่านเยาราชที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ในการทำอาหารคุณภาพดีในราคาที่ไม่แรงมากมีที่นั่งเยอะทั้ง indoor และ outdoor ร้านมีเมนูหลากหลายเมนูแนะนำคือหอยนางรมสด ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่