3.6

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปลาอัมพวา

Mew Piyada
23 ก.ย. 2019
ลูกชิ้นปลาอร่อยๆ

ร้านนี้อยู่เส้นดำเนินสะดวกไปอัมพวา ร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน ภายในร้านร่มรื่นน่านั่งดี และติดคลอง เมนูที่สั่งมีก๋วยเตี๋ยวปลา กับลวกจิ้มค่ะ ราคาปานกลาง รสชาติโอเคดี มีหลายเมนูให้เลือก แต่ปริมาณค่อนข้างน้อยเลย

ลวกจิ้ม
วุ้นเส้นต้มยำ
หน้าร้าน

Claude
13 ต.ค. 2021
ปลาเส้น&เกี๊ยวกุ้ง คือดีย์งาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, ก๋วยเตี๋ยวปลาอัมพวา เย็นตาโฟ, เกี๊ยวกุ้ง, เย็นตาโฟปลาเส้น+เกี๊ยวกุ้ง

🍜 ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาชื่อดังแห่งสมุทรสาคร ไม่ไกลตลาดอัมพวา ร้านมีหลายโซนให้เลือกนั่งได้ตามสบาย วันหยุดลูกค้าจะเยอะหน่อยอาจเลือกไม่ได้ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวปลาเส้น อร่อย เน้นปลาแน่นๆเด้งๆหนุบหนับ น้ำซุปเย็นตาโฟอร่อยดีแทบไม่ต้องปรุง แนะนำให้สั่งใส่เกี๊ยวกุ้งเพิ่มด้วยจะยิ่งฟินดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
22 ต.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวปลา บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปลา

ร้านนี้เป็นร้านที่ดัดแปลงจากบ้านเก่าๆที่อยู่ในสวนและมีร่องน้ำไหลผ่านดูดีครับ สั่งก๋วยเตี๋ยวปลา รสชาติดี น้ำซุปอร่อย สะอาดดี ได้ชามใหญ่ ให้เยอะ เป็นเส้นปลา ราคาถูกมาก แต่ที่ร้านเสียอย่างเดียวตรงที่มีแมลงวันเยอะไปหน่อย ทำลายบรรยากาศการกิน!ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 มิ.ย. 2017
เครื่องทะเลสดๆ ปรุงรสต้มยำกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาต้มยำทะเล

[อัมพวา] ขับรถผ่านร้าน จำได้ว่าพึ่งจะอ่านรีวิวร้านนี้ของคุณโอเล่ ก็ขอลองแวะชิมดูบ้างค่ะ ร้านเป็นเรือนไม้ ต้นไม้บังหน้าร้าน ขับรถเลยได้ง่ายๆ เลยค่ะ ในร้านบรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งห้อยขาริมน้ำด้วย ลอง ๏ เกาเหลาต้มยำทะเล (50฿) -- มาชามใหญ่พอประมาณค่ะ น้ำซุปต้มยำเป็นแบบน้ำใส ปรุงรสชาติเปรี้ยว-เค็ม-หวาน กลมกล่อม แต่รสไม่จัดมาก ไม่เผ็ด เครื่องทะเลมีปลาชิ้นโตๆ ปลาหมึก และกุ้ง ทุกอย่างสดดีค่ะ กุ้งเนื...อ่านต่อ

EatWithMee
30 ก.ค. 2019
ได้เรื่อยๆ

☆พิกัด☆ 🚙ร้านมีที่จอดรถ 🏡ไม่มีแอร์ แต่มีที่นั่งชิคชิคริมคลอง ☆อาหาร☆ 🍜บะหมี่เย็นตาโฟปลา 35 บาท รสชาติกินได้ ทั่วไป ให้มาพอประมาณ กินหนึ่งมื้อแบบผอมๆ รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

ole
3 มิ.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยวปลา ขวัญใจคุณแม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวปลา

มาร้านนี้ก็เพราะบัญชาคุณแม่แท้ ๆ เลย เพราะหลังจากเที่ยวอัพวาจนชุ่มปอดแล้ว ก่อนจะกลับบ้านนั้น คุณแม่กำชับเลยว่าจะต้องมาแวะร้านนี้ให้ได้ ตัวร้านก็อยู่ริมถนนเส้นทางไปอัพวานั่นแหละครับ แต่ว่าต้องสังเกตให้ดีเพราะตัวร้านอยู่ใต้ร่มไม้ และป้ายก็โดนรถยนต์จอดบังเสียมิดเลย ร้านนี้ค่อนข้างร่มรื่น เพราะเป็นอาคารไม้หลังคาสูง มีต้นไม้อยู่โดยรอบเลยไม่ค่อยร้อนมากนัก เมนูหลักของที่นี้นั้นก็คือก๋วยเตี๋ย...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3