- รีวิว รัญจวน ปั่นป่วนใจ - Thai Dessert Café สวนหลวงสแควร์

ร้านเล็กๆ อร่อยดี
เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งมีทั้งด้านนอก ด้านใน รสชาติโอเคค่ะ มีตัวเลือกวีแกน น้ำเต้าหู้ ไอศกรีมมะพร้าว ไอศกรีมรวมมิตร เครืองก็มีให้เลือกพอสมควร ตอนที่ไป ไปหลังทานมื้อเย็น ของเหลือไม่เยอะค่ะ สั่งทุกอย่างที่ทำวีแกนได้แล้ว 55 เครื่องที่สั่งมาก็มีซาหริ่ม บัวลอย ถั่วแดง ขนุน แปะก๊วย วุ้นมะพร้าว บัวลอยงาดำ โดยรวมโอเคค่ะ

ขนมหวานสีสันน่าทาน
อยู่บ้าน อยากทานของหวานแบบชื่นใจ พร้อมใช้ โปรโมชั่น หวานมันกับมะลิ เราสั่งมา 2 เมนู ซึ่งทางร้านใจดี มีแถมทับทิมกรอบและแปะก๊วยมาให้ด้วยค่ะ - No.12 เผือกหอม มันหวานสีม่วง มันหนาวสีส้ม เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิสูตรรัญจวน (หวานน้อย) สีสันสวยงาม ทางร้านทำเป็นเม็ดมีความกรุบๆหน่อย มีมะพร้าวเส้นๆด้วย น้ำกะทิหอมๆไม่หวานมาก ถูกใจค่ะ - Cocoa Thai Tea (หวานน้อย) ดาร์กโกโก้ชาไทย รสโกโก้ค่อนนข้างเด่นกว่า...อ่านต่อ
สะดุดตรงชื่อร้านนี่แหละ "รัญจวน ปั่นป่วนใจ" 😁
สะดุดตาตรงชื่อร้านนี่แหละ "รัญจวน ปั่นป่วนใจ" เมนูทั้งหมดของร้านจะเป็นแนวขนมไทยน้ำกะทิ เช่น ลอดช่องน้ำกะทิ ทับทิมกรอบ เมนูเยอะมาก เยอะจนตาลาย เลือกสั่งมาเป็น - No.10 ทับทิมกรอบ เสิร์ฟพร้อมน้ำกะทิสูตรรัญจวน เลือกน้ำกะทิได้ ว่าจะเอาแบบอบควันเทียน หรือธรรมดา - No.28 ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม ทับทิมกรอบ สาคูอัญชัน ข้าวโพด เครื่องเยอะดี รสชาติดี ไม่มีกลิ่นเหม็น ราคาตามปริมาณ คุณภาพวัตถุดิบ และสถานที่😆ดูเพิ่มเติม
ขนมไทยฟิวชั่น สำหรับคนรัก coconut อร่อยไม่หวานเกิน
คาเฟ่ขนมไทยฟิวชั่น ไฮไลท์คือมะพร้าวเนี่ยแหละ เลือกไม่ถูกจัดไปเลย เซ็ท Signature “รัญจวน Colorful Set” ที่มีทั้งไอศครีมมะพร้าวน้ำหอมหวานกำลังดี และพุดดิ้งมะพร้าวนุ่มเด้งอร่อย หลายล้อมด้วยท๊อปปิ้งหลากสีสวยอร่อยด้วยนะ ทับทิมกรอบ+เผือกหอม+มันหวานม่วง+มันหวานสีส้ม+ลอดช่อง+ข้าวโพด โอเคครบรสดีมาก แต่ถ้ายังไม่พอ ก็ราดนมหรือไซรัปเพิ่มไปได้อีก โดยรวมดีกว่าที่คาดไว้มาก วันนี้แวะมาสาขา สวนหลวงสแควร์มีที...อ่านต่อ
ขนมไทยสมัยใหม่ เลือกใส่ไอศกรีมมะพร้าวหรือพุดดิ้งมะพร้าวได้
••• 「รัญจวน ปั่นป่วนใจ - Thai Dessert Café 」••• #ขนมไทย #จุฬา #กรุงเทพ . . รัญจวน ปั่นป่วนใจ - Thai Dessert Café #ขนมหวานที่หัวใจเรียกร้อง ร้านขนมไทยเล็กๆแต่เมนูไม่เล็ก เขามีเมนูขนมไทยให้เลือกทานหลายอย่างและมีเมนูเครื่องดื่มไทยๆ อย่างเช่น น้ำสมุนไพร และเครื่องดื่มที่ผสมน้ำมะพร้าวหรือน้ำตาลโตนด เป็นขนมไทยแบบสมัยใหม่ ประยุกต์ให้ดูทันสมัยมากขึ้น อย่างการใส่ไอศกรีมมะพร้าวหรือพุดดิ้งมะพร้าวเพิ่...อ่านต่อ
ร้านขนมไทยน้องใหม่ ต้องมาลอง
ร้านขนมไทยน้องใหม่ที่น่ารักน่าลอง เลยแวะเข้าไป เมนูมีเยอะมาก โดยวันนี้เลือกสั่งบัวลอยงาดำนมสดมะพร้าวน้ำหอม บัวลอยงาดำอร่อยไม่แพ้ร้านอื่น นมสดมะพร้าวก็หอม ใครชอบแบบหวานน้อย บอกเจ้าของร้านได้ นอกจากบัวลอย ก็เลยลอง ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม อร่อยจริง เจ้าของร้านบอกว่าไอศครีมทุเรียนอร่อยเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ลอง เค้ามีแบบขายเป็นกล่องสำหรับกลับบ้านด้วยนะดูเพิ่มเติม