3.7

รีวิว Moon Doughnuts & Drinks -

Pingping
23 ม.ค. 2020
โดนัทสุดฮิต อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เลมอนเมอแรงค์

ร้าน moon doughtnut เปิดมาสักพักแล้ว ช่วงแรกๆ คนเยอะมาก ต้องต่อคิวยาวเลย หลังๆ คนเริ่มซาลงหน่อย เลยได้โอกาสไปชิมบ้าง โดนัทที่นี่มีความต่างและโดดเด่นจากร้านโดนัทอื่นๆ คือ สวย น่ากิน โฮมเมด และใช้ของคุณภาพดี มีรสหลากหลาย ตัวแป้งโดนัทที่นี่ดีนะ แต่ยังไม่นุ่มเหมือนของยี่ห้อดังที่กทม. เลมอนเมอแรง ใช้เลมอนแท้ หวานอมเปรี้ยว ตัวนี้อร่อยดี ช้อคโกแลต เข้มข้นดี

Mike Lennore
27 พ.ค. 2022
ร้านคาเฟ่ขนมชื่อดัง ขายballs
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อกบอล

ร้านขนมที่เพื่อนแนะนําให้ซื้อเป็นของฝาก เมนูโดนัทและบอลต่างๆ มีที่นั่งห้องแอร์และมีส่วนขายกาแฟ แพ็คเกจสวยงามครับ ปริมาณให้เยอะดี เนื้อช็อกบอลอร่อยนุ่ม ช็อกแลตเข้มดี เกรซบอลรสชาตินัวๆครีมๆ หวานเล็กน้อยครับดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
13 ต.ค. 2021
ร้านรีโนเวทใหม่น่านั่งมากขึ้น

ร้าน Moon เน้นขายเมนูโดนัทค่ะ มีให้เลือกหลายแบบเลย รอบนี้ร้านทำใหม่สวยงามน่านั่งเลยค่ะ อันนี้ซื้อกลับมาทานที่บ้าน เมนูช๊อคโกแลตเป็นเมนูยอดฮิตของร้าน แต่ส่วนตัวเฉยๆ แป้งโดนัทอร่อยดี ส่วนไส้ก็ให้เยอะ แต่ไม่ได้ว้าวเหมือนไส้อื่นที่เคยลองค่ะดูเพิ่มเติม

25 ม.ค. 2021
ร้านโดนัทที่คิวยาวมากๆร้านนึงของหาดใหญ่
EatMood
28 พ.ย. 2021
Moon doughnut

ขนมโดนัท ร้าน moon ร้านอยู่แถว โรงเรียนญว มีสาขาเดียว สามารถสั่งทำล่วงหน้า ถ้า300บาท ส่งฟรีทั้วหาดใหญ่ ใช้คนละครึ่งได้ มาซื้อหน้าร้าน มีสองห้อง อีกห้องนึงจะสามารถนั่งทานได้ เป็นคาเฟ่ ตกแต่งด้วยสีเขียวสวยงาม โดนัทที่แอปเปิ้ล ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกใจ แต่แป้งก็อร่อยดี ไม่หวานไป ชอกโกแลตก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Pingping
3 ก.พ. 2021
โดนัทชิ้นเล็กๆ อร่อยดี

เพื่อนสั่งโดนัทร้าน moon มาทาง delivery เป็นโดนัทลูกเล็ก รสช้อคโกแลต (ช้อคบอล) และแบบเพลน (เกรซบอล) ร้านรับออเดอร์ทางเพจตอน 11.00 น ของทุกวัน ถ้าสั่งเกิน 300 บาทจะส่งฟรี ช้อคบอลเนื้อนุ่มอร่อย เข้มข้นช้อคโกแลต หวานกำลังดี เกรซบอล อร่อยเหมือนกัน แต่จะออกหวานกว่าตัวแรก กินเพลินๆ หมดไม่รู้ตัวทั้งคู่ดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2020
โดนัทสุดฮิต อร่อยดี
kangsnova
8 มิ.ย. 2021
โดนัทพระจันทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิลช็อกโกแลต, คอฟฟี่ บอมบ์

Doughnuts ที่มีหน้าตาสวยงาม​ และรสชาติที่นุ่มละมุนลิ้นของหาดใหญ่​ คงหนีไม่พ้น​ Moon​ Doughnuts​ ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามกับ​ ญว.​ เราสามารถสั่งซื้อในเพจและไปรับหน้าร้าน​ หรือสั่งครบ300บาทเขาส่งฟรีในตัวเมืองหาดใหญ่ด้วยนะเธอ​ ร้านปิดทุกวันศุกร์​ และเปิดเวลา​ 12:00​ไปจนกว่าจะหมด​ ซึ่งหมดเร็วมาก​ แนะนำให้จองก่อนจะดีที่สุด​ วันนี้ได้ลองเมนูใหม่ของทางร้านนั่นก็คือ​ Coffee​ ​Bomb เป็นโดนัดที่ชิ้นไม่เล็กไม...อ่านต่อ

TK
23 ธ.ค. 2020
โดนัท ที่มาหาดใหญ่ต้องได้ลอง มีหลายหน้าให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ดับเบิลช็อกโกแลต, Strawberry Shortcake Doughnuts

🏛 ร้านอยู่ในซอยตรงข้าม โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย ที่จอดรถข้างทางแอบหายากนิดนึง คนมาซื้อเยอะมาก 🥯Double Chocolate ⭐⭐⭐ ตัว chocolate ไม่หวานมาก แต่แป้งค่อนข้างแข็งทานแล้วฝืดคอ ราคา 59 บาท 🥯Strawberry Shortcake ⭐⭐⭐⭐⭐ ตัวนี้ดีมาก แป้งนุ่มเคลือบน้ำตาล ครีมสดหอม strawberry มาก กินแล้วอยากกินอีก ราคา 89 บาทดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak