- รีวิว หมั่นโถว 5 ดาว

รีวิว หมั่นโถว 5 ดาว
กินดื่มเย็นย่ำ สังสรรค์กับเพื่อนฝูงและครอบครัว
เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน เพื่อนๆ แก๊งนักวิ่งไปรวมตัวกันที่ร้านเพื่อโหลดคาร์บก่อนลงวิ่งงานขอนแก่นมาราธอน ทีแรกนึกว่าจะกินเบาๆ นี่เล่นสั่งมาแบบอาหารโต๊ะจีนเลยจ้า ตั้งแต่ชุดออร์เดิร์ฟ 4 สหาย ขาหมูหมั่นโถว ซุปกระเพาะปลา ยำก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ปลาทอด หัวปลาต้มเผือก และโกยซี่หมี่ เป็นมื้อที่หนักมากจริงๆ ที่นั่งโซนด้านนอกนี่เทควิวศาลหลักเมืองไปเต็มๆ อาหารโดยรวมจัดว่าใช้ได้นะ สมราคา แต่ตัวเด็ดของร้านคงต้องยกให้หมั่นโถว มีทั้งแบบนึ่งและแบบทอด มีทั้งแบบไม่มีไส้ และมีใส้ (ชอบเผือกกับครีมครับ) ด้านในมีร้านของฝากด้วย เห็นเพื่อนๆ ไปช็อปกัน
หมั่นโถวอร่อยจริงๆเด้อ
ห้าดาว...ร้านที่เหมาะจะจัดเลี้ยงแบบครอบครัวหรือเป็นทางการ เพราะอาหารอร่อยในราคาไม่แรง โต๊ะจีนรสชาติจัดจ้าน จะขอยกตัวอย่างอาหารที่ถือว่าขึ้นชื่อของร้าน คือขาหมูหมั่นโถว เด็ดตั้งแต่หมั่นโถวไร้ไส้-มีไส้ ส่วนตัวลุงชอบหมั่นโถวทอดไส้คัสตาร์ดที่สุดครับ กรอบนอกนุ่มใน เซี่ยงไฮ้กับหมูสับและไส้หมูดูเพิ่มเติม
ทุกอย่างครบ จบที่เดียว
ร้านเดียวครบ ร้านนี้เป็นทั้งร้านกาแฟ มีอาหาร มีของขึ้นชื่ออีกอย่าง คือ หมั่นโถวไส้ต่างๆ แล้วยังมีร้านขายของฝาก ทั้งของกินและเสื้อผ้าต่างๆอีกด้วย บรรยากาศดี แอร์เย็น ไวไฟแรง ร้านน่านั่ง วิวหน้าร้านดีเป็นศาลหลักเมือง รวมๆดี แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยดี
เกริ่นนำ : อาหารจีน แบบโต๊ะจีน ราคาไม่แพง อร่อย บางวันไม่เปิด เพราะไปจัดเลี้ยงนอกสถานที่ เมนูวันนี้ : หมั่นโถว ออเดิฟอีสาน ราคา : - มีไรมั่งอ่ะ : อาหารแบบโต๊ะจีน อาหารอีสานก็มี ความเห็นส่วนตัว : อร่อย ไม่แพง หมั่นโถ่วต้องกิยทุกครั้ง ออเดิฟอีสานไม่ค่อยชอบดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดีเลย
ร้านนี้รับจัดโต๊ะจีน อาหารเป็นอาหารจีนเสียส่วนใหญ่ ราคาไม่แพงมาก อร่อยดีด้วย คนเยอะเหมือนกัน แต่อาหารไม่ได้ช้ามาก พนักงานก็เยอะดี รวดเร็วใช้ได้ แต่บางครั้งเด็กเล็กเล็กจะวุ่นวายไปหน่อน อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นร้านแบบสำหรับครอบครัวดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ใกล้เซ็นทรัลขอนแก่น เดินทางไปสะดวกมีโต๊ะนั่งเยอะมากแต่เย็นศุกร์กับเสาร์โต๊ะเต็ม ถ้าจะไปโทรจองก็ดีนะครับ
ถ้าไปขอนแก่นแนะนำต้องไปทานให้ได้นะครับ ชอบพนักงานต้อนรับอัธยาศรัยดีมาก เจ้าของยิ้มแย้มและเป็นกันเอง แนะนำ ข้าวผัดกุ้ง ขาหมูหมั่นโถว อร่อยมาก เด็กชอบทานข้าวผัดมาก สั่งมาสองจานใหญ่หมดเกลี้ยงเลยดูเพิ่มเติม