- รีวิว ครัวคงสมุทรซีฟู้ด

รีวิว ครัวคงสมุทรซีฟู้ด
⭐⭐⭐⭐⭐มาถึงแล้วนะคะ ร้านดังชะอำ
ตามรอยรีวิว แล้วบอกเลยว่าประทับใจมาก ที่นี่คือยืนยันว่า อาหารสดจริงค่ะ ทานแล้วรู้เลยว่าวัตถุดิบคุณภาพดี รสชาติอร่อยทุกจาน การันตีได้เลย และที่สำคัญคือ ราคาไม่แรง บรรยากาศดีด้วย เมนูแนะนำ : - ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว 👍 ปลาสด เนื้อแน่น นึ่งได้รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ 🥰 - ทะเลผัดฉ่ากะทะร้อน เครื่องถึงทานกับข้าวสวยร้อน ๆ คือที่สุด เป็นอีกร้านซีฟู้ดริมทะเลชะอำที่ควรมาซ้ำค่ะ

🌊🐚 ชะอำต้องมา! ซีฟู้ดสด ริมทะเล ฟินทุกคำที่ “ครัวคงสมุทร” 🦀🍋
ร้านที่ควรมาลองสักครั้ง ถ้าใครมาเที่ยวชะอำแล้วอยากกินอาหารทะเลสด ๆ ในบรรยากาศทะเลแท้ ๆ ไม่ต้องแต่งตัวหรู ไม่ต้องจองโต๊ะล่วงหน้า แค่มาเปิดใจรับลมทะเลกับของอร่อย ๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ เหมาะมากทั้งกับเพื่อน ครอบครัว หรือจะมากับแฟนก็นั่งดูพระอาทิตย์ตกริมทะเลได้แบบชิล ๆ 🦀 สั่ง “ปูม้านึ่ง” มาอีกครึ่งโล ปูสดมาก เนื้อแน่น แกะง่าย กินเพลินจนลืมถ่ายรูป 😅 และก็มี “ปลากะพงนึ่งมะนาว” ได้ตัวใหญ่ น้ำสุด...อ่านต่อ
ร้านซีฟู้ดริมทะเลดีต่อใจ เหมาะสำหรับครอบครัว
เรื่องอาหารนี่คือยกนิ้วให้เลยครับ รสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง อาหารก็อร่อย สด สะอาดทุกจาน ปริมาณให้มาแบบไม่หวงเลยครับ จานใหญ่นะ อิ่มแน่นอน สำหรับครอบครัวใหญ่คือสบาย เรื่องราคา อาจจะดูสูงขึ้นอยู่กับประเภทปลาหรือกุ้งที่เราสั่งตามน้ำหนัก แต่โดยรวมแล้ว เหมาะสมกับคุณภาพและความสด คุ้มค่าเกินราคา เป็นมื้อที่ทุกคนในบ้านแฮปปี้สุด ๆ ❤️ ส่วนบรรยากาศริมทะเลสวย ลมโกรกเย็นสบาย ชอบมากที่ได้เห็นวิวทะเลชัดดูเพิ่มเติม
ครัวคงสมุทรซีฟู้ด ร้านติดทะเลที่บรรยากาศโคตรจะ Feel Good 10/10 ✨
วันนี้ได้มีโอกาสมาตำที่ครัวคงสมุทรซีฟู้ด ✨ ลมพัดเย็นสบาย มองวิวหาดทรายคือดีย์ต่อใจสุด ๆ ได้ฟีลนั่งกินข้าวชิล ๆ ริมหาดเลยนะ 🏖️ ...แต่ที่มันปังกว่าวิวคืออาหาร คือแบบทำถึงมาก! รสชาติดีแบบตะโกน 🗣️ วัตถุดิบซีฟู้ดสด ๆ เหมือนยกทะเลมาไว้ตรงหน้าเลยแก! 🦀🦐🦑 ...เมนูที่โคตรประทับใจ ยกให้เป็น MVP 🏆 ได้แก่ แกงส้มไข่ปลาริวกิว 🌶️ รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน ไข่ปลามาแบบแน่น ๆ เต็มคำ ฟินจนน้ำตาจะไหล ตามมาติด ...อ่านต่อ
❤️ คงคุณภาพวัตถุดิบ และรสชาติอาหารดีมาก คุ้มสุด คอนเฟิร์มมมมมมมม 👍
จัดชุดใหญ่กับอาหารทะเลร้านครัวคงสมุทรซีฟูต เมนูที่ชอบ ต้มยำทะเลหม้อไฟเข้มข้น ที่สำคัญทะเลสดมาก กุ้งได้ตัวใหญ่เนื้อเด้ง ปลากะพงทอดน้ำปลาทอดมากรอบม๊าก เข้ากันกับน้ำยำ ร้านนี้มุมดีสุดๆ ริมทะเล แบบเท้าสามารถแตะทรายได้ แค่บรรยากาศก็ Love แล้วจ้า บริการดี ร้านมีที่จอดรถสะดวก โดยรวมประทับใจจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยครบ วิวดี บริการเยี่ยม ร้านนี้ต้องกลับมาอีกแน่นอน
อาหารอร่อยทุกจานครับ วัตถุดิบสดใหม่ รสชาติกำลังดี โดยเฉพาะต้มยำ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาดุกฟูก็อร่อย บริการดีมาก พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง วิวสวย บรรยากาศดี เหมาะทั้งมาทานกับครอบครัวหรือคู่รัก มาอีกแน่นอนครับ ❤️ดูเพิ่มเติม