รีวิว นครอีสาน

Bestiz Cassi
11 มิ.ย. 2014
ส้มตำรสจัด ต้มแซ่บเด็ดๆ คอหมูย่างอร่อย !
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

เป็นร้านที่ส้มตำรสชาติจัดจ้านมาก คือเผ็ดสุดๆ น้ำตาไหลเลย คนที่ชอบรสชาติจัดๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวัง คอหมูย่างอร่อยมาก ไม่มีมันเลย เนื้อนุ่ม นมหมูย่างก็อร่อย กรุบๆดี น้ำจิ้มเด็ดมาก เมนูปรัจำคือต้มแซ่บกระดูกอ่อน ได้เยอะมาก เนื้อนุ่ม ไส้อ่อนนิ่มอร่อย ต้มแซ่บแซ่บจริงๆ แนะนำเลย

Nok Ok
9 มี.ค. 2013
อาหารอีสาน ถูกลิ้นจิงจิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผาเกลือ นมหมูย่าง ลาบเป็ด กุ้ง ส้มตำ

เป็นลูกค้าเฮียวาตั้งแต่เปิดร้านวันแรกๆ รสชาติอร่อยมากมาย รสอีสานเพราะทีมพ่อครัวมากันจากถิ่นเลย ร้านเปิดทุกวัน 16.00-22.00 ที่คิดว่าอร่อยและสั่งประจำก้อ ปลาช่อนเผาเกลือ ปลาสด เนื้อนุ่ม หอม ละลายในปากเลย อะยะ นมหมูย่าง เนื้อนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ หอม อร่อยมาก ที่เหลือกะพวกอาหารอีสาน ส้มตำ ยำ ลาบ ซุปหน่อไม้ ไส้ย่าง แกงอ่อมกะมี ลองเทสกันนะดูเพิ่มเติม

เรินเรา
เรินเรา
ร้านอาหารพื้นบ้านรสจัดจ้าน บรรยากาศดี เปิดตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน
Two of us (TOU) ทูออฟอัส -
Two of us (TOU) ทูออฟอัส-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿