4.8

jen.pk
5 ม.ค. 2025
ทำบุญ ไหว้พระ ขอพรปีใหม่
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ทำบุญ

วัดกุยบุรี ตั้งอยู่ในอำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นวัดเก่าแก่ที่มีความสงบและงดงาม โดดเด่นด้วยพระอุโบสถสถาปัตยกรรมไทยที่งดงาม และบรรยากาศร่มรื่นเหมาะแก่การทำบุญและพักผ่อนจิตใจ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความสงบในบรรยากาศชนบทที่เงียบสงบ

จอจูนพาเพลิน
2222k64.5k
4 มิ.ย. 2021
วัดกุยบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ทำบุญ

วัดกุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ครั้งนี้ครั้งแรกที่มาวัดกุย จากที่อยากมา มานานแล้ว วัดกว้างมาก ห้องน้ำดี วัดกุยบุรีเป็นวัดเก่าแก่ (หลวงพ่อในกุฎิ) พระอุโบสถสวยงามมากๆ เดินเข้าไปคือสงบ ผู้คนไม่เยอะ จะมีจุดทำบุญรอบๆ ค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม

Goi
4 พ.ค. 2019
ไหว้พระทำบุญวัดกุยบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ

ตั้งใจมากราบหลวงพ่อในกุฏิที่วัดกุยบุรี เป็นวัดเก่าแก่ตั้งแต่สมัยพระเจ้าเอกทัศน์ หลวงพ่อท่านเป็นพระเกจิ และยังเก่งในด้านวิปัสสนากรรมฐาน ทางวัดมีการจัดเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม และครบถ้วน สำหรับผู้ที่ต้องการทำบุญ และมีเวลาไม่มากนักค่ะดูเพิ่มเติม

Future
14 เม.ย. 2019
หลวงพ่อในกุฎิ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ

ตอนแรกสงสัยว่า หลวงพ่อในกุฎิ ท่านคือใคร​ อะไร​ แล้วทำไมถึงได้ชื่อนี้​ แต่เมื่อลองถามหลวงพ่อ​ในวัดจึงทำให้ได้ทราบถึงประวัติและความเป็นมา​ สำหรับท่านที่สงสัยเหมือนผม​ อย่างพึ่งเปิด​ Google​ นะครับ​ อยากให้ท่านมาที่นี่ด้วยตัวท่านเอง​ 😊ดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2019
หลวงพ่อในกุฎิ