รีวิว Ta'coneDeli ศาลายา

FoaMFoaM
1 ธ.ค. 2022
บะหมี่เบตง เส้นเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อม สูตรเบตงที่แวะไปลองชิมได้ในตัวเมืองกาญจนบุรีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้ง สูตร ซีอิ๊วเบตง, น้ำซุป

... ร้านบะหมี่ (เด็ก) เบตง คือ เจ้าของร้านมาจากเบตง นำของดีของอร่อยจากที่นั่นมาเปิดร้านอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ที่ร้านมีบะหมี่ เกี๊ยว และข้าวหมูแดงให้เลือกครับ 🤩🤩🤩 . . . บะหมี่เกี๊ยวแห้ง เป็นบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง ราดซีอิ๊ว รสชาติคล้าย ๆ ซีอิ๊วร้านฮาจิบังรสกลมกล่อม ทานง่าย หอมน้ำมันงา ทานกับหมูแดงอร่อยดี ใครต้องการรสที่เข้มหรือจัดขึ้นอาจใส่พริกป่น หรือน้ำตาลได้ตามชอบ 😊 ... เส้นบะหมี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่า หมี่เบตงเส้นเหนียวนุ่ม ก็สมคำร่ำลือ ลวกมาดีทั้งเส้นและตัวเกี๊ยว ส่วน น้ำซุปร้อน ๆ หอมอร่อยดี ปริมาณพออิ่มกรุบกริบในราคาไม่แพง 😊 . . . รวม ๆ เป็นร้านเล็ก ๆ ในอาคารคูหาเดียวที่บะหมี่เกี๊ยวอร่อยดี ราคาไม่แพงเพียง 45 บาท ทุกรายการ สามารถจอดรถริมทางแถวนั้นแล้วแวะไปทานได้ มีโอกาสลองแวะไปชิมครับ 👍👍👍

น้ำซุป
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู