- รีวิว อายะห์ ปากช่อง

รีวิว อายะห์ ปากช่อง
24 ม.ค. 2022
ร้านอาหารอิสลามแท้ มีห้องละหมาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเนื้อ, ซุปหางวัว, แกงเขียวหวานเนื้อ
ร้านอยู่ฝั่งจะขับรถเข้าโคราชค่ะ เหมาะสำหรับแวะระหว่างเดินทาง ถ้าไปถึงเที่ยงพอดีคนอาจจะเยอะ อาจต้องใช้เวลารออาหารนะคะ ข้าวหมกเนื้อ อันนี้อร่อยค่ะ แต่ปริมานน้อยนะคะ ควรสั่งอย่างอื่นเพิ่มเติม ซุปหางวัว อร่อยมากค่ะ แกงเขียวหวานเนื้อ อันนี้ก็อร่อย เข้มข้น โรตี ไม่เท่าไหร่ค่ะ ร้านนี้แวะได้เลยค่ะ อร่อยดูเพิ่มเติม
31 พ.ค. 2017
ร้านมุสลิม เส้นมิตรภาพก่อนถึงทางเลี้ยวเขาใหญ่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกเนื้อ, ข้าวหมกไก่
ร้านอยู่ติดถนนมิตรภาพขาออกจากกรุงเทพสังเกตง่ายๆ ก่อนถึงทางแยกขึ้นเขาใหญ่นะ สั่งมาวันนี้คือข้าวหมกไก่ / ข้าวหมกเนื้อ / แกงเขียวหวานโรตี ข้าวหมกไก่อร่อยนะ น้ำซุปดี น้ำจิ้มดี ไม่ผิดหวังเลยค่ะ หิวๆมาเลยเนี่ย ส่วนโรนีกรอบที่มากับแกงเขียวหวานไก่ อันนีรสชาติปกติค่ะ ไม่หวือหวาเป็นพิเศษนะ จริงๆ ป้ายร้านชื่อว่า อายะห์นะคะดูเพิ่มเติม
14 ก.พ. 2021
อาหารช้ามาก รสชาติอาหารไม่คุ้มค่ารอ มัสมั่นออกหวานอย่างเดียว ดีแต่แป้งโรตี ข้าวหมกไก่ธรรมดามาก ไม่คุ้มเสียเวลาแวะ
เมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, มัสมั่นไก่
อาหารช้า ไม่อร่อย ราคาแพงอ่านต่อ